Cách thu thập trứng đã đẻ trong Fortnite để trở thành người chơi hàng đầu

Fortnite đã chính thức phát hành Sự kiện đột phá mùa xuân 2023, với nhiều nhiệm vụ mới và phần thưởng miễn phí như Bloomback Sack Back Bling, The Works Loading Screen, và nhiều hơn nữa. Trong đó, nhiệm vụ Thu thập trứng đẻ trứng yêu cầu bạn phải tìm và thu thập mười quả trứng để kiếm được 20.000 XP và nâng cấp Battle Pass của mình. Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn cần tìm những con gà lang thang trong khu vực Frenzy Fields và thu thập trứng đẻ trứng nằm gần chúng hoặc đợi chúng đẻ trứng và thu thập chúng. Hãy nhanh tay hoàn thành nhiệm vụ này trước khi sự kiện kết thúc vào ngày 11 tháng 4 năm 2023. Xem thêm thông tin về Fortnite trên trang web của chúng tôi.

Fortnite v24.10 đã mang đến Sự kiện đột phá mùa xuân 2023, bao gồm các nhiệm vụ mới mà bạn có thể hoàn thành để nhận phần thưởng miễn phí như Bloomback Sack Back Bling, The Works Loading Screen, v.v. Một trong những nhiệm vụ này yêu cầu bạn “Thu thập mười quả trứng”, đây là một phần của nhiệm vụ Thử thách đột phá mùa xuân và sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ kiếm được tổng cộng 20.000 XP, số tiền này sẽ giúp bạn nâng cấp Battle Pass của mình. Đây là cách bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ “Thu thập trứng đẻ trứng” trong Fortnite.

Fortnite: Cách hoàn thành nhiệm vụ Thu thập trứng đẻ trứng

Hướng dẫn tìm kiếm thu thập trứng trong Fortnite. (Ảnh: Epic Games)

Để thu thập trứng đẻ trứng, bạn cần tìm những con gà mà bạn sẽ tìm thấy chủ yếu đi lang thang trong Frenzy Fields và vị trí của chúng được đánh dấu trên bản đồ bên dưới.

Vị trí Frenzy Fields trong Fortnite để tìm gà.
Vị trí Frenzy Fields trong Fortnite để tìm gà. (Ảnh: Epic Games)

Sau khi bạn tìm thấy nó, có khả năng bạn sẽ tìm thấy một quả trứng nằm gần nó, và tất cả những gì bạn phải làm là tiếp cận nó, và bạn sẽ có tùy chọn để thu thập nó. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm thấy bất kỳ quả trứng nào, bạn phải đi theo con gà và chúng sẽ đẻ trứng cứ sau mười giây và bạn có thể thu thập chúng vào giỏ của mình.

Sinh sản trong Fortnite.
Sinh sản trong Fortnite. (Ảnh: Epic Games/KingAlexHD)

Khi bạn đã thu thập được mười quả trứng, nhiệm vụ sẽ hoàn thành và bạn sẽ nhận được 20 nghìn Battle Pass XP. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nhiệm vụ Spring Breakout 2023 sẽ chỉ khả dụng cho đến ngày 11 tháng 4 năm 2023 (12 AM ET), vì vậy bạn cũng có giới hạn thời gian để hoàn thành nhiệm vụ này.

Bạn có thể xem video chính thức về sự kiện Spring Breakout 2023 do Epic Games phát hành bên dưới.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Fortnite v24.10 đã ra mắt sự kiện đột phá mùa xuân 2023 với nhiều nhiệm vụ mới và phần thưởng hấp dẫn. Trong đó, nhiệm vụ \”Thu thập mười quả trứng\” yêu cầu người chơi tìm kiếm và thu thập trứng đẻ trứng từ những con gà lang thang tại vị trí Frenzy Fields. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, người chơi sẽ kiếm được 20.000 XP để nâng cấp Battle Pass của mình. Tuy nhiên, nhiệm vụ chỉ khả dụng cho đến ngày 11 tháng 4 năm 2023, vì vậy người chơi cần tranh thủ hoàn thành trong thời gian giới hạn này. Hãy cùng tìm hiểu và tham gia sự kiện để có cơ hội nhận được phần thưởng miễn phí từ Fortnite.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *