Cách thay đổi mật khẩu Valorant dễ dàng và nhanh chóng

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Valorant và lo lắng về việc bảo mật mật khẩu, hãy đọc bài viết dưới đây. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi mật khẩu của mình trong Valorant một cách dễ dàng và nhanh chóng. Việc thay đổi mật khẩu thường xuyên là rất quan trọng để giữ an toàn cho tài khoản và các trang phục đắt tiền của bạn. Riot đã làm cho quá trình này trở nên khá dễ dàng và nếu bạn không biết cách thực hiện, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để đặt lại mật khẩu cho Valorant. Đừng quên rằng mật khẩu của tất cả các tài khoản Riot Games của bạn cũng sẽ được thay đổi.

Nếu bạn cho rằng mật khẩu Valorant của mình không đủ mạnh hoặc đã bị xâm phạm, bạn nên thay đổi mật khẩu đó ngay lập tức để giữ an toàn cho tài khoản và các trang phục đắt tiền của mình. Riot đã làm cho quá trình này trở nên khá dễ dàng và nếu bạn không biết cách thực hiện, bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi để đặt lại mật khẩu cho Valorant.

Cách thay đổi mật khẩu của bạn trong Valorant

Không có tùy chọn để thay đổi mật khẩu Valorant từ trong trò chơi. (Ảnh: Riot Games/Rabia)

Bạn có thể làm theo các bước được liệt kê bên dưới để dễ dàng thay đổi mật khẩu Valorant của mình.

  1. Truy cập trang web đăng nhập tài khoản Riot Games và đăng nhập bằng tài khoản của bạn. Nhập mã đăng nhập được gửi đến tài khoản email của bạn nếu bạn đã bật 2FA.
  2. Sau đó, nhấp vào Đăng nhập tài khoản Riot ở bên trái màn hình.
  3. Bạn sẽ có tùy chọn đặt mật khẩu mới bằng cách điền vào các cột Mật khẩu hiện tại, Mật khẩu mới và Xác nhận mật khẩu mới.
  4. Nhấp vào Lưu thay đổi để thay đổi thành công mật khẩu Valorant của bạn.

Một điều bạn cần nhớ là vì một tài khoản Riot Games có thể được Riot sử dụng trên tất cả các trò chơi, nên mật khẩu của tất cả chúng cũng sẽ được thay đổi. Nếu bạn không thể nhớ mật khẩu Valorant hiện tại của mình, bạn có thể làm theo các bước được liệt kê bên dưới để thiết lập mật khẩu mới.

Riot Games đã tạo một trung tâm duy nhất để quản lý tài khoản của bạn cho tất cả các trò chơi của họ.
Riot Games đã tạo một trung tâm duy nhất để quản lý tài khoản của bạn cho tất cả các trò chơi của họ. (Ảnh: Riot Games)

  1. Truy cập trang web Đăng nhập tài khoản Riot Games và nhấp vào liên kết Không thể đăng nhập.
  2. Nhấp vào Quên mật khẩu và nó sẽ đưa bạn đến một trang mới nơi bạn phải chọn khu vực của mình và nhập tên người dùng của mình.
  3. Nhấn vào nút mũi tên bên dưới và nếu bạn nhập chính xác, bạn sẽ nhận được email từ Riot Games có liên kết để đặt lại mật khẩu của bạn.
  4. Mở email và nhấp vào liên kết và nhập mật khẩu mới của bạn.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc thay đổi mật khẩu cho tài khoản Valorant.

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản và các trang phục của mình trên Valorant, người chơi nên thường xuyên thay đổi mật khẩu và sử dụng mật khẩu mạnh. Riot đã cung cấp cho người chơi các bước đơn giản để thay đổi mật khẩu trên trang web đăng nhập tài khoản Riot Games. Tuy nhiên, nếu bạn quên mật khẩu hiện tại của mình, hãy làm theo hướng dẫn để đặt lại mật khẩu mới. Vì một tài khoản Riot Games có thể được sử dụng trên tất cả các trò chơi của Riot, việc thay đổi mật khẩu sẽ được áp dụng cho tất cả các trò chơi. Điều quan trọng là hãy đảm bảo rằng mật khẩu của bạn được giữ an toàn và không bị xâm phạm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *