Cách thay đổi thời gian trong Hogwarts Legacy và tăng tốc cuộc phiêu lưu!

Hogwarts Legacy là trò chơi đình đám với nhiều hoạt động thú vị trong thế giới phép thuật và phép thuật. Trò chơi sử dụng chu kỳ ngày/đêm để xác định những gì người chơi có thể làm vào thời điểm này và những gì họ có thể truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể tự thay đổi thời gian trong ngày của mình trong trò chơi để chuyển sang phần tiếp theo của nhiệm vụ hoặc để nhìn thế giới dưới một ánh sáng mới. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước để thay đổi thời gian trong ngày trong Di sản Hogwarts. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các nghiên cứu và nhiệm vụ của mình, thu thập các vật phẩm độc đáo và tiếp tục cuộc phiêu lưu kỳ diệu và kỳ thú trong Di sản Hogwarts.

Hogwarts Legacy có rất nhiều thứ để làm trong thế giới phép thuật và phép thuật, đồng thời để thêm một lớp hiện thực khác, trò chơi sử dụng chu kỳ ngày/đêm để xác định những gì người chơi có thể làm vào thời điểm này và những gì họ có thể truy cập. Tính năng này, mặc dù tuyệt vời, nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn tự hỏi liệu bạn có thể thay đổi thời gian trong ngày của chính mình trong trò chơi để chuyển sang phần tiếp theo của nhiệm vụ, lớp tiếp theo hay chỉ để nhìn thế giới dưới một ánh sáng mới.

May mắn thay, điều này là nhiều hơn có thể và là mục đích của hướng dẫn này. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách bạn có thể thay đổi thời gian trong ngày trong Di sản Hogwarts.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Cách nâng cao thời gian trong ngày trong Di sản Hogwarts

Để thay đổi thời gian trong Hogwarts Legacy, hãy hiển thị bản đồ bằng cách nhấn bàn di chuột trên PlayStation hoặc nút Xem trên Xbox, sau đó nhấn cần analog bên phải (R3/RS) để hiển thị tùy chọn thay đổi thời gian trong ngày. Sau đó, chỉ cần xác nhận quyết định của bạn bằng cách nhấn X/ A. Trò chơi sẽ chuyển nhanh đến thời điểm trong ngày. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bạn không thể thay đổi thời gian thành một thời điểm cụ thể trong ngày; đó là vào ban đêm hoặc vào ban ngày.

Bạn có thể truy cập cơ chế chờ đợi từ màn hình bản đồ, điều này sẽ thay đổi thời gian trong ngày. (Ảnh: YouTube/ZaFrostPet)

Một điều khác cần lưu ý là cơ chế “chờ đợi” này chỉ hoạt động ở các khu vực bên ngoài Phòng Yêu cầu và sẽ không hoạt động nếu bạn ở trong phòng. Có thể có nhiều lý do khiến bạn muốn đợi đến một thời điểm nhất định trong ngày, như đã đề cập trước đó, chẳng hạn như khám phá thế giới vào những thời điểm khác nhau trong ngày để xem những gì ẩn nấp xung quanh sân trường vào ban đêm hoặc khám phá những khu vực tuyệt đẹp vào ban ngày.

Ngoài ra còn có các nhiệm vụ và lớp học đặc biệt mà bạn chỉ có thể tham gia sau một khoảng thời gian nhất định hoặc sẽ chỉ kích hoạt vào ngày hôm sau, cũng như một số bộ sưu tập đặc biệt chỉ có thể tìm thấy vào ban đêm hoặc ban ngày. Do đó, sử dụng cơ chế tiến triển thời gian này có thể giúp bạn hoàn thành tất cả các nghiên cứu và nhiệm vụ của mình, giúp bạn tự do khám phá thế giới, thu thập các vật phẩm độc đáo và tiếp tục những cuộc phiêu lưu kỳ diệu và kỳ thú trong Di sản Hogwarts.

Thay đổi thời gian trong ngày trong di sản Hogwarts: Câu hỏi thường gặp về cách nâng cao thời gian

Làm cách nào tôi có thể thay đổi thời gian trong ngày trong Di sản Hogwarts?

Để thay đổi thời gian trong Hogwarts Legacy, hãy hiển thị bản đồ, nhấn cần analog bên phải (R3/RS) hoặc nút bàn phím tương ứng (người dùng PC) và xác nhận lựa chọn của bạn.

Bạn có thể thay đổi đồng hồ trong Hogwarts Legacy thành một thời điểm cụ thể không?

Không. Bạn chỉ có thể chuyển đổi giữa ngày và đêm và cơ chế không hoạt động trong Phòng Yêu cầu.

Trong Di sản Hogwarts, việc thay đổi thời gian trong ngày sẽ giúp người chơi có thể truy cập vào các nhiệm vụ, lớp học và bộ sưu tập đặc biệt chỉ có thể thực hiện vào một thời điểm nhất định trong ngày. Việc này cũng giúp người chơi khám phá thế giới phép thuật và phép thuật từ một góc nhìn khác nhau. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bạn chỉ có thể chuyển đổi giữa ngày và đêm và cơ chế không hoạt động trong Phòng Yêu cầu. Vì vậy, để hoàn thành tất cả các nghiên cứu và nhiệm vụ của mình một cách dễ dàng, người chơi cần làm theo các bước hướng dẫn đơn giản để thay đổi thời gian trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *