Cách tốt nhất để thay đổi tiêu đề này là sử dụng từ khóa và đặt câu hỏi để thu hút sự chú ý của người đọc. Có thể đổi thành: – “Sentinels có còn cơ hội tham gia vòng chung kết VCT Americas không?” – “Tình hình Sentinels trong VCT Americas: Vẫn có thể góp mặt ở vòng đấu tiếp theo?” – “Sau thất bại, liệu Sentinels có thể tiếp tục chinh chiến tại VCT Americas?”

VCT Americas League 2023 đang là tâm điểm của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Các đội hợp tác đã có những trận đấu căng thẳng để giành một suất vào vòng loại trực tiếp. Hiện tại, LOUD và Cloud9 đã đặt cho mình một suất, nhưng các đội còn lại vẫn đang cạnh tranh để có được danh sách cuối cùng của sáu đội đủ điều kiện hàng đầu. Trong số đó, sự cạnh tranh cho vị trí thứ sáu là rất cao giữa Evil Geniuses, 100 Thieves và Guardians. Và câu hỏi đặt ra là liệu Sentinels có còn cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp hay không? Hãy cùng đón xem để biết thêm chi tiết về VCT Americas League 2023.

VCT Americas League 2023 đang diễn ra sôi nổi, nơi các đội hợp tác đang chiến đấu với nhau để giành một suất vào vòng loại trực tiếp. Trong khi LOUD và Cloud9 đã đặt cho mình một suất, các đội khác vẫn còn một vài trận đấu trước khi chúng ta có được danh sách cuối cùng của sáu đội đủ điều kiện hàng đầu.

Trong số đó, sự cạnh tranh cho vị trí thứ sáu là rất cao giữa Evil Geniuses, 100 Thieves và Guardians. Hiện tại, Evil Geniuses, Sentinels và 100 Thieves đều có bốn chiến thắng.

Vì vậy, rất nhiều người hâm mộ đang thắc mắc rằng liệu Sentinels có còn cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp VCT American League 2023 hay không, và bạn có thể tìm thấy câu trả lời dưới đây.

Sentinels Có Thể Đủ Điều Kiện Tham Gia VCT American League Playoffs

Guardians trong VCT Americas League 2023. (Ảnh: Riot Games)

Nói ngắn gọn, Thủ môn không thể lọt vào Playoffs VCT America 2023.

Kịch bản tốt nhất để Sentinels giành quyền vào vòng loại trực tiếp là đánh bại KRÜ Esports 2-0 và Evil Geniuses thua NRG 2-0. Trong khi NRG thắng loạt 2-0, Sentinels đã không thực hiện được nhiệm vụ của mình khi họ thắng loạt 2-1.

Trong trường hợp này, họ cần Evil Geniuses để đánh bại NRG, Leviatán để đánh bại LOUD và MIBR để đánh bại 100 Thieves. Tuy nhiên, NRG đã thắng EG, và do đó, Sentinels cũng không thể vượt qua vòng loại theo kịch bản này.

Bạn có thể xem bảng xếp hạng mùa giải VCT Americas League hiện tại bên dưới.

chức vụ Đội WL Sự khác biệt bản đồ Chênh lệch tròn
1 MẠNH (Q) 7-1 +7 +32
2 Mây9 (Q) 7-1 +12 +71
3 Thể thao điện tử NRG 6-3 +7 +52
4 100 tên trộm 4-4 -2 -16
5 TỨC GIẬN 4-5 -1 -số 8
6 ác thiên tài 4-5 -2 +10
7 quái vật 4-4 +2 +28
số 8 Giữ nhà 4-5 -2 -32
9 MIBR 2-6 -9 -83
10 KRÜ Esports 0-7 -10 -49

VCT Americas League 2023 đã cho thấy sự cạnh tranh sôi nổi giữa các đội hợp tác để giành một suất vào vòng loại trực tiếp. Hiện tại, LOUD và Cloud9 đã giành được một suất, tuy nhiên, việc quyết định vị trí thứ sáu vẫn còn rất khó khăn giữa Evil Geniuses, 100 Thieves và Guardians. Trong khi đó, Sentinels đã bị loại khỏi danh sách các đội đủ điều kiện hàng đầu. Mặc dù vậy, đội này vẫn có cơ hội nếu các đối thủ của họ thua trong trận đấu cuối cùng. Với sự cố gắng không ngừng, các đội hợp tác đang chứng tỏ tinh thần đầy quyết tâm để giành chiến thắng và giành được một suất vào vòng loại trực tiếp của giải đấu danh giá này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *