Cuộc thi Genshin Impact TCG Astra Carnival The Prince Cup: Lịch thi đấu, Giải thưởng hấp dẫn hơn nhiều!

Astra Carnival: The Prince Cup is the first official international tournament for Genius Invokation TCG, which has been popular among players since its release. The event will take place at the end of 2023 and will feature the best teams from various regions competing in six regional tournaments and several invitationals for a total prize pool of over $270,000 USD. The tournament will be divided into two parts, with the first part taking place from June to September, along with three cross-province invitationals in June, August, and December. The tournament will also feature exhibition games and a cosplay contest, and will be live-streamed on various social media platforms. Don’t miss out on this exciting event!

Genius Invokation TCG đã rất phổ biến đối với người chơi kể từ khi phát hành và HoYoverse gần đây đã công bố giải đấu quốc tế chính thức đầu tiên cho nó có tên là Astra Carnival: The Prince Cup. Sự kiện này sẽ diễn ra vào cuối năm 2023 và sẽ có sự góp mặt của các đội xuất sắc nhất từ ​​nhiều khu vực khác nhau tranh tài trong sáu giải đấu khu vực và một số giải đấu mời để giành tổng giải thưởng lớn hơn 270.000 USD.

Astra Carnival: Lịch thi đấu Genshin Prince Cup Impact TCG

Lễ hội Astra: Lịch thi đấu Genshin Prince Cup Impact TCG. (Ảnh: HoYover)

Astra Carnival: The Prince’s Cup được chia thành hai phần. Đợt đầu tiên sẽ diễn ra từ tháng 6 đến tháng 9, cùng với 3 đợt mời xuyên tỉnh vào tháng 6, tháng 8 và tháng 12. Bạn có thể xem lịch thi đấu bên dưới.

  • Chung kết Korea Prince Cup: 11 tháng 6
  • Chung kết cúp Hoàng tử châu Âu: 16/6
  • Chung kết Prince Cup Bắc Mỹ: 17 tháng 6
  • Prince’s Cup Invitational – Chung kết S1: 18 tháng 6
  • Chung kết Cúp Hoàng tử Nhật Bản: 16 tháng 7
  • Prince’s Cup Invitational – Chung kết S2: 13 tháng 8
  • Chung kết Cúp Hoàng tử Mỹ Latinh: ngày 13 tháng 9
  • Chung kết SEA/HK/MO/TW Prince Cup: 17 tháng 9
  • Prince’s Cup Invitational – Chung kết Q3: Tháng 12

Theo thể thức đã công bố, những người chơi giỏi nhất từ ​​​​giải đấu cộng đồng khu vực “Cat’s Tail Gathering” và cuộc thi ký tự đại diện sẽ chiến đấu để giành danh hiệu vô địch khu vực, và trong số đó, những người chơi đủ tiêu chuẩn một phần tưgiai đoạn cuối cùng sẽ cạnh tranh TRÊNđịa điểm.

Ngoài ra, các trò chơi triển lãm cũng sẽ được tổ chức cho khán giả quốc tế và những ứng cử viên xuất sắc nhất của giải đấu khu vực và cộng đồng sẽ được mời tham gia. “Là chuỗi giải đấu quốc tế đầu tiên của Genshin Impact, ‘Astra Carnival: The Prince Cup’ nhằm mục đích mang đến một sân khấu lớn hơn cho những người chơi tài năng và niềm vui đa dạng cho người hâm mộ và người chơi trong và ngoài nước
trò chơi,” HoYoverse nói.

Bạn sẽ có thể xem Astra Carnival The Prince Cup trực tiếp trên Astra Carnival chính thức Twitter, Các kênh YouTube, Twitch và TikTok và chúng tôi sẽ cập nhật trang này khi có thêm thông tin về sự kiện được công bố.

HoYoverse đã công bố giải đấu quốc tế đầu tiên cho Genius Invokation TCG mang tên Astra Carnival: The Prince Cup. Sự kiện này sẽ diễn ra vào cuối năm 2023 với sự góp mặt của các đội xuất sắc nhất từ nhiều khu vực khác nhau tranh tài trong sáu giải đấu khu vực và một số giải đấu mời để giành tổng giải thưởng lớn hơn 270.000 USD. Đợt đầu tiên sẽ diễn ra từ tháng 6 đến tháng 9, cùng với 3 đợt mời xuyên tỉnh vào tháng 6, tháng 8 và tháng 12. Giải đấu sẽ được trực tiếp trên Astra Carnival chính thức Twitter, các kênh YouTube, Twitch và TikTok. Đây là cơ hội tuyệt vời để thể hiện tài năng của mình với giới chơi tại quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *