Cách trả lời phần 2 của Genshin Impact: Bí mật được hé lộ

Bản cập nhật Genshin Impact 3.6 đã bắt đầu với sự kiện chính A Parade of Providence, nơi bạn sẽ được tham gia vào sáu chế độ trò chơi, bao gồm chế độ In Truth’s Steps, nơi bạn sẽ phải lắng nghe câu chuyện và trả lời các câu hỏi để tìm ra sự thật. Nếu bạn muốn chỉ nhận phần thưởng, chúng tôi đã liệt kê tất cả các câu trả lời cho Phần 2 mới mở. Sau khi phân tích câu chuyện và trả lời tất cả các câu hỏi, sự thật đầy đủ là Bahera đã lấy nhầm chìa khóa văn phòng của người cố vấn cho chuyến đi của mình. Phần 3 của câu chuyện sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 5 và bạn có thể tìm thấy câu trả lời cũng như sự thật về nó trong phần Tác động Genshin chuyên dụng của chúng tôi.

Sự kiện chính của bản cập nhật Genshin Impact 3.6, A Parade of Providence, đã bắt đầu, nơi bạn sẽ tham gia vào Akademia Extravaganza và sáu chế độ trò chơi, bao gồm Thu thập các vì sao, Kết nối dự án, Bước chân trong Sự thật, v.v. Trong số đó, ở chế độ In Truth’s Steps, bạn sẽ lắng nghe câu chuyện và hỏi người kể một số câu hỏi để phân tích câu chuyện nhằm tìm ra sự thật.

Để làm được điều đó, bạn cần trả lời một số câu hỏi mà Bahar sẽ hỏi bạn và nếu bạn chỉ muốn nhận phần thưởng mà không muốn nghe câu chuyện, chúng tôi đã liệt kê tất cả các câu trả lời cho Phần 2 mới mở bên dưới. Bạn có thể tìm thấy tất cả các câu trả lời cho Phần 1 trong hướng dẫn chuyên dụng của chúng tôi tại đây.

Genshin Impact In Truth’s Steps Phần 2 Các câu trả lời

Genshin Impact In Truth’s Steps Phần 2. (Ảnh: HoYover)

Câu hỏi 1: Tại sao người cố vấn của anh ấy tức giận?

Trả lời: Bởi vì anh ta không thể nhận được bức thư.

Câu 2: Lá thư liên lạc lần cuối với ai?

Trả lời: Nhân viên Darshan chịu trách nhiệm chuyển thư.

Câu 3: Bức thư đâu?

Trả lời: Văn phòng cố vấn.

Câu 4: Bức thư có nội dung gì?

Trả lời: Chìa khóa văn phòng.

Genshin Impact In Truth’s Steps Phần 2 Sự thật đầy đủ

Genshin Impact In Truth's Steps Phần 2 Đáp án.
Đáp án Genshin Impact In Truth’s Steps Phần 2. (Ảnh: HoYover)

Sau khi phân tích câu chuyện và trả lời tất cả các câu hỏi, sự thật đầy đủ là: Bahera đã lấy nhầm chìa khóa văn phòng của người cố vấn cho chuyến đi của mình. Khi Bahera gửi lại chìa khóa cho Akademiya, nhân viên Darshan đã bỏ lá thư vào khe đựng thư của văn phòng. Do đó, cả thư và chìa khóa văn phòng đều bị kẹt bên trong văn phòng bị khóa.

Phần 3 của câu chuyện sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 5 và bạn sẽ có thể tìm thấy câu trả lời cũng như sự thật về nó trong phần Tác động Genshin chuyên dụng của chúng tôi, vì vậy hãy nhớ xem nó.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.6 với sự kiện chính A Parade of Providence đã bắt đầu, đưa người chơi vào Akademia Extravaganza và sáu chế độ trò chơi thú vị. Trong đó, chế độ In Truth’s Steps đòi hỏi người chơi phải lắng nghe câu chuyện và trả lời câu hỏi để phân tích sự thật. Nếu bạn muốn tìm tất cả các câu trả lời cho phần 2, chúng tôi đã liệt kê chúng trong hướng dẫn chuyên dụng của mình. Sau khi phân tích câu chuyện và trả lời tất cả các câu hỏi, sự thật đầy đủ đã được tiết lộ trong đó Bahera đã lấy nhầm chìa khóa văn phòng và cả thư và chìa khóa đều bị kẹt trong văn phòng bị khóa. Phần 3 của câu chuyện sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 5 và bạn sẽ có thể tìm thấy câu trả lời cũng như sự thật về nó trong phần Tác động Genshin chuyên dụng của chúng tôi. Hãy tiếp tục theo dõi để khám phá thêm nhiều điều thú vị trong Genshin Impact.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *