Cách tìm súng trường lặp nổ trong Fortnite Mùa 3 Chương 4 & Thông số chi tiết

Bản cập nhật Fortnite 25.11 đã được phát hành trên tất cả các nền tảng, và một trong những bổ sung mới nhất là Súng trường lặp lại chất nổ. Đây là một khẩu súng trường hành động đòn bẩy, bắn một phát gây ra một vụ nổ nhỏ khi va chạm. Nếu bạn muốn tìm súng trường Bộ lặp chất nổ trong Fortnite Chương 4 Phần 3, hãy đọc hướng dẫn toàn diện dưới đây. Súng trường lặp lại chất nổ có thể được tìm thấy trong chiến lợi phẩm trên đất chung hoặc từ Rương thông thường và Rương hiếm và Rương Holo. Bạn cũng có thể nhận vũ khí này từ Nia, người nằm ở phía nam Steamy Springs. Súng trường lặp lại chất nổ có lực sát thương cao, nhưng cũng có độ giật cao và tốc độ bắn chậm.

Bản cập nhật Fortnite 25.11 hiện đã có trên tất cả các nền tảng và một trong những bổ sung mới nhất cho trò chơi là Súng trường lặp lại chất nổ. Nó là một khẩu súng trường hành động đòn bẩy bắn một phát gây ra một vụ nổ nhỏ khi va chạm.

Cũng giống như các loại vũ khí khác, có một số cách nhất định để tìm súng trường Bộ lặp chất nổ trong Fortnite Chương 4 Phần 3. Vì vậy, nếu bạn không biết chúng, đây là hướng dẫn toàn diện để tìm súng trường Bộ lặp chất nổ trong Fortnite.

Cách tìm súng trường lặp lại chất nổ trong Fortnite

Explosive Repeater Rifle là một phần của chiến lợi phẩm trên sàn và cũng có thể được tìm thấy trong rương. (Ảnh: Epic Games)

Súng trường lặp lại chất nổ có sẵn dưới dạng chiến lợi phẩm trên đất chung hoặc từ Rương thông thường và Rương hiếm và Rương Holo. Tuy nhiên, Heavy Sniper Rifle đã được chỉnh sửa để nhường chỗ cho loại vũ khí mới này.

Bạn cũng có thể nhận vũ khí mới từ Nia. Anh ấy đã từng bán một khẩu Súng trường bắn tỉa hạng nặng, nhưng đó là lịch sử. Anh ấy nằm ở phía nam của Steamy Springs. Đưa cho anh ta một số thanh vàng, và anh ta sẽ đưa cho bạn vũ khí và đạn dược.

Nia có thể được tìm thấy ở phía nam Steamy Springs
Nia có thể được tìm thấy ở phía nam Steamy Springs. (Ảnh: Epic Games)

Súng trường lặp lại chất nổ là một khẩu súng trường hành động đòn bẩy bắn một phát gây ra vụ nổ nhỏ khi va chạm. Điều này có nghĩa là bạn có thể gây sát thương cho kẻ thù của mình mà không cần phải đánh trực tiếp vào chúng, điều này rất tốt để đuổi chúng ra khỏi những nơi ẩn nấp tiềm ẩn hoặc đối phó với nhiều đối thủ cùng một lúc.

Súng trường lặp lại chất nổ hiếm và chỉ số

Súng trường lặp lại vụ nổ có nhiều loại hiếm khác nhau, từ Thông thường đến Huyền thoại, với độ hiếm cao hơn có chỉ số tốt hơn và thời gian hồi chiêu thấp hơn.

Dưới đây là số liệu thống kê về vũ khí:

  • hư hại: 38

  • thiệt hại đầu: 95

  • Kích thước tạp chí: 5

  • tốc độ cháy: 0,95

  • tải lại thời gian: 4,75

Súng trường lặp lại chất nổ có lực sát thương cao nhưng cũng có độ giật cao và tốc độ bắn chậm, vì vậy bạn cần phải chính xác và kiên nhẫn với các phát bắn của mình. Cũng cần lưu ý rằng các số liệu thống kê được đề cập ở trên là rất hiếm trong Sử thi.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc tìm Súng trường lặp lại chất nổ trong Fortnite Chương 4 Phần 3.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Trong bản cập nhật Fortnite 25.11, Súng trường lặp lại chất nổ đã được giới thiệu như một bổ sung mới. Để tìm loại vũ khí này, bạn có thể tìm trong chiến lợi phẩm trên đất chung, Rương thông thường, Rương hiếm và Rương Holo. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được từ Nia ở phía nam Steamy Springs. Súng trường lặp lại chất nổ là một khẩu súng trường hành động đòn bẩy, cho phép bạn gây sát thương mà không cần phải đánh trực tiếp vào kẻ thù. Tuy nhiên, nó cũng có độ giật cao và tốc độ bắn chậm, vì vậy bạn cần chính xác và kiên nhẫn khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *