Chế độ người chơi thứ nhất sẽ xuất hiện trong Fortnite Chapter 5, theo tin đồn

Fortnite, một trong những trò chơi Battle Royale phổ biến nhất thế giới, đã được đồn đại sẽ bổ sung chế độ góc nhìn thứ nhất. Trong một rò rỉ mới trên Reddit, người dùng Additional_Example51 đã liên kết một loạt ảnh chụp màn hình mô tả chế độ góc nhìn thứ nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức từ Epic Games xác nhận về việc này. Nếu thông tin rò rỉ là chính xác, chế độ góc nhìn thứ nhất sẽ xuất hiện trong chương tiếp theo của Fortnite. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin mới nhất về Fortnite và các cập nhật trong tương lai.

Trong một thời gian dài, những tin đồn xoay quanh chế độ góc nhìn thứ nhất sẽ đến với Fortnite. Battle Royale lâu đời của Epc Games đã chứng kiến ​​nhiều thay đổi trong suốt quá trình hoạt động, bao gồm cả việc bổ sung Zero Build: một bản mod chuyển hướng cơ chế xây dựng cốt lõi của Fortnite khỏi trò chơi thông thường. Nếu một thứ gì đó nội tại của Fortnite như tòa nhà có thể được thay đổi, thì không có gì lạ khi người chơi mong đợi những thay đổi đối với góc nhìn camera của trò chơi.

Fortnite hiện chỉ được chơi ở góc nhìn của người thứ ba. Các Battle Royale khác trên thị trường cung cấp cho người chơi tùy chọn chuyển đổi giữa góc nhìn thứ ba và góc nhìn thứ nhất hoặc khóa họ ở góc nhìn thứ nhất (Apex Legends, chúng tôi đang xem xét bạn). Nhưng người hâm mộ đã hy vọng một thời gian sẽ có một chiếc máy ảnh góc nhìn thứ nhất trong Fortnite, và những tin đồn và rò rỉ đã xuất hiện trong nhiều năm.

Giờ đây, theo một rò rỉ mới, tính năng được chờ đợi từ lâu sẽ xuất hiện cùng với chương tiếp theo của trò chơi, Fortnite Chương 5.

Fortnite có chế độ góc nhìn thứ nhất không?

Một rò rỉ mới liên quan đến chế độ góc nhìn thứ nhất của Fortnite đã xuất hiện thông qua Reddit, nhờ người dùng Additional_Example51. Họ tuyên bố rằng góc nhìn thứ nhất sẽ xuất hiện trong chương tiếp theo, cung cấp một loạt liên kết đến ảnh chụp màn hình trong imgur. Với Fortnite hiện đang ở Chương 4 (Phần 3 tại thời điểm viết bài), chế độ góc nhìn thứ nhất được đồn đại vẫn sẽ bị thiếu nếu vụ rò rỉ được chứng minh là đúng.

Trong bài đăng trên Reddit, có bốn ảnh chụp màn hình được liên kết mô tả góc nhìn thứ nhất của quy trình. Trang phục được sử dụng là trang phục bổ sung Chương 4 Phần 3 của Lorenzo và trong một ảnh chụp màn hình, có vẻ như đầu của Trang phục đang chặn ADS. Các ảnh chụp màn hình lưu ý rằng vũ khí dường như bắn chính xác, mặc dù có một số vấn đề với hoạt ảnh tải lại.

Bình luận
bởi u/SpookyBread1 từ cuộc thảo luận First Person sẽ đến với Fortnite chương tiếp theo.
trong GamingLeaksAndRumours

Cần nhấn mạnh rằng không có thông tin liệu hình ảnh này có hợp pháp hay không. Epic Games vẫn chưa xác nhận việc bổ sung chế độ góc nhìn thứ nhất hoặc khi nào nó được thiết lập để ra mắt. Những người bình luận đã nhanh chóng chỉ ra rằng đây không phải là lần đầu tiên một kẻ rò rỉ tuyên bố “mùa tới”. Một người dùng cho biết: “Vâng, đây đã là một chủ đề trên FN, nhiều lần. Người đầu tiên đã được phát triển một thời gian, những người rò rỉ đã nói “Mùa tới!” tháng kể từ khi nó “rò rỉ.”


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

The rumors surrounding the addition of a first-person perspective mode in Fortnite have been circulating for a while now. While other battle royale games offer players the option to switch between third-person and first-person views, Fortnite has remained in third-person view only. However, a recent leak suggests that the highly anticipated first-person mode will finally be introduced in the upcoming Chapter 5. Although there is no official confirmation from Epic Games yet, the leaked images shared on Reddit seem to provide evidence of this new feature. Fans of the game can now look forward to experiencing Fortnite from a whole new perspective.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *