Cập nhật tin tức, thông tin và ngày phát hành về sự kết hợp giữa Fortnite và Elder Scrolls Online

Epic Games đang có kế hoạch hợp tác với chủ đề Elder Scrolls Online trong game của họ, Fortnite. Điều này được xác nhận qua các rò rỉ gần đây, khi một trang phục Berserker được mã hóa và bị khai thác dữ liệu, cho thấy việc hợp tác có thể đang được chuẩn bị. Trước đó, Epic Games chưa bao giờ hợp tác với Bethesda để tạo ra các mỹ phẩm cho Elder Scrolls. Tuy nhiên, điều đó có thể sẽ thay đổi trong tương lai gần nếu sự hợp tác này thực sự xuất hiện. Các thông tin cập nhật sẽ được cung cấp trong thời gian tới. Hãy theo dõi các bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin về Fortnite và các game khác.

Epic Games có thể đang chuẩn bị cho một sự hợp tác chơi game khác trong Fortnite. Theo một số rò rỉ gần đây, giao diện mới có thể theo chủ đề Elder Scrolls Online. MMORPG đã ra mắt bản mở rộng chương mới nhất, Necrom, vào tháng 6 trên PC và bảng điều khiển, vì vậy thời điểm hợp tác tiềm năng với Fortnite vẫn còn phù hợp.

Đáng ngạc nhiên là trước đây, Epic Games chưa bao giờ hợp tác với Bethesda để làm mỹ phẩm cho Elder Scrolls — thậm chí không phải là skin Dovahkiin/Skyrim, mặc dù nhiều người hy vọng sẽ được nhìn thấy chúng. Tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ sẽ thay đổi nếu sự hợp tác đáng ngờ này xuất hiện.

Fortnite có nhận được Skins trực tuyến cũ không?

Theo một người rò rỉ Fortnite đã biết Trung Quốc, “Trang phục Berserker” đã được mã hóa, đối với những người khai thác dữ liệu, đây là dấu hiệu cho thấy trang phục đang trên đường vào trò chơi. Shiina cũng tuyên bố rằng đây là sự hợp tác với Elder Scrolls Online. Cho đến nay, chỉ có trang phục da được khai thác dữ liệu. Không rõ liệu các mỹ phẩm khác sẽ được tung ra thông qua sự hợp tác hay không.

Tại thời điểm viết bài, cả Bethesda và Epic Games đều chưa xác nhận sự giao nhau. Việc bổ sung giao diện cũng không có trong bản cập nhật Fortnite v25.11 gần đây. Điều này không có nghĩa là trang phục không hợp lệ, nhưng nó có thể xuất hiện trong bản cập nhật trong tương lai.

Epic Games được biết đến với sự hợp tác thường xuyên, nổi tiếng nhất là trong Fortnite. Trong quá khứ, trò chơi đã thêm một loạt skin và mỹ phẩm Gaming Legends. Những bổ sung mới nhất cho sê-ri là Ciri và Yennefer của Vengerberg từ sê-ri trò chơi điện tử The Witcher. Người chơi cũng có thể nhận được các nhân vật mang tính biểu tượng khác, bao gồm: Kratos của God of War, Master Chief của Halo, Jill Valentine & Leon S. Kennedy của Resident Evil, v.v.

Khi nào The Elder Scrolls Online Skins sẽ đến với Fortnite?

Tại thời điểm viết bài, cả Epic Games và Bethesda đều chưa xác nhận về sự xuất hiện của skin Elder Scrolls Online Beserker. Vì những người khai thác dữ liệu đã tuyên bố rằng giao diện hiện đã được mã hóa, nên nó có thể đến như một phần của bản cập nhật trong tương lai sớm nhất là vào tuần tới.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất


Epic Games và Bethesda có thể đang chuẩn bị cho một sự hợp tác chơi game trong Fortnite với những trang phục của The Elder Scrolls Online. Mặc dù chưa có xác nhận chính thức từ hai công ty, nhưng việc giao diện mới đã được mã hóa cho thấy khả năng sẽ có bản cập nhật trong tương lai. Điều đáng ngạc nhiên là trước đây, Epic Games chưa bao giờ hợp tác với Bethesda để làm mỹ phẩm cho Elder Scrolls. Tuy nhiên, nếu sự hợp tác đáng ngờ này xuất hiện, đó sẽ là một tin vui cho cộng đồng game thủ Fortnite khi họ sẽ được trải nghiệm những trang phục độc đáo của Elder Scrolls Online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *