Cách thu thập đá trăng trong trò chơi Hogwarts Legacy để thu hút và tối ưu SEO cho người đọc Việt.

Hogwarts Legacy đang là một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện nay, khiến nhiều người chơi bắt đầu khám phá và trở thành chủ nhân của trò chơi. Tuy nhiên, để trải nghiệm đầy đủ trò chơi này, bạn cần phải làm quen với hình thức tiền tệ của trò chơi, trong đó Đá Mặt trăng là một trong số đó. Với Đá Mặt trăng, bạn có thể tùy chỉnh và nâng cấp Phòng Yêu cầu của mình theo ý muốn. Có nhiều cách để có được Đá Mặt trăng, bao gồm sử dụng câu thần chú Evanesco để trả lại Đá mặt trăng, tìm thấy các nút quặng Moonstone khi khám phá thế giới và sử dụng Bộ lọc Vật liệu để tạo Đá Mặt trăng một cách thụ động. Với những lời khuyên này, bạn sẽ dễ dàng tích lũy đủ Đá Mặt trăng để trang trí và nâng cấp không gian Phòng Yêu cầu của mình trong Di sản Hogwarts.

Với Hogwarts Legacy hiện đang hoạt động mạnh mẽ và nhiều người chơi bắt đầu làm chủ trò chơi, có rất nhiều việc phải làm trong thế giới phù thủy và ma thuật này và thậm chí còn nhiều điều hơn nữa để suy nghĩ. Một khía cạnh là làm quen với hình thức tiền tệ của trò chơi, một trong số đó được gọi là Moonstones

Nếu bạn không quen thuộc với loại đá quý này và công dụng của nó trong trò chơi, thì chúng tôi sẽ giúp bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy Đá Mặt trăng trong Di sản Hogwarts và nêu bật một chút về cách sử dụng chúng trong trò chơi.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

  • Việc sử dụng Moonstone trong Di sản Hogwarts là gì?
  • Làm thế nào để có được Moonstones trong Hogwarts Legacy
    • Câu thần chú của Evanesco để trả lại Moonstone
    • Các nút quặng Moonstone trên thế giới
    • Sử dụng Bộ lọc Vật liệu để Tạo Đá Mặt trăng
” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Việc sử dụng Moonstone trong Di sản Hogwarts là gì?

Mỗi người chơi trong Hogwarts Legacy sẽ có Phòng Yêu cầu của riêng mình để họ có thể trang trí và sửa đổi cho phù hợp với nhu cầu của mình trong trò chơi. Chẳng hạn như thiết lập một cửa hàng siêu nhỏ để mua đồ hoặc chỉ để trang trí để tạo cảm giác như ở nhà, bởi vì về cơ bản, đó là trung tâm của bạn.

Đá mặt trăng được sử dụng để tùy chỉnh Phòng theo yêu cầu của bạn. (Ảnh: YouTube/FP Game hay)

Để thêm những đồ vật này vào Phòng Yêu cầu của bạn, bạn cần Đá Mặt trăng để mua chúng và thậm chí nhiều hơn nữa là Đá Mặt trăng để nâng cấp và tùy chỉnh chúng. Vì vậy, nếu bạn muốn trang trí cho bản thân và căn phòng của mình, hãy xem cách lấy bao nhiêu Đá Mặt trăng tùy thích trong Hogwarts Legacy.

Làm thế nào để có được Moonstones trong Hogwarts Legacy

Câu thần chú của Evanesco để trả lại Moonstone

Tại thời điểm này của trò chơi, người chơi đã khám phá ra cách đầu tiên để lấy Đá mặt trăng bằng cách sử dụng câu thần chú Evanesco trong một nhiệm vụ mở khóa để loại bỏ một vật phẩm. Làm như vậy sẽ trả lại cho bạn một lượng Đá Mặt trăng nhất định, vì vậy nếu bạn cảm thấy một số vật phẩm trong Căn phòng Yêu cầu của mình là vô dụng hoặc chỉ chiếm dung lượng, hãy sử dụng câu thần chú Evanesco để loại bỏ chúng và được hoàn lại bằng Đá Mặt trăng.

Làm thế nào để nhận được tiền hoàn lại của Evanesco Moonstones Hogwarts Legacy Spell
Bạn có thể sử dụng câu thần chú Evanesco để trả lại Đá mặt trăng trong Phòng Yêu cầu. (Ảnh: YouTube/AndyReloads)

Các nút quặng Moonstone trên thế giới

Bạn cũng có thể tìm thấy Đá Mặt trăng khi khám phá thế giới rộng lớn của Hogwarts Legacy, những khu vực như vách đá, hang động và tàn tích. Chúng thường phát ra ánh sáng xanh nhạt, vì vậy nếu bạn đang săn chúng, hãy cẩn thận. Để khai thác nó, chỉ cần sử dụng một câu thần chú như Accio để giải phóng nó và bạn sẽ thu được một số tiền kha khá ngay lập tức. Bạn cũng có thể tìm thấy Đá Mặt trăng trong phòng Vivarium ở Hogwarts, vì vậy khi bạn kiểm tra Quái vật Huyền bí của mình, hãy nhớ nhặt chúng khi bạn ở đó.

Sử dụng Bộ lọc Vật liệu để Tạo Đá Mặt trăng

Tùy chọn này cho phép bạn tạo Moonstone một cách thụ động và rất hữu ích cho những pháp sư bận rộn trong chúng ta. Để làm như vậy, chỉ cần mua một bản thiết kế từ cửa hàng Tomes and Scrolls ở Hogsmeade với giá 2.000 vàng, sau đó đặt Bộ lọc Vật liệu trong phòng của bạn, có giá x15 Đá Mặt trăng.

Làm thế nào để có được Bộ lọc Vật liệu Đá mặt trăng Di sản Hogwarts
Người chơi cũng có thể trang bị Đá Mặt Trăng một cách thụ động bằng cách sử dụng Bộ lọc Vật liệu. (Ảnh: YouTube/Sipder)

Thiết bị này tạo ra khá nhiều lợi nhuận vì bạn có thể sẽ nhận được một vài Đá Mặt trăng cứ sau 10 phút hoặc lâu hơn, vì vậy hãy nhớ kiểm tra nó thường xuyên và tích lũy tài nguyên của bạn. Kết hợp điều này với các phương pháp canh tác Đá Mặt trăng khác của bạn, bạn sẽ dễ dàng tích lũy đủ để sửa đổi Căn phòng Yêu cầu của mình theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp.

Làm thế nào để có được Moonstones trong câu hỏi thường gặp về di sản Hogwarts

Việc sử dụng Moonstone trong Di sản Hogwarts là gì?

Đá Mặt trăng được sử dụng để tùy chỉnh và nâng cấp Phòng Yêu cầu của bạn trong Di sản Hogwarts, cho phép bạn trang trí và cá nhân hóa không gian của riêng mình trong trò chơi.

Làm cách nào tôi có thể lấy Đá mặt trăng trong Di sản Hogwarts?

Bạn có thể sử dụng câu thần chú Evanesco để trả lại Đá mặt trăng bằng cách loại bỏ các vật phẩm không mong muốn trong Phòng Yêu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các nút quặng Moonstone trong khi khám phá thế giới hoặc tạo ra chúng một cách thụ động bằng cách sử dụng Bộ lọc Vật liệu.

Làm cách nào để sử dụng Bộ lọc Vật liệu để tạo Đá Mặt trăng trong Di sản Hogwarts?

Để sử dụng Bộ lọc Vật liệu, hãy mua một bản thiết kế từ cửa hàng Tomes and Scrolls ở Hogsmeade với giá 2.000 vàng. Đặt Bộ lọc Vật liệu trong phòng của bạn và nó sẽ tạo ra Đá Mặt trăng một cách thụ động theo thời gian. Kiểm tra nó thường xuyên để thu thập tài nguyên của bạn và kết hợp phương pháp này với các phương pháp khác để canh tác Moonstone hiệu quả.

Trong tựa game Di sản Hogwarts, việc lấy và sử dụng Đá Mặt trăng là rất quan trọng để tùy chỉnh và nâng cấp phòng yêu cầu của bạn. Bạn có thể sử dụng câu thần chú Evanesco để trả lại Đá Mặt trăng bằng cách loại bỏ các vật phẩm không mong muốn trong Phòng Yêu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các nút quặng Moonstone trong khi khám phá thế giới hoặc tạo ra chúng một cách thụ động bằng cách sử dụng Bộ lọc Vật liệu. Thiết bị này tạo ra khá nhiều lợi nhuận vì bạn có thể sẽ nhận được một vài Đá Mặt trăng cứ sau 10 phút hoặc lâu hơn, vì vậy hãy nhớ kiểm tra nó thường xuyên và tích lũy tài nguyên của bạn. Kết hợp điều này với các phương pháp khác, bạn sẽ dễ dàng tích lũy đủ để sửa đổi Căn phòng Yêu cầu của mình theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *