Có phải One Piece sẽ xuất hiện trong Fortnite?

Fortnite là một trong những game Battle Royale phổ biến nhất hiện nay và có hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Và với Phần 2 Chương 4 đang được tiến hành, Fortnite đã giới thiệu nhiều sự hợp tác mới, trong đó mới nhất là hợp tác với Star Wars. Vào lúc này, người chơi đang tò mò về sự hợp tác lớn tiếp theo của Fortnite trong Phần 3 Chương 4. Trên mạng, có rất nhiều suy đoán rằng One Piece sẽ đến với Fortnite bằng cách này hay cách khác. Tuy nhiên, cho đến nay, chưa có thông tin chính thức nào về việc này. Chúng ta cùng chờ đợi và xem liệu One Piece có đến với Fortnite hay không.

Khi nói đến Battle Royals, không có gì thực sự phù hợp với mức độ phổ biến của nó pháo đài. Fortnite là một hiện tượng trên toàn thế giới và có những người chơi mới tham gia cuộc chiến hoàng tộc này mỗi ngày. với Phần 2 Chương 4 đang được tiến hành, có rất nhiều sự hợp tác mới đã được nhóm Fortnite giới thiệu. Mới nhất là sự hợp tác mới nhất của Star Wars.

Khi chúng tôi tiếp tục mong chờ Phần 3 Chương 4, người chơi đang tự hỏi sự hợp tác lớn tiếp theo sẽ dành cho Fortnite là gì. Có vẻ như mọi người đang bắt đầu suy đoán về sự hợp tác lớn tiếp theo của Fornite. Ngay bây giờ, có rất nhiều mong đợi One Piece đến với Fortnite trong Chương 4 của Phần 3.

One Piece có đến với Fortnite không?

Fortnite đã thực hiện rất nhiều hợp tác anime, vì vậy One Piece có thể sẽ ra mắt. (Ảnh: Epic Games)

Hiện tại có rất nhiều suy đoán trên internet và mọi người thường tin rằng One Piece sẽ đến với Fortnite bằng cách này hay cách khác. Cái này có một vài nguyên nhân. HIPEX là một Leaker Fortnite thường xuyên trên Twitter. Anh ấy nói rằng trong Phần 3, sẽ có các quần xã sinh vật nhiệt đới và rừng rậm đến với Fortnite.

Anh ấy tuyên bố nó là hoàn hảo cho sự hợp tác của One Piece. Ngoài ra, Donald Mustard, Giám đốc sáng tạo của Epic Games, được biết là đã đưa ra những gợi ý mơ hồ về sự hợp tác của Fortnite. Tại một điểm, anh ấy đã nhanh chóng thay đổi vị trí Twitter của mình thành The Blue Ocean. Điều này cùng với rò rỉ HYPEX có thể chỉ ra rằng One Piece sẽ đến với Fortnite.

One Piece có đến với Fortnite Season 3 Chương 4 không?

Fortnite một mảnh
Các nhân vật One Piece có sớm xuất hiện trong Fortnite không? (Ảnh: Epic Games)

Hiện tại, không có gì được xác nhận về việc One Piece sẽ đến với Fortnite. Tại thời điểm này, có vẻ như không thể tránh khỏi việc One Piece sẽ xuất hiện trong Fortnite theo một cách nào đó. Rốt cuộc, Fortnite đã hợp tác với Naruto, Dragon Ball Z và Attack on Titan. Cảm giác rất tự nhiên khi One Piece được thêm vào Fortnite.

Ngoài ra còn có một thực tế là có rất nhiều bằng chứng cho thấy One Piece ra đời nhờ HIPEX và gợi ý từ Donald Mustard. Điều này có trở thành sự thật hay không vẫn còn phải xem. Chúng ta chỉ cần chờ xem liệu One Piece có đến với Fortnite hay không.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Với sự phổ biến của Battle Royale, Fortnite đã trở thành một hiện tượng toàn cầu. Bên cạnh đó, sự hợp tác giữa Fortnite và các thương hiệu nổi tiếng, như Star Wars, Naruto, Dragon Ball Z và Attack on Titan, đã tạo ra những trải nghiệm độc đáo cho người chơi. Hiện nay, một số suy đoán cho rằng One Piece sẽ là sự hợp tác tiếp theo của Fortnite. Mặc dù chưa có thông tin chính thức nào, nhưng việc Donald Mustard và HIPEX đưa ra những gợi ý mơ hồ cho thấy khả năng này là rất cao. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và xem liệu One Piece sẽ đến với Fortnite hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *