“Cẩm nang Genshin Impact: Tìm hiểu bí mật chân thật – Phần 1: Câu trả lời”

Genshin Impact 3.6 đã chính thức ra mắt A Parade of Providence, cung cấp cho người chơi Akademia Extravaganza và sáu chế độ trò chơi thú vị. Trong đó, chế độ In Truth’s Steps mang đến câu chuyện hấp dẫn và yêu cầu người chơi trả lời các câu hỏi để tìm ra sự thật. Để giúp bạn đạt được điều đó, chúng tôi đã liệt kê tất cả các câu trả lời trong bài viết. Phần 1 của câu chuyện đã được phân tích và sự thật đầy đủ là Beydim là sứ giả của Twilight Bird được sử dụng bởi Kiểm lâm Asti. Phần 2 sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng 5 và bạn có thể tìm thấy câu trả lời cũng như sự thật về nó trong Tác động Genshin chuyên dụng của chúng tôi. Hãy cùng tham gia trò chơi và tìm hiểu thêm về thế giới của Genshin Impact.

Sự kiện chính của bản cập nhật Genshin Impact 3.6, A Parade of Providence, đã bắt đầu, nơi bạn sẽ tham gia vào Akademia Extravaganza và sáu chế độ trò chơi, bao gồm Thu thập các vì sao, Kết nối dự án, Bước chân trong Sự thật, v.v. Trong số đó, ở chế độ In Truth’s Steps, bạn sẽ lắng nghe câu chuyện và hỏi người kể một số câu hỏi để phân tích câu chuyện nhằm tìm ra sự thật.

Để làm được điều đó, bạn sẽ cần trả lời một số câu hỏi mà Bahar sẽ hỏi bạn và nếu bạn chỉ muốn nhận phần thưởng mà không muốn nghe câu chuyện, chúng tôi đã liệt kê tất cả các câu trả lời bên dưới.

Genshin Impact In Truth’s Steps Phần 1 Các câu trả lời

Genshin Impact In Truth’s Steps Phần 1. (Ảnh: HoYover)

Câu hỏi 1: Làm thế nào Beydim rời khỏi bùn và gửi thông điệp?

Trả lời: Bằng cách trở thành một người bay giỏi.

Câu hỏi 2: Beydim là một…?

Trả lời: Con chim hoàng hôn.

Câu hỏi 3: Tại sao Beydim lại ướt?

Trả lời: Beydim không mang theo bất kỳ thiết bị chống nước nào.

Genshin Impact In Truth’s Steps Phần 1 Sự thật đầy đủ

Genshin Impact In Truth's Steps Phần 1 Đáp án.
Đáp án Genshin Impact In Truth’s Steps Phần 1. (Ảnh: HoYoverse)

Sau khi phân tích câu chuyện và trả lời tất cả các câu hỏi, sự thật đầy đủ là: Beydim là sứ giả của Twilight Bird được sử dụng bởi Kiểm lâm Asti. Sau khi nhìn thấy con quái vật, Asti quyết định gửi Beydim ra ngoài để thông báo cho những Người bảo vệ Rừng khác khi cơn bão ngăn cản việc đi lại. Beydim bay qua cơn bão và do đó bị ướt.

Phần 2 của câu chuyện sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 5 và bạn sẽ có thể tìm thấy câu trả lời cũng như sự thật về nó trong phần Tác động Genshin chuyên dụng của chúng tôi, vì vậy hãy nhớ xem nó.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.6 với sự kiện chính A Parade of Providence đã bắt đầu, đưa người chơi đến với nhiều chế độ trò chơi hấp dẫn, trong đó có chế độ In Truth’s Steps. Để hoàn thành chế độ này, người chơi cần trả lời các câu hỏi của Bahar để phân tích câu chuyện và tìm ra sự thật. Nếu chỉ muốn nhận phần thưởng mà không muốn nghe câu chuyện, các câu trả lời đã được liệt kê bên dưới. Phần 2 của câu chuyện sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 5 và bạn có thể tìm thấy câu trả lời và sự thật về nó trong phần Tác động Genshin chuyên dụng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *