Cách tìm và đánh bại Iniquitous Baptist trong Genshin Impact

Genshin Impact 3.6 has introduced a new world boss known as Iniquitous Baptist, which players will encounter on their journey through the new areas of Sumeru, Gavireh Lajavard, and the Kingdom of Farakhkert. This boss can use multiple elements in battle and can create shields for these elements to reduce damage. Defeating Iniquitous Baptist rewards players with items such as the Evergloom Ring, which boosts Baizhu’s power. To locate the boss, players can find curious Baptismal People at the Zulqarnain Gate in Sumeru and follow the guide to the exact location. The article also provides tips on how to defeat the boss quickly and efficiently.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.6 đã mang đến một trùm thế giới mới tên là Iniquitous Baptist mà bạn sẽ gặp trên hành trình của mình ở các khu vực mới Sumeru, Gavireh Lajavard và Vương quốc Farakhkert. Anh ta có thể sử dụng nhiều nguyên tố trong trận chiến và có thể tạo lá chắn cho những nguyên tố này để giảm sát thương. Bạn có thể đánh bại Iniquitous Baptist để nhận được những vật phẩm như Evergloom Ring, đây cũng là một vật phẩm tăng sức mạnh cho Baizhu.

Nếu bạn muốn bỏ qua cuộc khám phá dài dòng có thể cần thiết để tìm thấy nó, bạn có thể làm theo hướng dẫn này để biết vị trí chính xác của nó cùng với các mẹo để đánh bại nó một cách nhanh chóng.

Genshin Impact 3.6: Vị trí của Inquito Baptist & Cách đánh bại

Bạn có thể tìm thấy những Người rửa tội tò mò ở Cổng Zulqarnain của vùng Sumeru, nhưng trước tiên bạn cần mở khóa khu vực mới này thông qua Tượng Bảy người gần Dãy núi Sắt. Sau khi hoàn thành, bạn cần hướng tới một trong những hang động được đánh dấu trên bản đồ bên dưới; tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đi vào hang động ở Tunigi Hollow để dễ dàng tìm thấy nó.

Lối vào hang động dẫn đến Inquitous Baptist trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover

Tiếp tục đi theo con đường trước mặt bạn, bạn sẽ tìm thấy ba nguyên tố ánh sáng, và khi bạn đến gần chúng, một Inquitoous Baptist sẽ xuất hiện để chiến đấu với bạn. Để đánh bại anh ta, chúng tôi khuyên bạn nên có một nhân vật mặc áo giáp như Zhongli sẽ bảo vệ bạn khỏi các đòn tấn công gây sát thương nặng nề của anh ta.

Đến gần ngọn đèn nguyên tố và Iniquitous Baptist sẽ xuất hiện.
Đến gần ngọn đèn nguyên tố và Iniquitous Baptist sẽ xuất hiện. (Ảnh: HoYover)

Ngoài ra, bạn phải phá hủy các lá chắn khác nhau mà anh ta sẽ hình thành bằng cách sử dụng các yếu tố ngẫu nhiên để đóng băng anh ta và khiến anh ta dễ bị tổn thương. Vì vậy, bạn có thể có một nhân vật Dendro như Nahida trong đội của mình để sử dụng các phản ứng nguyên tố như Thiêu đốt, Tăng tốc và hơn thế nữa để gây sát thương cho áo giáp bất kể nguyên tố đó là gì.

Phá hủy lá chắn bằng cách sử dụng nguyên tố thích hợp để khiến Iniquitous Baptist dễ bị tổn thương
Phá hủy lá chắn bằng cách sử dụng nguyên tố thích hợp để khiến Iniquitous Baptist dễ bị tổn thương. (Ảnh: HoYover)

Hai nhân vật còn lại có thể là Raiden Shogun, người sẽ là DPS chính và gây sát thương cực lớn cho Iniquitous Baptist, cùng với Kazuha, người sẽ giúp tăng Elemental DMG bằng các kỹ năng và vụ nổ của mình.

Ngoài ra, bạn cũng cần phá hủy chiếc nhẫn nguyên tố của hắn bằng cách sử dụng những nhân vật này, sau khi hoàn thành, hắn sẽ bị đóng băng, và bạn có thể gây sát thương cực lớn cho hắn để hạ gục hắn.

Phá hủy chiếc nhẫn nguyên tố để vô hiệu hóa Sinful Baptist.
Phá hủy chiếc nhẫn nguyên tố để vô hiệu hóa Sinful Baptist. (Ảnh: HoYover)

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về vị trí của Iniquitous Baptist trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6, cùng với hướng dẫn đánh bại hắn.

Trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6, Iniquitous Baptist là một trùm thế giới mới đầy thử thách và đang chờ đón người chơi ở các khu vực mới. Để đánh bại Iniquitous Baptist, bạn cần phải có kế hoạch chiến đấu thông minh và sử dụng đội hình đa dạng với nhiều nguyên tố khác nhau. Bài viết cũng cung cấp cho bạn một số mẹo để đánh bại Iniquitous Baptist một cách nhanh chóng. Với Evergloom Ring, bạn sẽ có thể tăng sức mạnh cho Baizhu và hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn hơn. Hãy cùng khám phá vùng đất mới và trải nghiệm những điều thú vị trong Genshin Impact 3.6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *