Cập nhật Genshin Impact phiên bản 3.7: Ngày ra mắt, thời gian, thông tin rò rỉ hấp dẫn và phù hợp với thói quen đọc của người Việt.

Genshin Impact, một trong những trò chơi RPG phổ biến nhất hiện nay, sắp sửa nhận được bản cập nhật mới nhất của nó – Genshin Impact 3.7. Bản cập nhật này sẽ bao gồm nhiều nội dung mới, bao gồm nhiệm vụ Archon tiếp theo, các nhân vật mới, kẻ thù, sự kiện, vũ khí, và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành cụ thể của bản cập nhật. Dự kiến, bản cập nhật Genshin Impact 3.7 sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 5 lúc 11:00 (UTC+8). Để bù đắp cho thời gian ngừng hoạt động, HoYoverse sẽ cung cấp cho người chơi Primogem miễn phí và nhiều phần thưởng khác. Hãy đón chờ để khám phá thêm về bản cập nhật mới nhất của Genshin Impact!

Người chơi Genshin Impact đang chờ nhiệm vụ Archon tiếp theo xuất hiện trong bản cập nhật Genshin Impact 3.7, bản cập nhật này sẽ tiết lộ bí ẩn đằng sau Khung cửi định mệnh và những gì mà các Lữ khách đã nhìn thấy trong Thánh địa Vô danh. Ngoài ra, các nhân vật mới, kẻ thù, sự kiện, vũ khí, v.v. cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi.

Mặc dù HoYoverse vẫn chưa tiết lộ thông tin chi tiết về bản cập nhật Genshin Impact 3.7, nhưng những rò rỉ và suy đoán đã cung cấp khá nhiều thông tin. Nếu bạn muốn biết bản cập nhật tiếp theo cho chúng tôi, đây là mọi thứ bạn cần biết về ngày phát hành, thời gian và thông tin rò rỉ.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.7 Ngày và giờ phát hành

Ngày, thời gian cập nhật Genshin Impact 3.6 và thông tin rò rỉ. (Ảnh: HoYover)

Mặc dù HoYoverse vẫn chưa chính thức công bố ngày phát hành của bản cập nhật Genshin Impact 3.7, nhưng dự kiến ​​nó sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 5 lúc 11:00 (UTC+8). Các máy chủ trong trò chơi sẽ ngừng hoạt động để bảo trì trong vài giờ trước khi bản cập nhật được phát hành và trong thời gian đó, người chơi sẽ không thể chơi trò chơi.

Để bù đắp cho thời gian ngừng hoạt động, HoYoverse sẽ cung cấp cho người chơi Primogem miễn phí dưới dạng phần thưởng đền bù mà họ có thể thu thập thông qua thư trong trò chơi.

Cập nhật nội dung Genshin Impact 3.7

HoYoverse đã chính thức tiết lộ rằng nhân vật tai mèo, Kirara, sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Genshin Impact 3.7. Anh ấy sẽ là một nhân vật Dendro 4 sao từ Inazuma, và bạn có thể thấy khả năng cũng như ngày phát hành của anh ấy trong bài viết chuyên dụng của chúng tôi về anh ấy.

Ngoài ra, Yae Miko, Yoimiya, Alhaitham và Kaedehara Kazuha dự kiến ​​sẽ xuất hiện trở lại trong bản vá tiếp theo theo Đội Trung Quốc; tuy nhiên, nó vẫn chưa được xác nhận chính thức.

Nếu bạn muốn có danh sách đầy đủ và thông tin về vụ rò rỉ, hãy truy cập trang chuyên dụng của chúng tôi về rò rỉ Genshin Impact 3.7.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.7 sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 5 lúc 11:00 (UTC+8), với nhiều thông tin mới về Khung cửi định mệnh và Thánh địa Vô danh. Người chơi cũng sẽ được đón nhận những nhân vật mới, kẻ thù, sự kiện và vũ khí trong trò chơi. HoYoverse cũng sẽ cung cấp Primogem miễn phí để đền bù cho thời gian ngừng hoạt động của máy chủ. Trong đó, Kirara, một nhân vật Dendro 4 sao, là một trong những nhân vật mới được chờ đợi nhất. Ngoài ra, Yae Miko, Yoimiya, Alhaitham và Kaedehara Kazuha cũng sẽ xuất hiện trở lại trong bản vá tiếp theo theo Đội Trung Quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập trang chuyên dụng về rò rỉ Genshin Impact 3.7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *