Cập nhật Genshin Impact 3.7: Tất cả những nội dung, cập nhật và sửa lỗi mới nhất!

Bản cập nhật Genshin Impact 3.7 sẽ sớm ra mắt với nhiều nội dung mới, điều chỉnh và thay đổi cân bằng. Điểm nổi bật của bản cập nhật này là sự xuất hiện của nhân vật mới Kirara, một nhân vật Dendro 4 sao, có thể chơi được và làm việc cho Komaniya Express. Bên cạnh đó, sự kiện mới “Duel! The Summoners’ Summit!” sẽ diễn ra với nhiều phần thưởng hấp dẫn như vũ khí 4 sao Ibis Piercer và các nguyên liệu tinh chế. Ngoài ra, còn có Feats of the Departed Warriors và Faze Trials Giả thuyết sẽ chạy lại, Yoimiya sẽ có phần thứ hai trong Nhiệm vụ câu chuyện của mình và nhiều sự kiện khác. Các chi tiết chi tiết đầy đủ về bản cập nhật 3.7 cho Genshin Impact được cập nhật trên trang chủ của trò chơi.

Bản cập nhật nội dung Genshin Impact tiếp theo cho năm 2023 sẽ sớm được phát hành với nội dung mới cùng nhiều điều chỉnh và thay đổi cân bằng. Bản cập nhật 3.7 đã thu hút rất nhiều sự phấn khích xung quanh việc các nhân vật mới sẽ sớm xuất hiện trong Teyvat, nổi bật là sự xuất hiện của một nhân vật mới có thể chơi được, Kirara.

Kirara, người làm việc cho Komaniya Express, nổi tiếng khắp Inazuma vì tính cách thân thiện và dịch vụ “an toàn và kịp thời” khi giao các gói hàng khắp khu vực. Chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết tất cả các nội dung, điều chỉnh và thay đổi cân bằng sắp tới trong các ghi chú vá lỗi mới nhất cho Genshin Impact.

19th May 2023 Update: We've updated this guide to include the complete patch notes for the 3.7 update for Genshin Impact. We'll endeavor to provide more updates once more reliable information is available.

Ghi chú bản vá Genshin Impact 3.7 – Nội dung mới

Rất nhiều nội dung mới, sửa lỗi và thay đổi cân bằng sẽ sớm có trong Genshin Impact trong bản cập nhật 3.7. (Ảnh: HoYover)

Bản cập nhật mới nhất cho Genshin Impact được tung ra vào ngày 24 tháng 5 năm 2023 với nội dung mới trong trò chơi, bao gồm các biểu ngữ, vũ khí, sự kiện mới và vô số phần thưởng. Dưới đây, chúng tôi đã trình bày chi tiết một số nội dung mới nhất trong bản cập nhật 3.7 cho Genshin Impact dựa trên các thông báo được đưa ra trong buổi phát trực tiếp Chương trình Đặc biệt 3.7.

Nhân vật mới:

HoYoverse đã xác nhận một nhân vật sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 3.7 và sẽ xuất hiện trong biểu ngữ Điều ước Sự kiện Nhân vật sắp tới. thông báo qua Các kênh truyền thông xã hội của Genshin Impactchúng tôi có thể xác nhận rằng Kirara, một nhân vật Dendro 4 sao, sẽ tham gia vào danh sách các nhân vật có thể chơi được trong trò chơi.

Biểu ngữ mong muốn sự kiện nhân vật mới:

Như đã đề cập trước đó, Kirara là một nhân vật mới tham gia trò chơi thông qua bản cập nhật 3.7 và sẽ xuất hiện trong biểu ngữ trò chơi sắp tới. HoYoverse đã xác nhận trong buổi phát trực tiếp Chương trình Đặc biệt 3.7 rằng Yae Miko, Yomiya, Alhaitham và Kazuha sẽ nhận được phát lại biểu ngữ trong các bản cập nhật trong tương lai.

ghi chú vá bản cập nhật tác động genshin 3.7 nội dung mới sửa lỗi cân bằng thay đổi biểu ngữ sự kiện nhân vật vui lòng khởi động lại alhaitham
Đã xác nhận rằng Alhaitham có thể xuất hiện trong biểu ngữ chạy lại cho bản cập nhật 3.7. (Ảnh: YouTube/Genshin Impact)

Yae Miko và Yomiya sẽ xuất hiện trong Giai đoạn I của biểu ngữ Điều ước Sự kiện Nhân vật, trong khi Alhaitham và Kazuha sẽ xuất hiện trong Giai đoạn thứ hai. Do đó, nhân vật 4 sao mới, Kirara, sẽ nhận được tỷ lệ rơi được tăng lên cho Giai đoạn 1 của biểu ngữ Điều ước sự kiện nhân vật.

Sự kiện mới:

Một số sự kiện đã được tiết lộ trong buổi phát trực tiếp Chương trình Đặc biệt, cùng với các chi tiết sự kiện liên quan. Điều này sẽ được chú ý bởi sự kiện hàng đầu của bản cập nhật, Duel! Hội nghị thượng đỉnh của triệu hồi sư! vì giải đấu Genius Invocation TCG, King of Invocation Grand Prix, đang được tổ chức tại Teyvat.

Điều này chứng kiến ​​nhiều nhân vật từ khắp nơi trên đất nước đến để tham gia giải đấu lớn này, bao gồm cả Cyno và Yae Miko, sẽ được ghi lại bởi một phóng viên đến từ Fontaine, Charlotte. Có bốn sự kiện nhỏ theo chủ đề TCG để tham gia, đảm bảo rằng họ đáp ứng các điều kiện tiên quyết của sự kiện để kiếm được nhiều phần thưởng khác nhau, bao gồm vũ khí 4 sao mới, Ibris Piercer và các vật liệu tinh chế của nó.

Điều này cũng trùng hợp với một chế độ trò chơi và thẻ bài mới, dựa trên Archons, được thêm vào Genius Invokation TCG trong bản cập nhật sắp tới. Sự kiện Trí tuệ thần thánh sẽ diễn ra lại; tuy nhiên, lần này, có những thay đổi và điều chỉnh mới được thực hiện với các giai đoạn tải trước mới và các vật phẩm mới để thu thập.

Các sự kiện khác có trong bản cập nhật là Feats of the Departed Warriors và Faze Trials Giả thuyết sẽ chạy lại, vì những sự kiện chiến đấu này sẽ bổ sung thêm nhiều kẻ thù thách thức hơn để đối mặt và nhiều phần thưởng để kiếm được. Cuối cùng, Yoimiya sẽ nhận được phần thứ hai trong Nhiệm vụ câu chuyện của mình và Nhà thám hiểm có thể dành nhiều thời gian hơn với Kaveh trong sự kiện Hangout đầu tiên của anh ấy.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Để biết thêm nội dung từ Teyvat, hãy xem phần của chúng tôi dành riêng cho tin tức, cập nhật, hướng dẫn, tính năng mới nhất của Genshin Impact, v.v. Ngoài ra, hãy nhớ theo dõi chúng tôi Tài khoản Twitter của Genshin Impact.

Bản cập nhật 3.7 của Genshin Impact hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều nội dung mới và thay đổi cân bằng cho game này. Trong đó, nhân vật mới Kirara đến từ Komaniya Express sẽ làm cho trò chơi thêm phần thú vị với tính cách thân thiện và dịch vụ an toàn. Ngoài ra, sự kiện mới Duel! Hội nghị thượng đỉnh của triệu hồi sư! cũng sẽ được tổ chức với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Chắc chắn đây sẽ là một bản cập nhật đáng chú ý cho người chơi Genshin Impact.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *