“Chỉ dẫn chi tiết chơi Valorant: Bí quyết và mẹo để chiến thắng Deadlock”

Deadlock là một Sentinel mới nhất được thêm vào Valorant và có khả năng tập trung vào việc làm chậm và bẫy kẻ thù. Bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành sự kiện Tuyển dụng Đại lý, sử dụng VP hoặc đăng ký Xbox Game Pass. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chọn Deadlock trong một trận đấu, điều quan trọng là phải biết một số mẹo và thủ thuật cơ bản về cách sử dụng khả năng của anh ta để bạn có thể tận dụng tối đa anh ta. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn các mẹo sử dụng GravNet, cảm biến âm thanh, lưới rào chắn và Annihilation, để giúp bạn chiến thắng trên đấu trường Valorant.

Deadlock là Sentinel mới nhất được thêm vào Valorant, có khả năng tập trung vào việc làm chậm và bẫy kẻ thù. Bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành sự kiện Tuyển dụng Đại lý, sử dụng VP hoặc đăng ký Xbox Game Pass. Sau đó, nếu bạn muốn chọn Deadlock trong một trận đấu, điều quan trọng là phải biết một số mẹo và thủ thuật cơ bản về cách sử dụng khả năng của anh ta để bạn có thể tận dụng tối đa anh ta. Chúng tôi đã mô tả nó dưới đây cho tất cả các khả năng của nó.

Valorant: Mẹo và thủ thuật bế tắc

Mẹo Sử dụng GravNet (C)

Mẹo sử dụng GravNet của Deadlock trong Valorant. (Ảnh: Riot Games)

GravNet có thể bẫy kẻ thù bằng cách làm chúng chậm lại và bạn có thể sử dụng nó để vượt qua các góc bằng cách tăng tốc chúng sau khi chúng bị mắc kẹt bên trong. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn về vị trí của kẻ thù, hãy nhờ sự trợ giúp của người mới bắt đầu để không lãng phí tiện ích của mình.

Bạn cũng có thể sử dụng nó để ngăn chặn các tình huống đẩy hoặc đăng cây bằng cách kết hợp nó với molly hoặc lựu đạn, bởi vì vào thời điểm kẻ thù kéo lưới ra, molly sẽ gây sát thương nặng cho chúng hoặc có thể giết chúng. Bạn chỉ cần phải nhanh chóng với nó.

Mẹo sử dụng cảm biến âm thanh (Q)

Mẹo sử dụng Sonic Deadlock Sensor trong Valorant.
Mẹo sử dụng Sonic Deadlock Sensor trong Valorant. (Ảnh: Riot Games)

Cảm biến âm thanh sẽ theo dõi một khu vực nhất định và sẽ làm chậm và làm choáng kẻ thù nếu chúng gây ra bất kỳ tiếng động nào trong khu vực đó, có thể là tiếng bước chân, tiếng súng hoặc bất cứ thứ gì khác. Bây giờ, bạn có thể dùng nó để giữ sườn; tuy nhiên, nếu kẻ thù bước đi mà không phát ra bất kỳ âm thanh nào, khả năng đó sẽ không giúp ích gì cho bạn cả.

Do đó, tốt hơn hết là bạn nên sử dụng nó để ngăn chặn việc đẩy đến trang web, và một khi kẻ thù bị chấn động, bạn có thể tận dụng cơ hội đó để giết sớm. Cảm biến Sonic cũng có thể được sử dụng cho các tình huống sau khi trồng bằng cách đặt nó bên cạnh cành.

Mẹo Sử Dụng Lưới Rào Chắn (E)

Mẹo sử dụng Lưới chắn của Deadlock trong Valorant.
Mẹo sử dụng Lưới chắn của Deadlock trong Valorant. (Ảnh: Riot Games)

Lưới Rào Chắn có thể chặn nhiều góc cho bạn và rất tốt để tăng tốc các trang web vì nó có thể giúp bạn cô lập kẻ thù và ngăn chúng tấn công bạn trong khi bạn đang cắm gai. Mặt khác, nếu bạn ở thế phòng thủ, bạn có thể ngăn họ thôi thúc sử dụng nó.

Ngoài ra, đối thủ sẽ tốn rất nhiều đạn nếu họ muốn phá Lưới rào chắn, đây có thể là một lợi thế cho bạn vì Đạn dự trữ cho Phantom và Vandal đã bị giảm. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đạn có thể xuyên qua hàng rào.

Mẹo sử dụng Annihilation (X)

Mẹo sử dụng Deadlock's Annihilation trong Valorant.
Mẹo sử dụng Deadlock’s Annihilation trong Valorant. (Ảnh: Riot Games)

Sự hủy diệt sẽ tạo ra một xung dây nano sẽ bắt giữ kẻ thù đầu tiên mà nó tiếp xúc. Nó sẽ bẫy kẻ thù trong con cóc và kéo kẻ thù về phía bạn, và nếu chúng đi đến cuối cùng trừ khi đồng đội của chúng giải thoát chúng bằng cách tiêu diệt con cóc, chúng sẽ chết. Bạn có thể bật chúng ra khỏi tường hoặc mái nhà và rất hữu ích trong các tình huống sau khi trồng.

Tuy nhiên, đối thủ có thể dễ dàng tránh chiêu cuối bằng cách di chuyển, và do đó, chúng tôi khuyên bạn nên trang bị cho nó Cảm biến âm thanh hoặc GravNet, thứ sẽ làm chậm kẻ thù ngăn cản chúng chạy thoát. Tốt nhất bạn nên sử dụng chiêu cuối này bằng cách cô lập người chơi nếu đang ở trong tình huống 1v1, vì sẽ chẳng có ai phá được kén, và kẻ địch chắc chắn sẽ chết nếu bị bắt.

Deadlock là một Sentinel mới được thêm vào trong Valorant, với khả năng tập trung vào việc làm chậm và bẫy kẻ thù. Để tận dụng tối đa khả năng của anh ta, bạn cần biết một số mẹo và thủ thuật cơ bản. GravNet có thể bẫy kẻ thù bằng cách làm chúng chậm lại và cũng có thể sử dụng để ngăn chặn các tình huống đẩy hoặc đăng cây. Cảm biến âm thanh sẽ làm chậm và làm choáng kẻ thù nếu chúng gây ra bất kỳ tiếng động nào trong khu vực đó. Lưới rào chắn có thể chặn nhiều góc cho bạn và cũng tốt để tăng tốc các trang web. Annihilation sẽ bắt giữ kẻ thù đầu tiên mà nó tiếp xúc và kéo chúng về phía bạn. Tuy nhiên, đối thủ có thể tránh chiêu cuối bằng cách di chuyển, vì vậy nên trang bị nó với Cảm biến âm thanh hoặc GravNet để làm chậm kẻ thù.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *