Cách tìm Chalice bằng Bản đồ Aura trong Fortnite: Tuyệt chiêu thu hút và tối ưu SEO cho độc giả Việt Nam.

Bài viết hướng dẫn chi tiết cách tìm chiếc cúp bằng bản đồ Aura trong Fortnite, một trong những nhiệm vụ trong Chương 4 Phần 3. Chiếc cốc này được giấu trong một đường hầm bí mật trong quần xã rừng, vì vậy việc tìm kiếm có thể khó khăn. Bài viết cung cấp hướng dẫn từng bước, bao gồm cách xác định vị trí Chén thánh bằng Bản đồ hào quang và phần thưởng bạn có thể nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài ra, bài viết còn giới thiệu các tin tức và sự kiện mới nhất liên quan đến Fortnite, như mã đổi quà, phần thưởng Twitch Drop và các mã sáng tạo Fortnite tốt nhất.

Fortnite có nhiều nhiệm vụ và thử thách khác nhau để người chơi hoàn thành. Một trong những nhiệm vụ trong Chương 4 Phần 3 là tìm chiếc cúp bằng bản đồ Aura. Chén Thánh là một vật phẩm bí ẩn, là một phần của nhiệm vụ dựa trên truyền thuyết, trong đó người chơi phải hợp tác với NPC Aura để khám phá các địa điểm mới.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm chiếc cúp có thể khó khăn vì nó được giấu trong một đường hầm bí mật trong quần xã rừng. Vì vậy, đây là hướng dẫn toàn diện về cách tìm danh hiệu bằng cách sử dụng bản đồ Aura trong Fortnite và phần thưởng bạn có thể nhận được khi làm như vậy.

Cách xác định vị trí Chén thánh bằng Bản đồ hào quang

Để tìm chiến lợi phẩm bằng bản đồ Aura trong Fortnite, hãy truy cập trailer gần trạm xăng Rumble Ruins’ Hitches and Ditches và tương tác với Bản đồ hào quang. Bản đồ sẽ tiết lộ rằng chiếc cốc ở đâu “Quảng trường Anvil từng sừng sữngđó là manh mối cho vị trí của nó.

Đi đến bờ phía tây bắc của Hợp chất Creeky. (Ảnh: Epic Games)

Sau đó, du lịch đến bờ phía tây bắc của Hợp chất Creeky, đó là nơi Quảng trường Anvil trước khi nó bị phá hủy. Bạn có thể nhìn thấy phần còn lại của cao nguyên trên vách đá. Khi đến địa điểm, hãy nhập lối vào đường hầm có hình dạng như một lỗ khóa trên vách đá. Đây là lối vào khu tàn tích ẩn giấu nơi đặt chiếc cốc.

Tại thời điểm này, phá vỡ nó bên trái của bức tường đường hầm với cái cuốc của bạn. Điều này sẽ tiết lộ một lối đi bí mật dẫn đến phòng thờ. Sau đó, đi qua con đường ẩn và tìm đường bàn thờ đòi 100 vàng để đổi lấy chiếc cúp. Bạn có thể tìm vàng từ rương bên ngoài đường hầm nếu bạn không có đủ.

Bạn cần tiêu 100 thỏi vàng để thu thập Chén thánh từ hộp
Bạn cần tiêu 100 thỏi vàng để thu thập Chén thánh từ hộp. (Ảnh: Epic Games)

Cuối cùng, bạn phải thực hiện Tặng 100 chỉ vàng và thu thập chiếc cúp từ chiếc hộp cạnh bàn thờ. Bạn cũng sẽ nhận được một vương miện vàng và cái cuốc90.000 điểm kinh nghiệm để tìm mục.

Bạn cũng có thể trả lại cúp cho hào quang quay lại trạm xăng để lấy thêm 30.000 điểm kinh nghiệm. Hãy cẩn thận để không bị hạ gục trước khi làm như vậy, nếu không bạn sẽ phải tìm lại chiếc cúp.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Trong Fortnite, việc hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách là rất quan trọng để nâng cao trình độ chơi game. Tuy nhiên, nhiệm vụ tìm chiếc cúp bằng bản đồ Aura trong Chương 4 Phần 3 có thể gây khó khăn cho người chơi. Bài viết cung cấp một hướng dẫn chi tiết về cách tìm danh hiệu bằng cách sử dụng bản đồ Aura và cách thu thập phần thưởng. Bạn có thể tìm được chiếc cốc ở Quảng trường Anvil, sau đó nhập lối vào đường hầm để tìm danh hiệu. Sau khi thu thập đủ 100 thỏi vàng, bạn có thể đổi lấy chiếc cúp và nhận được phần thưởng hấp dẫn từ trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *