Cách thay đổi địa chỉ email trong Valorant để bảo mật tài khoản của bạn

Bạn đang tìm cách thay đổi địa chỉ email cho tài khoản Valorant của mình? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng. Để thay đổi địa chỉ email, bạn cần truy cập trang web đăng nhập tài khoản Riot Games và đăng nhập bằng tài khoản của mình. Sau đó, nhập địa chỉ email mới của bạn và nhấp vào Lưu & Xác nhận để hoàn tất. Bạn cũng sẽ nhận được mã xác minh để xác nhận việc thay đổi địa chỉ email. Bạn cần nhớ rằng khi thay đổi địa chỉ email, mật khẩu của tất cả các tài khoản Riot Games của bạn cũng sẽ được thay đổi. Tuy nhiên, việc thực hiện thay đổi này rất đơn giản và dễ dàng. Hãy thực hiện ngay để trải nghiệm tốt hơn trên Valorant!

Địa chỉ email là bắt buộc nếu bạn muốn đăng nhập vào tài khoản Valorant của mình và nếu bạn không muốn sử dụng địa chỉ bạn đã nhập khi đăng ký, bạn có thể thay đổi địa chỉ đó bằng cách thực hiện theo một số bước đơn giản. Để làm điều đó, bạn phải truy cập trang web tài khoản Riot Games và bạn sẽ không có bất kỳ tùy chọn nào để thay đổi địa chỉ email hoặc mật khẩu của mình trong trò chơi. Đây là hướng dẫn về cách bạn có thể thay đổi email Valorant của mình.

Cách thay đổi ID email có giá trị

Không có tùy chọn để thay đổi địa chỉ email Valorant từ trong trò chơi. (Ảnh: Riot Games/Rabia)

Bạn có thể làm theo các bước được liệt kê bên dưới để dễ dàng thay đổi mật khẩu Valorant của mình.

  1. Truy cập trang web đăng nhập tài khoản Riot Games và đăng nhập bằng tài khoản của bạn. Nhập mã đăng nhập được gửi đến tài khoản email của bạn nếu bạn đã bật 2FA.
  2. Bây giờ, bạn sẽ tìm thấy cột địa chỉ email của mình trong tab Thông tin cá nhân và để thay đổi nó, bạn cần nhập địa chỉ email mới của mình.
  3. Nhấp vào Lưu & Xác nhận và mã xác minh sẽ được gửi đến địa chỉ email mới của bạn.
  4. Nhập mã và gửi mã để đổi thành công email Valorant của bạn.

Một điều bạn cần nhớ là vì một tài khoản Riot Games có thể được Riot sử dụng trên tất cả các trò chơi, nên mật khẩu của tất cả chúng cũng sẽ được thay đổi.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc thay đổi địa chỉ email cho tài khoản Valorant.

Trên đây là hướng dẫn thay đổi địa chỉ email Valorant của bạn. Bạn có thể thực hiện các bước đơn giản để thay đổi địa chỉ email của mình trên trang web tài khoản Riot Games. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng nếu bạn đã thay đổi mật khẩu cho tài khoản Riot Games của mình, thì mật khẩu của tất cả các trò chơi khác của Riot cũng sẽ bị thay đổi theo. Vì vậy, hãy cẩn thận khi thực hiện các thay đổi này và đảm bảo rằng bạn đã lưu lại thông tin đăng nhập và mật khẩu mới của mình một cách an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *