Cách tìm kiếm ngọn cây Fluxweed trong Hogwarts Legacy để thu thập hiệu quả hơn!

Nếu bạn là một fan cuồng của bộ truyện Harry Potter, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua trò chơi mới nhất mang tên Di sản Hogwarts. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được khám phá Thế giới phù thủy và tìm kiếm rất nhiều vật phẩm khác nhau, bao gồm cả Thân cây thông – thành phần chính để tạo ra Focus Potion. Nếu bạn muốn tìm kiếm Thân cây Fluxweed, bạn có thể đến Hogsmeade và mua chúng ở cửa hàng Magic Neep với giá 150 vàng. Focus Potion là một vật phẩm rất hữu ích trong trò chơi, giúp người chơi sử dụng phép thuật nhanh hơn trong trận chiến. Vì vậy, hãy nhanh chóng tìm kiếm Thân cây Fluxweed để tạo ra Focus Potion và trở thành nhà phù thủy giỏi nhất trong Di sản Hogwarts.

Những game thủ hoài niệm về bộ truyện Harry Potter đã chuẩn bị và chạm tay vào Di sản Hogwarts. Người chơi rất hào hứng khám phá Thế giới phù thủy và xem mọi thứ mà nó mang lại. Một điều mà người chơi nhanh chóng phát hiện ra là có rất nhiều địa điểm và vật phẩm khác nhau để người chơi tìm kiếm.

Một số vật phẩm này bao gồm các bình thuốc trong Di sản Hogwarts. Có rất nhiều bình thuốc mạnh mà người chơi sẽ muốn tạo ra trong trò chơi. Một trong những thành phần chính của lọ thuốc này là một vật phẩm được gọi là Thân cây thông. Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về những cách khác nhau để bạn có thể nhận được những vật phẩm này trong Di sản Hogwarts.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

  • Vị trí của Thân cây Fluxweed trong Di sản Hogwarts
  • Thân cây Fluxweed làm gì trong Di sản Hogwarts?
” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Vị trí của Thân cây Fluxweed trong Di sản Hogwarts

Trong Hogwarts Legacy, có rất nhiều địa điểm khác nhau mà người chơi có thể ghé thăm trong game. Có những vật phẩm nằm rải rác khắp nơi trong trò chơi và nhiều vật phẩm khác bắt đầu xuất hiện khi bạn tiến hành câu chuyện. Vì vậy, khá khó để tìm thấy Fluxweed Stems nếu bạn không biết tìm ở đâu. May mắn thay, việc lấy Fluxweed Stems rất dễ dàng trong Hogwarts Legacy.

Người chơi sẽ muốn đến Hogsmeade trong Hogwarts Legacy và tìm một cửa hàng được gọi là phép thuật. Từ đó, Fluxweed có thể được mua với giá tương đối thấp là 150 vàng. Người chơi cũng có thể mua hạt giống Fluxweed để tự trồng Fluxweed cho mình. Dù bằng cách nào, cách tốt nhất và hiệu quả nhất để có được Fluxweed là mua chúng ở Hogsmeade.

Thân cây Fluxweed là một thành phần quan trọng để chế tạo độc dược. (Ảnh: Phần mềm Avalanche)

Thân cây Fluxweed làm gì trong Di sản Hogwarts?

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, các Thân cây thông được sử dụng trong độc dược trong Hogwarts Legacy. Độc dược rất hữu ích trong quá trình chơi trò chơi vì chúng giúp thời gian hồi chiêu ngắn hơn, cung cấp HP và có nhiều tác dụng khác để người chơi khám phá. Thân cây Fluxweed là thành phần chính của Focus Potion.

thuốc tập trung là một vật phẩm rất tốt và chắc chắn trong Hogwarts Legacy. Thuốc tập trung giảm thời gian hồi chiêu cho phép thuật của bạn trong trận chiến. Điều này có nghĩa là trong trận chiến, người chơi sẽ có thể sử dụng phép thuật nhanh hơn với sự trợ giúp của Focus Potion. Nó có thể là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết trong trận chiến tại Hogwarts Legacy. Vì vậy, chắc chắn bạn nên mua càng nhiều Fluxweed càng tốt để có thể pha chế được nhiều Focus Potions.

Làm thế nào để có được một thân cây Fluxweed trong Câu hỏi thường gặp về Di sản Hogwarts

Tôi có thể tìm Thân cây Fluxweed ở đâu trong Di sản Hogwarts?

Trong Hogwarts Legacy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy Fluxweed Stems tại cửa hàng Magic Neep ở Hogsmeade. Chúng có thể được mua với giá 150 vàng.

Việc sử dụng Thân cây Fluxweed trong Di sản Hogwarts là gì?

Thân cây Fluxweed là nguyên liệu chính để chế tạo độc dược. Nó được sử dụng đặc biệt để pha chế Thuốc tập trung, giúp giảm thời gian hồi chiêu của phép thuật trong trận chiến.

Tại sao Focus Potion lại quan trọng trong Hogwarts Legacy?

Focus Potion trong Hogwarts Legacy rút ngắn thời gian hồi chiêu trong khi chiến đấu, cho phép người chơi sử dụng phép thuật nhanh hơn. Chúng có thể rất quan trọng trong một trận chiến khốc liệt, có khả năng tạo ra sự khác biệt giữa sự sống và cái chết.

Trò chơi Di sản Hogwarts đưa người chơi vào một thế giới phù thủy đầy màu sắc và hấp dẫn. Các vật phẩm khác nhau trong trò chơi được rải rác khắp nơi và người chơi sẽ muốn tìm kiếm chúng. Một trong số đó là Thân cây Fluxweed, là thành phần chính của Focus Potion trong trò chơi. Tuy nhiên, việc tìm Fluxweed Stems có thể khá khó khăn nếu bạn không biết tìm ở đâu. May mắn thay, người chơi có thể đến Hogsmeade và mua chúng tại cửa hàng Magic Neep với giá 150 vàng. Việc sử dụng Fluxweed Stems để pha chế Focus Potion rất quan trọng trong trận chiến tại Hogwarts Legacy, giúp giảm thời gian hồi chiêu của phép thuật và tạo ra sự khác biệt giữa sự sống và cái chết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *