Cách sử dụng và thu thập Sorush trong Genshin Impact

Genshin Impact 3.6 has introduced a new mechanism and a new companion named Sorush, a fairy who can lend her ability to travelers and allow them to fly to places they cannot reach by foot. Sorush is a tool that players can use, and this article provides a guide on how to unlock and use Sorush in Genshin Impact. To unlock Sorush, players need to complete the Khvarena of Good and Evil quest, which involves finding a mysterious object, defeating enemies, and breaking a grey crystal. Once unlocked, players can equip Sorush and use her to fly, collect items, unlock special markings, and reveal hidden fragments.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.6 đã đưa một cơ chế mới vào trò chơi cùng với một người bạn mới tên là Sorush, một Tiên nữ sẽ cho các Lữ khách mượn khả năng của mình và cho phép họ bay đến những nơi mà bạn không thể đi bộ đến được. Bạn sẽ nhận được Sorush như một công cụ và đây là cách bạn có thể mở khóa cũng như nơi bạn có thể sử dụng nó.

Cách mở khóa Sorush trong Genshin Impact

Hướng dẫn mở khóa và sử dụng Sorush trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Bạn sẽ có thể nhận được Sorush trong nhiệm vụ Khvarena of Good and Evil và để bắt đầu nó, bạn cần đến vị trí của điểm dịch chuyển tức thời được đánh dấu trong bản đồ bên dưới và mở khóa nó.

Đi đến vị trí được đánh dấu trên bản đồ và kích hoạt điểm dịch chuyển tức thời.
Đi đến vị trí được đánh dấu trên bản đồ và kích hoạt điểm dịch chuyển tức thời. (Ảnh: HoYover)

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được yêu cầu tìm một vật thể lạ mà bạn sẽ tìm thấy trong bụi cây bên cạnh điểm dịch chuyển tức thời. Sau đó, hoàn thành cuộc đối thoại với Paimon và đến địa điểm được đánh dấu tiếp theo trên bản đồ để nói chuyện với Katherine.

Bạn sẽ nhận được một chiếc trống và lá thư bí ẩn
Bạn sẽ nhận được một chiếc trống và lá thư bí ẩn. (Ảnh: HoYover)

Sau khi hoàn thành cuộc đối thoại, nhiệm vụ Khvarena of Good and Evil sẽ bắt đầu, và bạn cần đến Dãy núi Temir (địa điểm sẽ được đánh dấu trên bản đồ). Ở đó bạn phải nói chuyện với những người bên ngoài trại và chiến đấu với họ. Sau khi đánh bại anh ta, Sorush sẽ xuất hiện và một cuộc đối thoại sẽ bắt đầu. Hoàn thành hộp thoại và làm theo Sorush.

Đi đến địa điểm được đánh dấu và bạn sẽ gặp Sorush ở đó.
Đi đến địa điểm được đánh dấu và bạn sẽ gặp Sorush ở đó. (Ảnh: HoYover)

Trên đường đi, bạn sẽ chạm trán với một số kẻ thù, sau khi đánh bại chúng, hãy nói chuyện lại với Sorush và tiếp tục đi theo anh ta. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy Pha lê xám mà bạn cần phá hủy bằng sức mạnh của Khvarena và bạn có thể làm theo hướng dẫn riêng của chúng tôi nếu không biết cách thực hiện.

Phá hủy Grey Crystal để mở ra một con đường.
Phá hủy Grey Crystal để mở ra một con đường. (Ảnh: HoYover)

Sau khi phá hủy viên pha lê, một con đường mới sẽ hiện ra. Đi qua nó để đến sân tập của Order of Skeptics tại địa điểm được đánh dấu trên bản đồ. Khi đến đó, bạn cần nói chuyện với ai đó và sau khi hoàn thành cuộc đối thoại, Sorush sẽ tự động mở khóa.

Hoàn thành hộp thoại để mở khóa Sorush trong Genshin Impact.
Hoàn thành hộp thoại để mở khóa Sorush trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Cách sử dụng Sorush trong Genshin Impact

Để sử dụng Sorush, bạn có thể vào kho đồ của mình rồi đến tab công cụ để trang bị. Khi được kích hoạt, nó sẽ thay nhân vật của bạn bay và di chuyển, còn nhân vật của bạn sẽ đứng yên tại chỗ chờ nó quay lại.

Bạn sẽ có thể leo lên, đi xuống hoặc tăng tốc Sorush bằng các kỹ năng của anh ấy; tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không thể đi quá xa nhân vật của mình. Sorush có thể sử dụng khả năng của mình để kích hoạt một dấu hiệu bốn lá đặc biệt sẽ có màu đỏ, ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để kích hoạt Cây Fravashi.

Di chuyển biểu tượng bốn lá đặc biệt để hoàn thành các thử thách trong Genshin Impact.
Di chuyển biểu tượng bốn lá đặc biệt để hoàn thành các thử thách trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Sorush cũng có thể được sử dụng để lấy Plumes of Purifying Light, vì bạn sẽ không thể thu thập chúng bằng nhân vật của mình. Bạn có thể tìm thấy vị trí chính xác của tất cả 36 chùm ánh sáng thanh lọc trong hướng dẫn chuyên dụng của chúng tôi.

Thu thập chùm ánh sáng thanh tẩy bằng Sorush trong Genshin Impact
Thu thập các chùm ánh sáng thanh lọc bằng cách sử dụng Sorush trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Bạn cũng có thể sử dụng nó để trích xuất năng lượng Tinh thần đang phát triển để nhận các rương mà bạn có thể mở để nhận phần thưởng miễn phí.

Trích xuất năng lượng Tinh thần đang phát triển để nhận rương bằng cách sử dụng Sorush trong Genshin Impact.
Trích xuất năng lượng Tinh thần đang phát triển để nhận rương bằng cách sử dụng Sorush trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Nó cũng có thể giải phóng các tinh thể màu cam sáng bóng bằng cách lấy được Trái Nirodha, thứ sẽ giúp bạn tiến bộ trong các nhiệm vụ khác nhau.

Thu thập trái Nirodha bằng Sorush trong Genshin Impact.
Thu thập trái Nirodha bằng Sorush trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng Sorush để tiết lộ và thu thập các Mảnh vỡ Tượng đài sẽ không thể nhìn thấy nếu không có nó.

Sorush có thể tiết lộ các Mảnh vỡ Tượng đài và thu thập chúng trong Genshin Impact.
Sorush có thể tiết lộ các Mảnh vỡ Tượng đài và thu thập chúng trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Genshin Impact 3.6 đã đưa một cơ chế mới vào trò chơi cùng với một người bạn mới tên là Sorush. Để mở khóa Sorush, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ Khvarena of Good and Evil và tìm thấy vật thể lạ trong bụi cây bên cạnh điểm dịch chuyển tức thời. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu đến địa điểm được đánh dấu để hoàn thành nhiệm vụ. Với Sorush, bạn có thể bay đến những nơi mà bạn không thể đi bộ đến được và thu thập các vật phẩm khác nhau. Bạn có thể sử dụng Sorush để tiến bộ trong các nhiệm vụ khác nhau và mở ra những trải nghiệm mới trong Genshin Impact.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *