Cập nhật v25.10: Hệ thống thưởng hàng ngày trong Fortnite Save The World sẽ thay đổi!

Fortnite Save the World đang có những thay đổi đáng kể trong hệ thống Phần thưởng hàng ngày. Theo bản cập nhật v25.10 mới nhất, hệ thống Phần thưởng đăng nhập hàng ngày sẽ bị loại bỏ hoàn toàn và sẽ được thay thế bằng Nhiệm vụ hàng ngày và Cảnh báo nhiệm vụ để kiếm được phần thưởng tương tự. Ngoài ra, các nhiệm vụ hàng ngày cũng sẽ được thay đổi với việc tặng thêm Vé X-Ray, V-Bucks, vàng và các vật phẩm hiếm hơn. Cửa hàng hàng tuần cũng sẽ có nhiều tài nguyên hơn để đáp ứng nhu cầu người chơi. Điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng các fan của Fortnite Save the World.

Hệ thống Phần thưởng hàng ngày của Fortnite có một số thay đổi đáng kể trong bản cập nhật v25.10 sắp tới, từ việc loại bỏ một số tính năng cho đến giới thiệu một số phần thưởng mới. Hãy cùng xem tất cả những thay đổi sắp tới, bao gồm cả những thay đổi này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến Phần thưởng đăng nhập hàng ngày, Nhiệm vụ hàng ngày, v.v.

nội dung

 • Fortnite Save the World Thay đổi hệ thống phần thưởng
  • Loại bỏ hệ thống phần thưởng hàng ngày
  • Nhiệm vụ hàng ngày: Thay đổi phần thưởng
  • Cập nhật cửa hàng hàng tuần
  • Cảnh báo nhiệm vụ
  • Nhiệm vụ chiến dịch sớm
  • Nhiệm vụ sức bền hàng ngày
Hệ thống phần thưởng Save The World của Fortnite đang thay đổi. (Ảnh: Epic Games)

Fortnite Save the World Thay đổi hệ thống phần thưởng

Loại bỏ hệ thống phần thưởng hàng ngày

Là một trong những thay đổi lớn trong bản cập nhật này, Phần thưởng đăng nhập hàng ngày trong chế độ Save The World sẽ hoàn toàn biến mất. Thay vì có thể kiếm được phần thưởng chỉ khi đăng nhập, thay vào đó, người chơi phải hoàn thành Nhiệm vụ hàng ngày và Cảnh báo nhiệm vụ để nhận được phần thưởng tương tự.

Nhiệm vụ hàng ngày: Thay đổi phần thưởng

Giờ đây, người chơi sẽ kiếm được một số phần thưởng hơi khác khi hoàn thành Nhiệm vụ hàng ngày; đối với những người mới bắt đầu, họ sẽ tặng thêm 30 Vé X-Ray và 30 V-Bucks bổ sung cho Người sáng lập. Bạn cũng sẽ nhận được thêm 10 vàng so với trước khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, theo Epic Games, số tiền này sẽ tăng thêm nhiều hơn những gì được cung cấp từ Phần thưởng đăng nhập hàng ngày nếu người chơi thường xuyên hoàn thành Nhiệm vụ hàng ngày của họ.

Cập nhật cửa hàng hàng tuần

Vì người chơi hiện có thể kiếm được nhiều Vàng hơn từ Nhiệm vụ hàng ngày, nên sẽ có nhiều tài nguyên hơn trong Cửa hàng hàng tuần.

Cảnh báo nhiệm vụ

Nhiều thay đổi đang đến với Cảnh báo nhiệm vụ; cụ thể là Cảnh báo bão và Cảnh báo nhiệm vụ Boss nhỏ. Giờ đây, Cảnh báo Nhiệm vụ Mini-Boss sẽ cung cấp phần thưởng cao hơn và bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn vì các nhà phát triển đã thêm khả năng nhận hai phần thưởng cho một nhiệm vụ.

Đối với Cảnh báo Bão, giờ đây họ cũng sẽ có thể tặng vật phẩm và Lạc đà không bướu ngoài phần thưởng Nguyên liệu Tiến hóa và Đặc quyền hiện tại của họ. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều Nguyên liệu Tiến hóa hơn trước.

Nhiệm vụ chiến dịch sớm

Vì Phần thưởng đăng nhập hàng ngày không còn khả dụng để giúp người chơi mới bắt đầu, nên các nhà phát triển đã thêm các vật phẩm Hiếm, Sử thi và Huyền thoại làm phần thưởng khi hoàn thành các nhiệm vụ chiến dịch đầu trò chơi ở Stonewood và Plankerton. Người chơi hoàn thành nhiệm vụ này sẽ nhận được phần thưởng mới trong hộp quà.

Nhiệm vụ sức bền hàng ngày

Các Nhiệm vụ Hàng ngày cho Kháng Khiên Bão sẽ bắt đầu trao tặng Nguyên liệu Tiến hóa, Nguyên liệu Đặc quyền và Vàng sau khi hoàn thành – ngoài phần thưởng hiện tại của chúng – sau bản cập nhật v25.10.

Đó là những thay đổi đối với Hệ thống phần thưởng cứu thế giới của Fortnite trong bản cập nhật v25.10 tiếp theo này. Nó bao gồm từ việc loại bỏ hoàn toàn hệ thống Phần thưởng đăng nhập hàng ngày đến tăng phần thưởng khi hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Trong bản cập nhật Fortnite v25.10, Hệ thống Phần thưởng hàng ngày của Fortnite sẽ có một số thay đổi đáng kể, từ việc loại bỏ một số tính năng cho đến giới thiệu một số phần thưởng mới. Phần thưởng đăng nhập hàng ngày sẽ hoàn toàn biến mất, thay vào đó, người chơi phải hoàn thành Nhiệm vụ hàng ngày và Cảnh báo nhiệm vụ để nhận được phần thưởng tương tự. Ngoài ra, người chơi sẽ kiếm được nhiều phần thưởng hơn khi hoàn thành Nhiệm vụ hàng ngày, vì vậy sẽ có nhiều tài nguyên hơn trong Cửa hàng hàng tuần. Nhiều thay đổi đang đến với Cảnh báo nhiệm vụ, cụ thể là Cảnh báo bão và Cảnh báo nhiệm vụ Boss nhỏ. Đó là những thay đổi đáng chú ý trong Hệ thống phần thưởng cứu thế giới của Fortnite, giúp người chơi có được trải nghiệm tốt hơn khi chơi game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *