Có chia sẻ thứ hạng giữa Fortnite Battle Royale và Zero Build không? – Tìm hiểu cách kết hợp game để đạt thứ hạng cao nhất.

Epic Games đã ra mắt một nhánh cạnh tranh mới cho Fortnite với Fortnite Stages, bao gồm cả chế độ Battle Royale và Zero Build. Cả hai chế độ đều thu hút những kiểu người chơi rất khác nhau, mặc dù Battle Royale vẫn thu hút lượng người chơi lớn hơn. Trong Fortnite Stages, người chơi có thể chứng minh giá trị của mình trong các giai đoạn và vượt qua nhiều cấp bậc để đạt vị trí hàng đầu. Điều này bao gồm nhiều mỹ phẩm khác nhau, chẳng hạn như Biểu tượng cảm xúc, Màn hình tải, v.v. Tuy nhiên, để đạt được vị trí hàng đầu trên cả hai chế độ, người chơi cần phải làm việc trên từng chế độ riêng biệt để đạt được mục tiêu của mình. Hãy đăng nhập vào Fortnite và tham gia ngay để trải nghiệm sự hấp dẫn của Fortnite Stages.

Epic Games đã bắt đầu một nhánh cạnh tranh mới pháo đài với Fortnite Stages, bao gồm cả chế độ Battle Royale và Zero Build. Cả hai chế độ đều thu hút những kiểu người chơi rất khác nhau, mặc dù tòa nhà Battle Royale hỗn loạn cổ điển vẫn thu hút lượng người chơi lớn hơn.

Nhưng bất kể chế độ nào phù hợp với kỹ năng của bạn, bạn đều có thể chứng minh giá trị của mình trong các Giai đoạn Fortnite. Giống như các Battle Royale cạnh tranh khác trên thị trường, người chơi vượt qua một loạt cấp bậc để đạt được vị trí hàng đầu đáng mơ ước nhằm cạnh tranh giữa những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất. Bảng xếp hạng Fortnite bắt đầu bằng Đồng, sau đó chuyển qua Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Ưu tú, Vô địch và sau đó là Không có thực. Đồng đến Kim cương có ba bậc dành cho người chơi cao cấp, trong khi Ưu tú, Nhà vô địch và Không thực mỗi người có một bậc.

Trong Season Zero Tier, người chơi sẽ có sẵn một tùy chọn danh sách phát cụ thể cho họ. Trong Battle Royale, người chơi có thể nhảy lên Bậc thông qua Solos, Duos và Squads. Tuy nhiên, trong Zero Build, sự lựa chọn chỉ nằm ở Duos.

Ngoài quyền khoe khoang, còn có rất nhiều ưu đãi khác để bạn vượt qua các cấp độ khác nhau, chẳng hạn như kiếm phần thưởng theo mùa. Điều này bao gồm nhiều mỹ phẩm khác nhau, chẳng hạn như Biểu tượng cảm xúc, Màn hình tải, v.v.

Nhưng chế độ Xếp hạng, trong bất kỳ trò chơi nào, đòi hỏi rất nhiều năng lượng và sự cam kết. Trong trường hợp của Fortnite, người chơi có hai chế độ để lựa chọn khi sử dụng thời gian của họ. Vậy hai chế độ có chung một vị trí không?

Battle Royale xếp hạng Fortnite vs. Zero Build: Họ có chia sẻ vị trí không?

Cả hai chế độ Battle Royale và Zero Build trong Xếp hạng Fortnite đều có thứ hạng riêng để người chơi vượt qua. Điều này có nghĩa là nếu bạn đã đạt đến Hạng Vàng trong Battle Royale, thì bạn sẽ không được thăng nhanh lên cùng hạng trong Zero Build. Bạn phải làm việc trên từng chế độ riêng biệt để đạt được vị trí hàng đầu trên cả hai.

Trong cả hai chế độ, người chơi cần xác định vị trí xuất phát của mình. Điều này dựa trên hiệu suất trận đấu trước đây cũng như hiệu suất trong trận đấu Xếp hạng Battle Royale hoặc Xếp hạng Zero Build đầu tiên của họ (tùy thuộc vào chế độ bạn đang sử dụng). Khi thứ hạng của bạn đã bị hạ xuống, bạn có thể bắt đầu thi đấu với những người có kỹ năng tương tự.

Nếu bạn chơi Solo, bạn sẽ được so khớp dựa trên thứ hạng của chính mình. Nếu bạn tham gia Duos hoặc Squads, việc mai mối sẽ dựa trên “xếp hạng nhóm”. Điều này tương đương với người chơi có thứ hạng cao nhất trong đội và bạn sẽ được ghép với các đội có cùng thứ hạng hoặc tương tự trong nhóm.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất


Fortnite Stages đã tạo ra một cuộc đua tranh mới trong thế giới game Battle Royale, với cả chế độ Battle Royale và Zero Build. Người chơi có thể tìm thấy sự thăng tiến của mình từ Đồng đến Không có thực, vượt qua nhiều cấp độ khác nhau và kiếm được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, để đạt được vị trí hàng đầu trong cả hai chế độ này, người chơi cần phải làm việc chăm chỉ và tập trung vào từng chế độ riêng biệt. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi Battle Royale với nhiều cơ hội thăng tiến và phần thưởng hấp dẫn, Fortnite Stages chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *