Cùng khám phá thế giới rừng hoang dã trong Fortnite Chapter 4, Season 3 Teaser!

Epic Games đã phát hành một đoạn giới thiệu cho phần tiếp theo của Fortnite, Chương 4: Phần 3: ‘Wilds’. Đoạn giới thiệu này đã xác nhận rằng chương mới sẽ giới thiệu một quần xã rừng nhiệt đới, thác nước và nhiều tính năng thú vị khác. Rò rỉ cũng cho thấy rằng khu vực sa mạc và núi lửa cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi, và có thể bổ sung thêm các tính năng như khủng long có thể điều khiển được. Một sự hợp tác của Transformers cũng được cho là đang được thực hiện. Fortnite Chương 4: Phần 3: ‘Wilds’ sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 6 năm 2023, cùng ngày mùa 4: Chương 2 kết thúc. Hãy cùng chờ đợi và theo dõi các cập nhật tiếp theo từ nhà phát triển Fortnite.

Khi Chương 4: Phần 2 trong Fortnite kết thúc, Epic Games đã phát hành một đoạn giới thiệu cho phần sắp tới, Chương 4: Phần 3: ‘Wilds’, giới thiệu một quần xã sinh vật rừng hoàn toàn mới. Đoạn giới thiệu chính thức xuất hiện sau nhiều tháng suy đoán và rò rỉ về Chương 4: Phần 3, vì người chơi đã suy đoán rằng một khu rừng nhiệt đới hoặc quần xã rừng nhiệt đới có thể đang được phát triển.

Rò rỉ đã gợi ý rằng quần xã sinh vật núi lửa và sa mạc sẽ đến với Fortnite trong mùa ‘Wilds’ sắp tới. (Ảnh: Epic Games)

Fortnite Phần 4: Chương 3 Teaser

Chương này, có vẻ như sẽ được gọi là ‘Wilds’, sẽ giới thiệu một quần xã rừng nhiệt đới, thác nước và hơn thế nữa, như được thấy trong đoạn video ngắn. Theo rò rỉ, ở đây còn có các khu vực sa mạc và núi lửa. Một video được đăng lên tài khoản Twitter của Fortnite cũng xác nhận rằng chương mới sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 6 năm 2023, cùng ngày mùa 4: Chương 2 kết thúc. Thường thì một chương sẽ kết thúc vào cùng ngày với một chương khác bắt đầu, vì thường có một khoảng thời gian chuyển tiếp, nhưng cũng hợp lý vì phần cuối của chương hiện tại ban đầu được dự định kết thúc vào ngày thứ 2 trước khi thời gian trì hoãn kéo dài.

Đây là cái nhìn đầu tiên chính thức của chúng tôi về chương sắp tới của Fortnite:

Các rò rỉ Fortnite khác và nội dung chính thức từ Epic Games ủng hộ tuyên bố rằng các khu vực sa mạc và núi lửa cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi, với Fortnite cũng có khả năng bổ sung các tính năng thú vị như khủng long có thể điều khiển được. Theo một màn hình tải bị rò rỉ, một sự hợp tác của Transformers cũng được cho là đang được thực hiện.

Hiện tại, đó là tất cả những lời trêu ghẹo chính thức mà chúng tôi đã thấy từ Epic Games về Fortnite Chương 4: Phần 3: ‘Wilds’ sắp tới. Khi các nhà phát triển Fortnite phát hành thêm các đoạn giới thiệu và cập nhật sau khi bắt đầu mùa giải vào ngày 9 tháng 6, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật bài viết này cùng với họ, vì vậy hãy chú ý theo dõi để biết thêm thông tin.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Epic Games đã phát hành đoạn giới thiệu cho phần tiếp theo của Fortnite với tên gọi Chương 4: Phần 3 – Wilds. Đoạn video giới thiệu đã hé lộ một quần xã sinh vật rừng hoàn toàn mới, cùng với các khu vực sa mạc và núi lửa. Các rò rỉ khác cũng cho thấy khả năng bổ sung tính năng mới như khủng long có thể điều khiển được và sự hợp tác của Transformers. Sự kiện này sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 6 năm 2023, kết thúc mùa Chương 4: Phần 2. Chúng ta cần chờ đợi thêm thông tin từ Epic Games để biết thêm về các tính năng mới của Fortnite.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *