Có khả năng sắp có skin Goku Black trong Fortnite, hấp dẫn và phù hợp với thị hiếu đọc giả Việt

Pháo đài là trận chiến hoàng gia lớn nhất hiện có và đã có sự thay đổi đáng kể trong những năm qua. Fortnite đã có sẵn trong chiến đấu, tính năng và nhiều chế độ co-op khác nhau. Một trong những điểm khác biệt chính giữa hiện tại và quá khứ của Fortnite là tất cả các chế độ co-op khác nhau có sẵn. Tin đồn có nó rằng Goku Black từ Dragon Ball Super sẽ đến với Fortnite. Ngày 9 tháng 5 là Ngày Goku, điều này có nghĩa là Goku Black có thể sẽ sớm ra mắt. Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy thường xuyên theo dõi phần của chúng tôi.

pháo đài là trận chiến hoàng gia lớn nhất hiện có và vì lý do chính đáng. Trò chơi đã trải qua một số thay đổi trong những năm qua, nó đã có sẵn trong chiến đấu, tính năng, v.v. Trò chơi hoàn toàn khác với cách nó bắt đầu lần đầu tiên, đây là thời điểm tuyệt vời cho bất kỳ ai bắt đầu chơi.

Một trong những điểm khác biệt chính giữa hiện tại và quá khứ của Fortnite là tất cả các chế độ co-op khác nhau có sẵn trong trò chơi. Người chơi có thể đóng vai Naruto hoặc Creed trong cùng một trò chơi. Số lượng hợp tác mà Fortnite đã thực hiện là đáng kinh ngạc và nhiều hơn nữa đang được tiến hành. Tin đồn có nó rằng Goku Black từ Dragon Ball Super sẽ đến với Fortnite Không lâu nữa.

Goku Black có đến với Fortnite không?

Fortnite đã từng hợp tác với Dragon Ball nhiều lần trong quá khứ. (Ảnh: Epic Games)

Trong suốt lịch sử của Fortnite, đã có một số người rò rỉ đáng tin cậy xuất hiện trên internet. Họ đã tìm thấy thông tin về sự hợp tác trong Fortnite với độ chính xác khá cao trong quá khứ. FN_Assist và ShiinaBR trên Twitter cả hai đã tìm thấy thứ gì đó đáng xem cho Fortnite.

Họ đã tìm thấy một skin có tên mã Nghịch Lý Kép. Da có hai biến thể với một trong số chúng dường như có đầu màu hồng. Goku Black là một nhân vật trong vũ trụ Dragon Ball Super có dạng cơ bản (tóc đen) và dạng biến đổi (tóc hồng). Điều này có ý nghĩa vì đã có một số sự hợp tác trước đó của Dragon Ball.

Khi nào Goku Black đến với Fortnite?

Fortnite Goku Đen
Goku Black sẽ tham gia dàn nhân vật Dragon Ball khi ở Fortnite chứ? (Ảnh: Epic Games)

Hiện tại, Goku Black vẫn chưa được xác nhận cho Fortnite. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi không biết khi nào Fortnite có thể thêm Goku Black. Ngày 9 tháng 5 là Ngày Goku. Mặc dù Goku Black không xuất hiện vào ngày hôm đó, nhưng các tệp cho trang phục này tồn tại ở định dạng được mã hóa.

Điều này thường chỉ ra rằng skin mà người rò rỉ nhìn thấy là sản phẩm hợp tác. Điều này có nghĩa là Goku Black có thể sẽ sớm ra mắt. Điều rất có thể là Goku Black sẽ đến khi Phần 3 bắt đầu Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu điều này có thực sự xảy ra hay không.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất


Fortnite đã trải qua nhiều thay đổi và phát triển để trở thành trận chiến hoàng gia lớn nhất hiện nay. Điểm khác biệt chính giữa hiện tại và quá khứ của Fortnite là tất cả các chế độ co-op khác nhau có sẵn trong trò chơi và đã hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Dragon Ball. Tuy nhiên, việc Goku Black sẽ đến với Fortnite vẫn chưa được xác nhận nhưng thông tin về skin của nhân vật này đã được rò rỉ và được cho là sản phẩm hợp tác. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu điều này có thực sự xảy ra hay không trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *