Cách tìm Raptor và Trứng Raptor trong Fortnite Chapter 4 Season 3

Fortnite đã ra mắt tính năng mới nhất có tên Wilds, cho phép người chơi cưỡi những con chim ăn thịt đi lang thang trên đảo. Raptors là những sinh vật nhanh nhẹn và hung dữ mà bạn có thể tìm thấy trong khu vực rừng của bản đồ. Để thuần hóa và cưỡi Raptors, bạn cần tìm thấy chúng và nhảy lên nó. Tuy nhiên, nếu bạn không cẩn thận, chúng có thể tấn công bạn và cắt bạn thành từng mảnh. Hãy dùng các vật phẩm ngụy trang để hòa nhập với môi trường và tiếp cận chúng một cách an toàn. Hãy xem phần dành riêng của chúng tôi để biết thêm thông tin về Fortnite và các hướng dẫn cần thiết để thành công trong trò chơi này.

Phần mới nhất của Fortnite, Wilds, đã mang lại một tính năng được yêu cầu nhiều cho phép người chơi cưỡi những con chim ăn thịt đi lang thang trên đảo. Raptors là những sinh vật nhanh nhẹn và hung dữ có thể giúp bạn vượt qua bản đồ, săn lùng kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng làm thế nào để bạn tìm và thuần hóa những con khủng long này? Đây là một hướng dẫn Fortnite để giúp bạn ra ngoài.

Tìm Raptors và trứng của chúng ở đâu trong Fortnite

Ai cần ô tô khi bạn có khủng long? (Ảnh: Epic Games)

Chim ăn thịt thường được tìm thấy nhiều nhất trong quần xã rừng của bản đồ Fortnite. Khu vực này được đánh dấu bằng cây xanh tươi tốt, di tích cổ và động vật hoang dã kỳ lạ. Bạn có thể tìm thấy chim ăn thịt đi chơi theo nhóm, chủ yếu ở gần sông hoặc đồi.

Bạn cũng có thể ấp chim ăn thịt của riêng mình từ một quả trứng, nó sẽ thân thiện với bạn ngay từ đầu. Trứng có thể được tìm thấy trong các tổ trên bản đồ, thường là gần động vật hoang dã hoặc động vật hoang dã khác. Khi nó nở ra, bạn có thể nhảy lên và cưỡi nó như bất kỳ loài chim ăn thịt nào khác.

Bạn cũng có thể sử dụng đôi tai của mình để tìm chim ăn thịt vì chúng tạo ra tiếng kêu và tiếng lách cách đặc biệt khi chúng ở gần. Nếu bạn nghe thấy âm thanh này, hãy cẩn thận và nhìn xung quanh để tìm bất kỳ dấu hiệu chuyển động hoặc dấu vết nào.

Cách thuần hóa và cưỡi Raptors trong Fortnite

Một khi bạn tìm thấy một kẻ săn mồi, bạn phải nhảy lên nó để thuần hóa và cưỡi nó. Điều này có thể phức tạp, vì chim ăn thịt rất nhanh và linh hoạt, và chúng sẽ tấn công bạn nếu nhìn thấy bạn.

Bạn có thể cố gắng lén theo dõi chúng từ phía sau hoặc sử dụng các vật phẩm ngụy trang như da Prop-O-Matic hoặc Bushranger để hòa nhập với môi trường. Khi bạn đã đủ gần, hãy nhấn nút tương tác để gắn chim ăn thịt và bắt đầu cưỡi nó.

Tuy nhiên, đừng đến quá gần chim ăn thịt, nếu không bạn có thể trở thành bữa trưa của nó. Họ có thể cắt bạn thành từng mảnh trong vài giây và họ chạy như gió.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Với tính năng mới nhất của Fortnite – Wilds, người chơi có thể cưỡi những con chim ăn thịt Raptors để vượt qua bản đồ và hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, tìm và thuần hóa những con khủng long này không phải là điều dễ dàng. Bài viết đã cung cấp cho người chơi một số cách để tìm và thuần hóa Raptors một cách an toàn và hiệu quả. Bằng cách sử dụng các chiêu thức ngụy trang và kỹ năng theo dõi, người chơi có thể thành công trong việc cưỡi những con chim ăn thịt hung dữ này. Hãy thử ngay để trải nghiệm tính năng mới này của Fortnite.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *