Cách tấn công hiệu quả với ODM Gear trong Fortnite: Đánh trúng điểm yếu trên các mục tiêu khác nhau của Titan

Fortnite Chương 4 Phần 2 đã ra mắt sự kiện giao thoa với Attack On Titan, và người chơi có thể mở khóa skin Eren Jaeger bằng cách hoàn thành các thử thách. Một trong những thử thách yêu cầu người chơi tiếp cận cổ của một Mục tiêu Titan khác bằng Đòn tấn công bằng thiết bị ODM. Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn cụ thể về cách tìm thiết bị ODM và tấn công Titan. Bạn có thể tìm thiết bị ODM từ mặt đất, Quan tài và Vòng chân của Trung đoàn Hướng đạo. Hãy nhớ nhắm vào cổ của Titan, vì đây là điểm yếu của nó. Nếu muốn biết thêm thông tin về Fortnite, hãy ghé thăm phần dành riêng của chúng tôi.

Fortnite Chương 4 Phần 2 đã ra mắt một sự kiện giao thoa với Attack On Titan, có sự góp mặt của nhân vật nổi tiếng Eren Jaeger. Điều tuyệt vời nhất là những người chơi đã mua battle pass mùa này có thể mở khóa skin Eren Jaeger bằng cách hoàn thành một số thử thách.

Một trong những nhiệm vụ yêu cầu bạn tiếp cận cổ của một Mục tiêu Titan khác bằng Đòn tấn công bằng thiết bị ODM. Vì vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc hoàn thành thử thách Fortnite này, thì đây là hướng dẫn toàn diện cho vấn đề tương tự.

Nơi tìm thiết bị ODM trong Fortnite

ODM Gear, còn được gọi là Omni-Directional Mobility, có thể nhận được từ mặt đất, Quan tài và Vòng chân của Trung đoàn Hướng đạo.

Khi bạn có nó, thiết bị sẽ cung cấp cho bạn khả năng vật lộn trên không và tấn công đối thủ bên dưới. Ngoài ra, bạn sẽ ngay lập tức phóng mình lên không trung để có thể vật lộn ở nơi khác hoặc di chuột và thực hiện một đòn tấn công khác sau khi tấn công bằng lưỡi kiếm tích hợp.

Cách đánh vào cổ mục tiêu Titan theo cách khác với các cuộc tấn công bằng thiết bị ODM

Mục tiêu Titan trong Fortnite. (Ảnh: Epic Games)

Sau khi bạn có thiết bị ODM, đã đến lúc bắt đầu tìm kiếm. Bạn sẽ thấy vị trí của Titan trên bản đồ. Chúng ta sẽ bắt đầu với cái đầu tiên, nằm gần Dataran Ambu.

Để tấn công Titan, bạn cần sử dụng thiết bị ODM. Nhấn nút nhấp chuột trái để bay về phía Titan, sau đó nhấn nút nhấp chuột trái một lần nữa để tấn công. Điều quan trọng là phải nhắm vào cổ của Titan, vì đây là điểm yếu của nó.

Hãy nhớ rằng nếu bạn giữ phím mục tiêu, bạn sẽ bị chậm lại và có nhiều thời gian hơn để phản ứng. Điều này có thể hữu ích khi cố gắng đánh chính xác vào cổ Titan.

Có tổng cộng năm Người khổng lồ mà bạn cần đánh bại và tất cả chúng đều nằm trên bản đồ của bạn. Để tấn công từng Titan, hãy sử dụng kỹ thuật tương tự như trước, nhưng nhớ nhắm vào gáy.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Vậy là xong. Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc đánh vào cổ các Mục tiêu Titan khác nhau bằng ODM Gear Attack.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Fortnite Chương 4 Phần 2 đã ra mắt sự kiện giao thoa với Attack On Titan với sự góp mặt của nhân vật Eren Jaeger. Với việc hoàn thành thử thách, người chơi có thể mở khóa skin Eren Jaeger. Trong đó, nhiệm vụ đánh vào cổ của Mục tiêu Titan khác nhau bằng ODM Gear Attack là một trong những thử thách khó khăn nhất. Để giúp người chơi hoàn thành thử thách này, hướng dẫn chi tiết đã được cung cấp. Để biết thêm thông tin về Fortnite, người chơi có thể xem các Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *