Cập nhật Valorant Patch 7.0 PBE: Ngày phát hành & Cách đăng ký tham gia sớm hơn!

Bản cập nhật Valorant Patch 7.0 PBE sắp được phát hành vào ngày 23 tháng 6 lúc 4 giờ chiều PDT và sẽ có rất nhiều nội dung mới, kèm theo đó là một loạt các bản sửa lỗi và tối ưu hóa. Bạn có thể mong đợi những thay đổi về sự cân bằng của đặc vụ hoặc vũ khí. Để trải nghiệm tất cả nội dung trước khi nó xuất hiện trên máy chủ toàn cầu, bạn cần đăng ký PBE Valorant. Tuy nhiên, để đăng ký, bạn phải đáp ứng các yêu cầu như có tài khoản Valorant trực tiếp không có hạn chế hoặc hạn chế và thi đấu ổn định từ đó. Hãy đăng ký ngay để có cơ hội trải nghiệm trước các tính năng mới của Valorant Patch 7.0 PBE.

Valorant Patch 7.0 PBE sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 6 lúc 4 giờ chiều PDT và sẽ có một số nội dung trong bản cập nhật tiếp theo, cùng với một loạt các bản sửa lỗi và tối ưu hóa. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể mong đợi nhận được một số thay đổi đối với sự cân bằng của đặc vụ hoặc vũ khí và nếu bạn muốn thử tất cả nội dung trước khi nó xuất hiện trên máy chủ toàn cầu, bạn cần đăng ký PBE Valorant.

Đây là cách bạn có thể đăng ký Valorant 7.0 PBE, cùng với thông tin chi tiết về thời hạn và tính đủ điều kiện của nó.

Cập nhật ngày 23 tháng 6: Valorant Patch 7.0 Nhiều khả năng sẽ bị hủy bỏ

Leaker đáng tin cậy VALORANTLeaksEN đã tiết lộ rằng PBE hôm nay rất có thể sẽ bị hủy. Mặc dù không có thông báo chính thức nào về vấn đề này, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn.

Yêu cầu về tính đủ điều kiện của PBE Valorant Patch 7.0

Tính đủ điều kiện của Valorant 7.0 PBE và Cách đăng ký. (Ảnh: Riot Games)

Để đăng ký Valorant 7.0 PBE, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Có tài khoản Valorant trực tiếp không có hạn chế hoặc hạn chế
  • Ở Bắc Mỹ và thi đấu ổn định từ đó

Việc đáp ứng các yêu cầu này không đảm bảo rằng bạn sẽ được chấp nhận vào PBE, vì nó chỉ giới hạn ở một số lượng người chơi nhất định. Ngoài ra, việc tham gia PBE không tạo tài khoản Valorant riêng cho bạn và bạn sẽ sử dụng tài khoản hiện tại của mình để đăng nhập vào ứng dụng khách PBE.

Một lưu ý khác là nếu bạn bị cấm trên PBE, bạn cũng sẽ bị cấm trên máy chủ trực tiếp và ngược lại.

Cách Đăng Ký Valorant Patch 7.0 PBE

Bạn có thể đăng ký bản vá Valorant 7.0 PBE bằng cách làm theo các bước bên dưới.

  1. Truy cập trang đăng ký PBE chính thức của Valorant.
  2. Cuộn xuống và nhấp vào nút “Đăng ký tại đây” và đăng nhập vào tài khoản Riot Games của bạn.
  3. Nhấn nút “Tải xuống” để tải ứng dụng khách PBE và xác nhận ngày sinh của bạn.
  4. Sau đó, cài đặt ứng dụng khách và đăng nhập bằng tài khoản Valorant của bạn.

Sau khi đăng ký, nếu bạn được chấp nhận vào PBE, bạn sẽ nhận được email hướng dẫn thêm về những việc cần làm tiếp theo. Nếu không, bạn có thể thử lại sau, vì Riot có thể tuyển thêm người chơi trong các bản dựng PBE trong tương lai.

Cho đến nay, ghi chú bản vá PBE của Valorant 7.0 vẫn chưa được tiết lộ; tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật trang này khi có thêm thông tin về nó. Ngoài ra, hãy nhớ rằng PBE 7.0 sẽ chỉ khả dụng cho đến ngày 23 tháng 6 theo lịch trình được nêu trên subreddit chính thức của Valorant PBE, vì vậy hãy đảm bảo chơi nhiều nhất có thể trong khoảng thời gian giới hạn này.

Valorant Patch 7.0 PBE sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 6 lúc 4 giờ chiều PDT và sẽ có nhiều nội dung thú vị trong bản cập nhật tiếp theo. Tuy nhiên, thông tin mới đây từ VALORANTLeaksEN cho thấy rằng PBE có thể sẽ bị hủy bỏ. Để đăng ký Valorant 7.0 PBE, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu nhất định và sẽ sử dụng tài khoản hiện tại của mình để đăng nhập vào ứng dụng khách PBE. Nếu bạn được chấp nhận vào PBE, bạn sẽ nhận được email hướng dẫn thêm về những việc cần làm tiếp theo. Hãy đăng ký ngay để thử trước nội dung mới nhất của Valorant trước khi nó xuất hiện trên máy chủ toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *