Cuộc chiến cộng đồng Fortnite tháng 6/2023: Tất cả phần thưởng, cách tham gia và chiến thắng

Fortnite Community Battles sẽ trở lại vào tháng 6 năm 2023 với nhiều phần thưởng hấp dẫn cho người chơi. Trong sự kiện này, người chơi sẽ hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt trên các hòn đảo để kiếm phần thưởng, trong đó có Back Bling ‘Kỵ binh có cánh’. Để tham gia, người chơi cần đăng nhập vào tài khoản Fortnite của mình trên trang web, sau đó hướng đến hòn đảo và bắt đầu loại bỏ đối thủ. Sau khi loại bỏ 50 đối thủ, người chơi sẽ nhận được phần thưởng miễn phí. Đây là cách dễ dàng và thú vị để nhận các mặt hàng mỹ phẩm trong Fortnite.

Trận chiến cộng đồng Fortnite trở lại vào tháng 6 năm 2023 sau khi bắt đầu Phần 4 Chương 3 và người chơi có thể kiếm được một số phần thưởng đặc biệt khi hoàn thành nó. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào, bạn không đơn độc; bạn sẽ cần phải hoàn thành một số bước cụ thể, nhưng may mắn thay, đó là một quy trình tương đối dễ dàng cho những người chơi muốn nhận mỹ phẩm.

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về các Trận chiến cộng đồng Fortnite sắp diễn ra trong trò chơi vào tháng 6 năm 2023, bao gồm bản chất, phần thưởng và cách bạn có thể tự mình tham gia.

Trận chiến cộng đồng Fortnite là gì?

Trận chiến cộng đồng Fortnite là sự kiện mà người chơi Fortnite có thể hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt trên các hòn đảo cụ thể để kiếm phần thưởng. Từ ngày 15 tháng 6 đến ngày 22 tháng 6 năm 2023, người chơi có thể hạ gục 50 đối thủ trên Đảo “Trận chiến không gian Ultima” của Prudiz để nhận một số mỹ phẩm phiên bản giới hạn đặc biệt.

Cách tham gia các trận chiến cộng đồng Fortnite

Để tham gia Trận chiến cộng đồng Fortnite, bạn cần hoàn thành một số bước đơn giản. Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Fortnite của mình trên trang web này. Tiếp theo, tất cả những gì bạn phải làm là hướng đến hòn đảo và bắt đầu quét sạch các đối thủ! Khi bạn loại bỏ 50 người trong số họ, bạn sẽ nhận được phần thưởng khi hoàn thành thử thách.

Xin lưu ý rằng tiến trình của bạn có thể mất một lúc để cập nhật trên trang web, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn chưa thấy tất cả các lần xóa của mình!

Phần thưởng trận chiến cộng đồng Fortnite

Back Bling ‘Kỵ binh có cánh’ có thể nhận được trong sự kiện này. (Ảnh: Epic Games)

Khi loại bỏ 50 đối thủ trên đảo Space Battle Ultima, người chơi sẽ nhận được phần thưởng trong trò chơi là Thứ tư Kỵ binh Back Bling. Đó là một đôi cánh lớn bằng kim loại mà tất nhiên người chơi có thể đeo trên lưng. Theo Epic Games, nó sẽ được bán trong cửa hàng trong trò chơi trong tương lai, vì vậy nó không phải là một vật phẩm phiên bản giới hạn hoàn toàn – tuy nhiên, hoàn thành các Trận đấu cộng đồng là cách tốt nhất để nhận nó miễn phí!

Vậy là xong cho Fortnite Community Battles vào tháng 6 năm 2023. Nếu bạn muốn nhận một số mặt hàng mỹ phẩm, đây là một cách dễ dàng và thú vị để làm điều đó. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào tài khoản Fortnite của mình, đi đến hòn đảo bên phải và chơi trò chơi. Hãy nhớ rằng đó là một sự kiện giới hạn thời gian, vì vậy bạn phải hoàn thành nó


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Trận chiến cộng đồng Fortnite sẽ trở lại vào tháng 6 năm 2023 và đây là cơ hội để người chơi có thể nhận được các phần thưởng đặc biệt. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trên hòn đảo đặc biệt, người chơi có thể kiếm được mỹ phẩm phiên bản giới hạn đặc biệt. Để tham gia, người chơi cần đăng nhập vào tài khoản Fortnite và thực hiện các bước đơn giản để loại bỏ 50 đối thủ trên đảo Space Battle Ultima. Phần thưởng cho sự kiện này là Thứ tư Kỵ binh Back Bling, một mặt hàng mỹ phẩm mà người chơi có thể đeo trên lưng. Đây là cơ hội để người chơi tham gia sự kiện giới hạn thời gian và nhận được phần thưởng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *