Cập nhật Fortnite phiên bản 25.10 hôm nay: Những thông tin bị rò rỉ, thời gian ngưng hoạt động, và cập nhật hạng thứ tự – Tất cả những gì bạn cần biết!

Bản cập nhật mới nhất của Fortnite, v25.10, đang được mong đợi sẽ mang đến nhiều nội dung mới và sửa lỗi cần thiết. Dự kiến, bản cập nhật sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 6 năm 2023, tuy nhiên, nhà phát triển vẫn chưa chính thức xác nhận ngày này. Trong quá trình cập nhật, người chơi sẽ phải chuẩn bị cho một khoảng thời gian ngừng hoạt động khoảng một đến hai giờ. Ngoài ra, các rò rỉ cho thấy bản cập nhật này sẽ có nhiều nội dung mới, bao gồm hợp tác với Nike, mỹ phẩm theo chủ đề mùa hè và siêu phong cách. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về bản cập nhật này và cập nhật danh sách đầy đủ các bản cập nhật của Epic Games ngay sau khi được phát hành.

Một bản vá mới đang được phát hành cho Fortnite và bản này hứa hẹn sẽ có nội dung khá phong phú theo những gì chúng tôi biết được từ những người rò rỉ và các nguồn nổi tiếng khác. Vì vậy, nếu bạn hào hứng muốn xem những gì sắp xảy ra cho Fortnite Chương 4 Phần 3 sau bản cập nhật này, hãy tiếp tục đọc. Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về cái sắp tới v25.10 Các bản cập nhật của Fortnite, bao gồm nội dung bổ sung mà chúng tôi hy vọng sẽ thấy, các bản sửa lỗi có thể có, các sự kiện đặc biệt, v.v. Vì vậy, chúng ta hãy đi thẳng vào nó.

nội dung

 • Khi nào Bản cập nhật Fortnite 25.10 mới được phát hành
 • Ghi chú vá lỗi sớm cho bản cập nhật Fortnite v25.10
 • Những gì mong đợi từ Bản cập nhật Fortnite 25.10
Bản cập nhật Fortnite 25.10 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 6 năm 2023 và hứa hẹn sẽ có nội dung mới cũng như các bản sửa lỗi cần thiết. (Ảnh: Epic Games)

Khi nào là Fortnite mới 25.10 Cập nhật phát hành

Update - Fortnite Status has now confirmed that downtime for update 25.10 will begin at 3AM ET.

Ngày phát hành dự kiến ​​cho bản cập nhật Fortnite 25.10 là Thứ Ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023, theo mô hình thông thường là các bản vá lớn được phát hành vài tuần một lần. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là nhà phát triển vẫn chưa chính thức xác nhận ngày này.

Trong quá trình cập nhật, người chơi nên chuẩn bị cho một khoảng thời gian ngừng hoạt động bắt đầu từ khoảng 2 giờ sáng theo giờ PT / 3 giờ sáng theo giờ ET / 8 giờ sáng theo giờ BST. Điều này có nghĩa là các máy chủ trò chơi sẽ tạm thời không khả dụng, khiến người chơi không thể đăng nhập. Khoảng thời gian ngừng hoạt động có thể khác nhau đối với mỗi lần cập nhật, nhưng ước tính sẽ kéo dài khoảng một đến hai giờ.

Ghi chú vá lỗi sớm cho bản cập nhật Fortnite v25.10

Mặc dù Epic Games chưa cung cấp bất kỳ ghi chú vá lỗi nào, bảng Fortnite Trello chính thức đóng vai trò là nguồn thông tin liên quan đến việc giải quyết các vấn đề trong các bản cập nhật trong tương lai. Hiện tại, các bảng Trello không chứa bất kỳ thẻ “đã sửa lỗi nào trong bản cập nhật tiếp theo”. Tuy nhiên, có một vài sự cố được liệt kê là đã khắc phục, cho biết rằng chúng có thể được triển khai trong bản cập nhật ngày mai:

 1. Khi sử dụng cài đặt đồ họa cao, hiệu ứng ánh sáng từ mắt của Hollowhead có thể giao nhau với đầu của anh ta.
 2. Người chơi có thể nhận thấy sự thiếu biểu cảm trên khuôn mặt khi biểu cảm với trang phục Hợp âm quyền lực bóng tối.
 3. Một vấn đề trực quan ảnh hưởng đến sự xuất hiện của trang phục Craggy Champion đã được xác nhận và một bản sửa lỗi được lên kế hoạch cho bản cập nhật trong tương lai.
 4. Biểu tượng cảm xúc “Instrument of Destruction” có thể biểu hiện sự kéo dài hình ảnh.
 5. Nếu bạn bị đánh gục và khởi động lại, phần mô tả cho Nhiệm vụ tức thì được tăng cấp của bạn có thể biến mất trước khi hoàn thành nhiệm vụ.

Những gì mong đợi từ Bản cập nhật Fortnite 25.10

Trong khi đó, người rò rỉ Fortnite ShiinaBR đã chia sẻ danh sách nội dung trong trò chơi sắp tới dự kiến ​​​​sẽ được đưa vào bản cập nhật Fortnite 25.10, bao gồm những nội dung sau:

 1. Rò rỉ mỹ phẩm
 2. Hợp tác Fortnite x Nike (Airphoria)
 3. Mỹ phẩm theo chủ đề mùa hè (có thể trong bản cập nhật này hoặc v25.11)
 4. Siêu phong cách
 5. Đặt lại vị trí
 6. Lựu đạn sóng xung kích (Bản dựng không)
 7. Gói phi hành đoàn tháng 7
 8. Có thể giới thiệu các Augment mới.
Ghi chú bản vá cập nhật nội dung Fortnite 25.10
Bản cập nhật sẽ mang đến nhiều nội dung mới và thậm chí một sự hợp tác mới với Nike sẽ bắt đầu ngay khi bản cập nhật ra mắt. (Ảnh: Epic Games)

Vì vậy, bạn đã có nó, mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay về bản cập nhật lớn tiếp theo của Fortnite sắp ra mắt trò chơi. Như mọi khi, chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này với danh sách đầy đủ các bản cập nhật của Epic Games ngay sau khi ghi chú bản vá được phát hành chính thức. Cho đến lúc đó, hãy theo dõi để biết thêm.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Bản cập nhật Fortnite 25.10 sắp ra mắt và hứa hẹn sẽ có nhiều nội dung mới và các bản sửa lỗi cần thiết. Dự kiến, bản cập nhật này sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 6 năm 2023 và sẽ kéo dài khoảng một đến hai giờ. Hiện tại, Epic Games chưa cung cấp bất kỳ thông tin ghi chú vá lỗi nào cho bản cập nhật này. Tuy nhiên, những người rò rỉ đã chia sẻ danh sách các nội dung mới sẽ được đưa vào bản cập nhật, bao gồm hợp tác với Nike, mỹ phẩm theo chủ đề mùa hè và nhiều hơn nữa. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất về Fortnite.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *