“Cập nhật sự kiện Genshin Impact 3.5 Phase 2: Nhận ngay Primogems, Mora và nhiều phần thưởng hấp dẫn”

Genshin Impact 3.5 is halfway through its update, with Phase 2 starting on March 21st and bringing in all-new banners, events, and more. Available for a limited time, players who meet the requirements can complete them to earn rewards like free Primogems, Mora, and more. Additionally, new characters and weapons can be drawn from their banners via the intertwined fate. HoYoverse has revealed all the events that will take place in Genshin Impact 3.5 Phase 2, and we’ve got the complete details on them. From the spectacular return of Lonesome Transcendence to the Northland Bank Quest, there’s something for everyone.

Chúng ta đã đi được gần nửa chặng đường của bản cập nhật Genshin Impact 3.5, vì Giai đoạn 2 của nó sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 3 và sẽ mang đến các biểu ngữ, sự kiện hoàn toàn mới, v.v. Những thứ này sẽ có sẵn trong một thời gian giới hạn và những người chơi đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện có thể hoàn thành chúng để kiếm phần thưởng như Primogem miễn phí, Mora, v.v.

Ngoài ra, các nhân vật và vũ khí mới có thể được rút ra từ biểu ngữ của họ thông qua Số phận đan xen. HoYoverse đã tiết lộ tất cả các sự kiện sắp diễn ra trong Genshin Impact 3.5 Giai đoạn 2, và đây là thông tin chi tiết đầy đủ về chúng.

Cập nhật sự kiện Genshin Impact 3.5 Giai đoạn 2

Bản cập nhật Genshin Impact 3.5 giai đoạn 2 sẽ thêm sáu sự kiện vào trò chơi và đây là thời lượng, phần thưởng, v.v.

Hy vọng: Sự trở lại siêu việt

  • Khoảng thời gian: 21 tháng 3 (18:00) đến 11 tháng 4 (14:59)

Sự kiện điều ước này sẽ đưa “Lonesome Transcendence” (5 sao) của Shenhe hoạt động trở lại và anh ấy sẽ nhận được một tỷ lệ rơi rất lớn. Ngoài ra, các nhân vật 4 sao, bao gồm Mika (Cryo), Sucrose (Anemo) và Diona (Cryo) cũng sẽ nhận được tỷ lệ rơi lớn.

Biểu ngữ của Shenhe và Ayaka đã được đăng lại trong bản cập nhật Genshin Impact 3.5. (Ảnh: HoYover)

Mong muốn: Tòa án cò

  • Khoảng thời gian: 21 tháng 3 (18:00) đến 11 tháng 4 (14:59)

Điều ước trong sự kiện này sẽ đưa “Frostflake Heron” (5 sao) của Ayaka trở lại trò chơi và cô ấy sẽ nhận được tỷ lệ rơi rất lớn. Ngoài ra, các nhân vật 4 sao, bao gồm Mika (Cryo), Sucrose (Anemo) và Diona (Cryo) cũng sẽ nhận được tỷ lệ rơi lớn.

Mong muốn: Lời kêu gọi Epitome

Điều ước Triệu hồi Văn bia trong bản cập nhật Genshin Impact 3.5.
Điều ước Triệu hồi Văn bia trong bản cập nhật Genshin Impact 3.5. (Ảnh: HoYover)
  • Khoảng thời gian: 21 tháng 3 (18:00) đến 11 tháng 4 (14:59)

Trong sự kiện điều ước, vũ khí 5 sao đặc trưng của Shenhe, Clamity Queller (Polearm), sẽ nhận được tỷ lệ rơi rất lớn cùng với một vũ khí 5 sao khác, Mistsplitter Reforged (Kiếm). Các vũ khí 4 sao được tìm thấy trong biểu ngữ này là Wine and Song (Catalyst), Favonius Warbow (Cung), The Bell (Claymore) và Favonius Lance (Polearm).

Người chơi cần vẽ hướng tới vũ khí 5 sao mà họ lựa chọn và bắt đầu muốn lấy nó từ biểu ngữ.

Sự kiện Fungus Mechanicus

Sự kiện Fungus Mechanicus trong bản cập nhật Genshin Impact 3.5.
Sự kiện Fungus Mechanicus trong bản cập nhật Genshin Impact 3.5. (Ảnh: HoYover)
  • Khoảng thời gian: 23 tháng 3 (10:00) đến 03 tháng 4 (3:59)
  • trình độ: Đạt Hạng Phiêu lưu 30 trở lên và hoàn thành Nhiệm vụ Archon “Cách tiếp cận Ngôi sao Mới”.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, bạn phải điều khiển các loại Nấm khác nhau để chiến đấu với Thợ máy để vượt qua các màn chơi khác nhau để nhận điểm. Dựa trên số điểm bạn đạt được, bạn sẽ nhận được các phần thưởng như Primogems, Wit Wit và Weapon Ascension Materials. Bạn sẽ có thể hướng dẫn Fungi của mình cách tấn công Cơ chế hoặc vị trí của chúng.

Spices From the West: Sự kiện Quest phương Bắc

Sự kiện Spices From The West trong bản cập nhật Genshin Impact 3.5
Sự kiện Spices From The West trong bản cập nhật Genshin Impact 3.5. (Ảnh: HoYover)
  • Khoảng thời gian: 31 tháng 3 (10:00) đến 10 tháng 4 (3:59)
  • trình độ: Đạt Hạng Phiêu lưu 20 trở lên để tạo gia vị và Đạt Hạng Phiêu lưu 28 trở lên và hoàn thành Nhiệm vụ Thế giới “Idle Teapot Talk” để nấu món ăn tương ứng và mời nhân vật thử hương vị.

Gia vị từ sự kiện phương Tây đã quay trở lại trong bản cập nhật Genshin Impact 3.5; tuy nhiên, thay vì Liyue, lần này, bạn sẽ giúp đỡ các học giả ở Mondstadt. Bạn phải thêm một chất nhất định vào nồi khi mũi kim chạm vào một chất nhất định và bạn sẽ bị hạn chế số lần thử, vì vậy hãy cẩn thận.

Sau khi hoàn thành thành công thử thách, bạn sẽ kiếm được Nguyên thạch miễn phí, Nguyên liệu Tài năng Thăng hoa, Mora, v.v.

Sự kiện tràn dòng Ley

Sự kiện Ley Line Overflow trong bản cập nhật Genshin Impact 3.5.
Sự kiện Ley Line Overflow trong bản cập nhật Genshin Impact 3.5. (Ảnh: HoYover)
  • Khoảng thời gian: 3 tháng 4 (4:00) đến 10 tháng 4 (3:59)

Trong sự kiện này, bạn sẽ có thể nhân đôi phần thưởng nhận được từ Blossom of Wealth hoặc Blossom of Revelation đầy thử thách, giúp bạn nâng cấp nhân vật và vũ khí của mình một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn sẽ chỉ có thể làm điều đó ba lần một ngày.

Trong bản cập nhật Genshin Impact 3.5 Giai đoạn 2, người chơi sẽ được trải nghiệm sáu sự kiện đặc biệt. Từ việc trở lại của những nhân vật quen thuộc như Shenhe và Ayaka đến sự kiện Fungus Mechanicus và Spices From the West, tất cả các sự kiện đều hứa hẹn mang đến nhiều giải thưởng hấp dẫn cho người chơi. Ngoài ra, những vũ khí và nhân vật mới cũng sẽ được giới thiệu thông qua việc rút từ biểu ngữ. Hãy nhanh tay tham gia các sự kiện để có cơ hội nhận được Primogem miễn phí, Mora, v.v. và nâng cao sức mạnh cho nhân vật và vũ khí của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *