“Cập nhật Genshin Impact 3.6: Ra mắt nhân vật mới, banner hấp dẫn, khu vực rộng lớn và trận đấu với Boss đầy hứa hẹn”

Genshin Impact 3.6 is the highly anticipated update for the popular game that promises to bring new characters, weapons, events, and much more. The update is also expected to include new areas, Archon quests, and story quests. Although HoYoverse has not revealed all the content that will be included in Genshin Impact 3.6, leaks have already started to spread on the internet. We have gathered all the leaks and updates that we have about the upcoming patch, including the introduction of new characters Baizhu and Kaveh, a new bidding system for trees, new areas, story quests, and a new 5-star artifact called the Flower of Life. Additionally, players can expect to complete 14 new achievements in the Lenerock Desert and Waftgoal regions. The update is set to release on April 12th, and we can’t wait to see what else is in store for players.

Genshin Impact 3.6 sẽ là bản cập nhật lớn tiếp theo của trò chơi mang đến các nhân vật, vũ khí, sự kiện mới và hơn thế nữa. Ngoài ra, các khu vực mới, nhiệm vụ Archon và nhiệm vụ cốt truyện cũng dự kiến ​​sẽ là một phần của nó.

HoYoverse chưa tiết lộ tất cả nội dung sắp có trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6; tuy nhiên, rò rỉ đã bắt đầu lan truyền trên internet. Chúng tôi đã tập hợp tất cả các rò rỉ và cập nhật mà chúng tôi có về bản vá sắp tới bên dưới.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.6 bị rò rỉ

Nhân vật mới: Baizhu và Kaveh

HoYoverse đã chính thức tiết lộ rằng Baizhu và Kaveh sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6 với tư cách là những nhân vật điều khiển được. Trong số đó, Baizhu sẽ là nhân vật 5 sao, còn Kaveh sẽ là nhân vật 4 sao.

Cả hai nhân vật dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 4, đó là ngày phát hành của bản cập nhật sắp tới.

Hệ thống giá thầu cây mới

Genshin Impact 3.6 sẽ mang đến một hệ thống cung cấp Cây mới cho trò chơi, trong đó bạn sẽ phải cung cấp các chùm ánh sáng tinh khiết cho các Bể Sweetdew nằm rải rác ở các khu vực mới để tăng cấp cho chúng và đổi lấy phần thưởng.

Thành tựu mới

Bản cập nhật tiếp theo sẽ mang đến 14 thành tựu khám phá sa mạc mới theo Honey Impact mà bạn có thể hoàn thành để nhận Primogem miễn phí.

Khu vực mới

Các khu vực mới sắp ra mắt trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6 và theo rò rỉ, tên của chúng là Lenerock Desert và Waftgoal. Một bản đồ khu vực mới cũng đã bị rò rỉ và bạn có thể xem tại đây.

Nhiệm vụ câu chuyện mới

Nếu bạn muốn biết thêm về Baizhu và câu chuyện đằng sau sức khỏe của anh ấy, bạn có thể làm như vậy bằng cách hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện của anh ấy sắp ra mắt trong bản cập nhật tiếp theo theo thông tin rò rỉ.

Hiện vật mới

Flower of Life sẽ là một bộ hiện vật 5 sao mới trong bản cập nhật tiếp theo theo Project Amber.

Vũ khí mới: Jadefall’s Splendor

Theo Honey Impact, Jadefall’s Splendor là chất xúc tác 5 sao và là vũ khí đặc biệt của Baizhu trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6 giai đoạn 1, và bạn sẽ có thể lấy nó từ biểu ngữ vũ khí của nó.

Cập nhật Jadefall’s Splendor trong Genshin Impact 3.6. (Ảnh: Honey Effect)

HoYoverse sẽ xác nhận xem thông tin rò rỉ này có đúng hay không trong buổi phát trực tiếp Genshin Impact 3.6 và chúng tôi sẽ cập nhật trang này khi có thêm thông tin.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.6 hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị với những nhân vật, vũ khí mới và nhiều sự kiện hấp dẫn khác. HoYoverse đã tiết lộ rằng Baizhu và Kaveh sẽ là những nhân vật mới điều khiển được trong bản cập nhật này. Ngoài ra, các khu vực mới và nhiệm vụ cốt truyện cũng sẽ là một phần quan trọng của bản cập nhật này. Dù rò rỉ đã bắt đầu xuất hiện trên mạng, chúng ta vẫn cần chờ đợi HoYoverse xác nhận thông tin này trong buổi phát trực tiếp của Genshin Impact 3.6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *