Có nên giúp đỡ Garreth Weasley trong Hogwarts Legacy? Tìm câu trả lời và nhận lời khuyên hữu ích!

Hogwarts Legacy là một trò chơi phiêu lưu đầy thú vị, nơi bạn có thể gặp gỡ rất nhiều nhân vật khác nhau và tương tác với họ trong suốt cuộc phiêu lưu của mình. Một trong những nhân vật bạn sẽ gặp trong Di sản Hogwarts là Garreth Weasley – một nhân vật nghịch ngợm và vô dụng như nhà Weasley mà bạn thấy trong phim và sách. Tuy nhiên, liệu bạn có nên giúp Garreth đánh cắp lông vũ của Fwooper trong di sản Hogwarts hay không? Trong bài viết này, chúng tôi đã trả lời câu hỏi này và cho biết rằng quyết định của bạn không ảnh hưởng đến câu chuyện chính. Việc giúp Garreth hay không chỉ là một tương tác nhỏ trong trò chơi và tùy thuộc vào sở thích của người chơi.

TRONG Di sản Hogwarts, có rất nhiều nhân vật khác nhau mà bạn sẽ gặp trong suốt cuộc phiêu lưu của mình trong trò chơi. Mỗi nhân vật có một vai trò khác nhau trong câu chuyện và những tương tác bạn có với họ có một số ảnh hưởng đến những gì bạn có thể hoặc không thể trải nghiệm sau này trong trò chơi.

Một trong những nhân vật bạn sẽ gặp trong Hogwarts Legacy là Garreth Weasley. Garreth cũng giống như nhà Weasley mà bạn thấy trong phim và sách, nghịch ngợm và vô dụng. Vì thế, có phải là một ý tưởng tốt để giúp Garreth trong Di sản Hogwarts? Ở đây, chúng tôi sẽ xem xét các lý do tại sao bạn nên hoặc không nên làm như vậy.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

  • Cách giúp Garreth trong Di sản Hogwarts
  • Bạn có nên giúp Garreth đánh cắp lông vũ của Fwooper trong di sản Hogwarts?
” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Cách giúp Garreth trong Di sản Hogwarts

Trước khi cho bạn biết liệu bạn có nên giúp Garreth trong Hogwarts Legacy hay không, chúng ta cần xem lại kịch bản đã xảy ra. Bạn đang tham gia Lớp học Độc dược với Garreth, và bạn được Giáo sư Sharp giao nhiệm vụ thu thập nguyên liệu từ văn phòng của ông ấy. Garreth sẽ tiếp cận bạn để đánh cắp một lông thú từ văn phòng để anh ta có thể sử dụng nó trong lọ thuốc của mình.

Khi Garreth tiếp cận bạn, bạn có thể chấp nhận và giúp đỡ Garreth, hoặc bạn không thể và chỉ thu thập tài liệu, như Giáo sư Sharp đã yêu cầu. Nếu bạn quyết định giúp Garreth, bạn phải lấy Fwooper Feather và đưa nó cho Garreth. Một khi bạn làm vậy, hỗn loạn sẽ xảy ra và kết quả là Gryffindor sẽ mất Điểm Nhà. Nếu bạn không trung thực với Giáo sư Sharp về sự tham gia của mình, Nhà của bạn cũng có thể bị mất điểm.

Garreth Weasley là một trong những bạn cùng lớp của bạn trong Lớp Độc dược tại Hogwarts Legacy. (Ảnh: Phần mềm Avalanche)

Bạn có nên giúp Garreth trộm lông của Fwooper không?

Giờ thì bạn đã biết các tình huống mà bạn có thể giúp Garreth, vậy bạn có nên giúp anh ta đánh cắp Lông vũ Fwooper không? Câu trả lời là đây: Không sao đâu. Thành thật mà nói, những tương tác này trong Hogwarts Legacy sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng lâu dài nào đối với câu chuyện chính. Giúp Garreth hay không không ảnh hưởng đến toàn bộ câu chuyện.

Trò chơi sẽ chơi bình thường mà không bị ảnh hưởng bởi bất cứ thứ gì bạn chọn. Đây chỉ là một kịch bản nhỏ thú vị để người chơi thực hiện. Vì vậy, việc bạn có quyết định giúp Garreth hay không là tùy thuộc vào bạn, vì nó không ảnh hưởng đến câu chuyện. Nhóm duy nhất chúng tôi khuyên không nên giúp Garreth là người chơi được sắp xếp theo Gryffindor, bởi vì ngôi nhà của bạn sẽ mất Điểm nhà. Nhưng như chúng tôi đã nói, điều đó không quan trọng vào cuối ngày, vì vậy hãy chọn bất cứ thứ gì bạn cho là tốt nhất.

Bạn có nên giúp Garreth Weasley trong The Hogwarts Legacy? Câu hỏi thường gặp đã được trả lời

Làm cách nào tôi có thể giúp Garreth trong Di sản Hogwarts?

Trong Hogwarts Legacy, bạn có thể giúp Garreth bằng cách chấp nhận yêu cầu của anh ấy để đánh cắp Lông vũ Fwooper trong Lớp học Độc dược. Bạn cần lấy chiếc lông vũ và đưa cho Garreth, nhưng lưu ý rằng điều này có thể khiến Gryffindor mất Điểm Nhà.

Tôi có nên giúp Garreth đánh cắp Lông vũ Fwooper trong Di sản Hogwarts không?

Việc bạn có chọn giúp Garreth đánh cắp Lông vũ Fwooper hay không trong Di sản Hogwarts là tùy thuộc vào bạn. Quyết định này không ảnh hưởng lâu dài đến câu chuyện chính và chỉ là một kịch bản vui nhộn. Tuy nhiên, nếu bạn được xếp vào Gryffindor, việc giúp đỡ Garreth có thể khiến nhà của bạn bị mất Điểm Nhà.

Việc giúp Garreth trong Hogwarts Legacy có ảnh hưởng đến toàn bộ câu chuyện không?

Giúp hay không giúp Garreth đánh cắp Lông vũ Fwooper trong Di sản Hogwarts không ảnh hưởng đến toàn bộ câu chuyện. Đó là một tương tác khép kín không ảnh hưởng đến cốt truyện chính. Chọn bất kỳ tùy chọn nào bạn thích, vì nó sẽ không thay đổi tiến trình của trò chơi.

Trong Di sản Hogwarts, mỗi nhân vật đều có vai trò khác nhau và các tương tác của bạn với họ sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trong trò chơi. Tuy nhiên, việc giúp Garreth Weasley đánh cắp Lông vũ Fwooper trong Lớp học Độc dược không ảnh hưởng đến câu chuyện chính và chỉ là một tương tác nhỏ thú vị. Tùy thuộc vào người chơi, quyết định giúp Garreth hay không sẽ không có ảnh hưởng lâu dài đến trò chơi. Bạn chỉ cần nhớ rằng, nếu bạn được sắp xếp vào Gryffindor, việc giúp Garreth có thể khiến nhà của bạn mất Điểm Nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *