Cách tìm vị trí của thanh kiếm Fortnite Kinetic Blade: Bí kíp để sở hữu nó

Fortnite Chương 4 Phần 2 đã chính thức ra mắt với nhiều bổ sung mới, bao gồm cả vũ khí, phương tiện và quần xã sinh vật. Trong số đó, Kinetic Blade là một vũ khí cận chiến mới được thêm vào và chắc chắn sẽ trở thành món đồ yêu thích của nhiều người chơi. Bài viết hướng dẫn cách lấy Kinetic Blade Katana trong Fortnite Chương 4 Phần 2, đi kèm với hình ảnh và video minh họa. Bạn sẽ có thể trang bị Kinetic Blade từ những khán đài trải khắp bản đồ. Hãy theo dõi phần đặc biệt về Fortnite trên trang web của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về trò chơi này.

Fortnite Chương 4 Phần 2 đã chính thức ra mắt và mang đến các quần xã sinh vật, phương tiện, vũ khí mới, v.v. Trong số đó, Kinetic Blade là vũ khí cận chiến mới được thêm vào trò chơi chắc chắn sẽ trở thành món đồ yêu thích của nhiều người chơi. Bạn có thể sử dụng nó trong cận chiến, và đây là cách bạn có thể lấy nó.

Cách lấy Kinetic Blade Katana trong Fortnite Chương 4 Phần 2

Kinetic Blade là thanh katana cận chiến mới trong Fortnite Chương 4 Phần 2. (Ảnh: Epic Games)

Kinetic Blade sẽ đi kèm với Knockback Slash thanh lịch mà bạn có thể thực hiện để loại bỏ kẻ thù và bạn cũng có thể thực hiện Dash Attack, đây là một đòn tấn công mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Dash Attack có ba lần sạc sẽ đi vào thời gian hồi chiêu khi sử dụng.

Bạn sẽ có thể trang bị Kinetic Blade từ những khán đài này trải khắp bản đồ.

Bạn có thể xem cả hai cuộc đột kích trong đoạn giới thiệu ra mắt Fortnite Chương 4 Phần 2 bên dưới.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu?|Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite| Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất|Mã săn Prop tốt nhất|Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Hình ảnh nổi bật lịch sự của Epic Games.

Kinetic Blade là một trong những vũ khí cận chiến mới đầy hứa hẹn trong Fortnite Chương 4 Phần 2. Bài viết đã cung cấp cho chúng ta cách lấy được vũ khí này. Bạn có thể trang bị Kinetic Blade từ những khán đài trên bản đồ. Với những đòn tấn công mạnh mẽ như Knockback Slash hay Dash Attack, Kinetic Blade chắc chắn sẽ trở thành một trong những món đồ yêu thích của cộng đồng game thủ Fortnite. Hãy cùng theo dõi thêm các tin tức và hướng dẫn về Fortnite để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin mới nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *