Cập nhật Genshin Impact 3.8 & 4.0: Bản đồ đa tầng, tối ưu hóa nhiệm vụ và nhiều điều thú vị hơn nữa!

Bản cập nhật Genshin Impact 3.8 sắp được phát hành và các nhà phát triển đã thông báo về các tính năng và tối ưu hóa được yêu cầu nhiều nhất cho trò chơi. Bản đồ nhiều lớp, tối ưu hóa trò chơi, theo dõi nhiệm vụ tốt hơn và hơn thế nữa sẽ được cập nhật trong phiên bản này. Bản cập nhật Genshin Impact 4.0 sẽ thêm chức năng bản đồ nhiều lớp giúp Nhà thám hiểm khám phá các khu vực mới dễ dàng hơn. Điều hướng nhiệm vụ cũng được cải thiện và có thể tự động mở bản đồ, giúp Nhà thám hiểm tìm kiếm mục tiêu nhanh hơn. Các tính năng khác cũng sẽ được phát hành trong bản cập nhật Genshin Impact 4.0.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.8 đang tiến gần đến ngày phát hành và cùng với đó, các nhà phát triển đã quay lại với thông báo về một số tính năng và tối ưu hóa được yêu cầu nhiều nhất cho trò chơi. Điều này bao gồm bản đồ nhiều lớp, tối ưu hóa trò chơi, theo dõi nhiệm vụ tốt hơn và hơn thế nữa.

Mặc dù không phải tất cả các tính năng sẽ có sẵn trong bản vá 3.8, hầu hết sẽ được đẩy lên cùng với nó và những tính năng khác sẽ được phát hành trong bản cập nhật Genshin Impact 4.0. Đây là mọi thứ bạn cần biết về bản cập nhật dành cho nhà phát triển mới nhất của Genshin Impact.

Ghi chú dành cho nhà phát triển Genshin Impact 3.8 & 4.0

Ghi chú dành cho nhà phát triển Genshin Impact 3.8 và 4.0. (Ảnh: HoYover)

Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về mọi thứ đã được công bố trong bản cập nhật dành cho nhà phát triển Genshin Impact mới nhất bên dưới.

Bản đồ nhiều lớp

Trong Phiên bản 4.0, Nhà thám hiểm sẽ có thể khám phá các khu vực dưới lòng đất và sử dụng Bản đồ để chuyển đổi giữa các lớp địa hình khác nhau. Điều này sẽ giúp họ điều hướng dễ dàng hơn và khám phá các khu vực mới.

Bản cập nhật Genshin Impact 4.0 sẽ thêm chức năng bản đồ nhiều lớp.
Bản cập nhật Genshin Impact 4.0 sẽ thêm chức năng bản đồ nhiều lớp. (Ảnh: HoYover)

Tối ưu hóa theo dõi tìm kiếm

Bắt đầu từ bản cập nhật Genshin Impact 3.8, Nhà thám hiểm sẽ có thể nhấp vào Điều hướng trên menu Nhiệm vụ để mở Bản đồ và tự định hướng khi mục tiêu ở xa. Họ cũng sẽ có thể tự động theo dõi Nhiệm vụ hoa hồng tiếp theo sau khi hoàn thành nhiệm vụ hiện tại dựa trên khoảng cách và một số yếu tố khác.

Điều hướng nhiệm vụ sẽ tự động mở bản đồ.
Điều hướng nhiệm vụ sẽ tự động mở bản đồ. (Ảnh: HoYover)

Cùng với điều này, họ cũng sẽ có tùy chọn “Kiểm tra lời mời” sau khi kết thúc Sự kiện Hangout để xem điểm kiểm tra tường thuật.

Sử dụng nút Xem lại lời mời để xem các điểm kiểm tra tường thuật.
Sử dụng nút Xem lại lời mời để xem các điểm kiểm tra tường thuật. (Ảnh: HoYover)

Tối ưu hóa hiển thị menu tìm kiếm

Trong Phiên bản 3.8, menu Nhiệm vụ sẽ hiển thị các chấm đỏ trực quan và thuận tiện hơn, đồng thời sắp xếp các Nhiệm vụ Archon và các Nhiệm vụ khác một cách hợp lý hơn, cho phép Nhà thám hiểm tìm thấy mục tiêu của họ nhanh hơn.

Tối ưu hóa chấm đỏ cho menu nhiệm vụ Genshin Impact.
Tối ưu hóa chấm đỏ cho menu nhiệm vụ Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Công việc nhân vật nhiệm vụ và điều kiện tiên quyết phức tạp của nhiệm vụ

Các nhà phát triển nhận thức được các vấn đề mà Nhà thám hiểm gặp phải khi họ gặp phải các Nhân vật Đang tìm kiếm bận rộn hoặc có quá nhiều nhiệm vụ tiên quyết phải hoàn thành. Họ dự định thêm một hướng dẫn chuyển hướng chi tiết hơn cho các nhiệm vụ bị ảnh hưởng, tách biệt các bước mở khóa và chấp nhận Nhiệm vụ Câu chuyện, đồng thời tối ưu hóa tính chất đa cấp của các nhiệm vụ tiên quyết.

Các nhà phát triển cũng đã thông báo rằng họ vẫn đang thực hiện một kế hoạch lặp đi lặp lại tổng thể để giải quyết vấn đề nhập vai và hy vọng sẽ cung cấp trải nghiệm tìm kiếm mượt mà hơn cho mọi người và sẽ chia sẻ thêm chi tiết về vấn đề này trong tương lai.


Bản cập nhật Genshin Impact 3.8 đang đến gần và các nhà phát triển đã công bố một số tính năng và tối ưu hóa được yêu cầu nhiều nhất cho trò chơi. Điều này bao gồm bản đồ nhiều lớp, tối ưu hóa trò chơi và theo dõi nhiệm vụ tốt hơn. Ngoài ra, các nhà phát triển còn đang tiếp tục thực hiện kế hoạch để giải quyết vấn đề nhập vai và hy vọng sẽ cung cấp trải nghiệm tìm kiếm mượt mà hơn cho mọi người. Tất cả các tính năng này sẽ được đưa vào bản cập nhật Genshin Impact 3.8 và 4.0. Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về mọi thứ đã được công bố trong bản cập nhật dành cho nhà phát triển Genshin Impact mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *