Cách sử dụng và thống kê Kinetic Boomerang trong Fortnite Chapter 4 Season 3: Hấp dẫn hơn, SEO hiệu quả và phù hợp với thói quen đọc của người Việt.

Fortnite WILDS đã chính thức khởi chạy với pháo đài Chương 4 của Phần 3, đem đến cho người chơi những thử thách mới, Battle Pass mới và cơ chế mới. Một trong những điểm nhấn gần đây nhất là động Kinetic Boomerang, một vũ khí mới mang đến cho trận đấu Fortnite những động lực mới mà người chơi sẽ muốn chú ý. Với 60 điểm sát thương cho người chơi và 100 điểm thiệt hại cho các tòa nhà và phương tiện, Kinetic Boomerang là vũ khí lý tưởng để loại bỏ các bản dựng của người chơi trong Fortnite. Tuy nhiên, nó không có động tác di chuyển gắn liền, vì vậy người chơi cần định vị đúng trước khi sử dụng. Hãy cùng khám phá thêm về Kinetic Boomerang và các tính năng mới của Fortnite.

pháo đài Chương 4 của Phần 3 đã được khởi chạy và người chơi đang khám phá mọi thứ đã thay đổi trong trò chơi. Phần 3 được gọi là Fortnite WILDS và nó có chủ đề rất nhiệt đới và rừng rậm gắn liền với nó. Với rất nhiều thay đổi, có thể khó theo kịp mọi thứ đã được thêm vào.

Không chỉ có những bản đồ hoàn toàn mới mà còn có những cơ chế mới, những thử thách mới và cả Battle Pass mới. Một trong những bổ sung gần đây nhất cho Fortnite là động Boomerang, mang đến một động lực mới cho các trận chiến Fortnite mà người chơi sẽ muốn chú ý. Ở đây, chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về Kinetic Boomerang.

Chỉ số Kinetic Boomerang trong Fortnite Chương 4 Phần 3

Kinetic Boomerang là một trong những vũ khí mới nhất được thêm vào Fortnite. (Ảnh: Epic Games)

Có rất nhiều vũ khí mới mà người chơi nên chú ý trong Chương 4 Phần 3 của Fortnite. Kinetic Boomerang là một trong số đó. Xuyên suốt Chương 4, đã có nhiều Vũ khí Động năng mang đến cho người chơi những động lực mới và cách chúng hoạt động chống lại người chơi và đồ vật. Đối với những người quan tâm đến Kinetic Boomerang, có một số số liệu thống kê để ý.

Để bắt đầu, Kinetic Boomerang không 60 điểm sát thương cho người chơi. Để so sánh, Kinetic Boomerang không 100 điểm thiệt hại cho các tòa nhà và phương tiện. Vì vậy, vũ khí này rất phù hợp để loại bỏ các bản dựng của người chơi trong Fortnite. Nó có hai lần chụp và mất khoảng 20 giây để hạ nhiệt trước khi bạn có thể sử dụng lại.

Cách sử dụng Kinetic Boomerang trong Fortnite Chương 4 Phần 3

Boomerang động học của Fortnite
Kinetic Boomerang có thể được tìm thấy gần Rumble Ruins. (Ảnh: Epic Games/Bodil40 trên YouTube)

Sử dụng Kinetic Boomerang thực sự khá đơn giản. Sau khi bạn có Kinetic Boomerang, nó sẽ hoạt động giống như mọi thứ khác có thể ném được. Bạn có thể nâng boomerang lên để nhắm và sau đó ném nó vào mục tiêu của mình. Nếu bạn ném nó vào kẻ thù đang ở trên xà ngang của bạn, boomerang sẽ có hiệu ứng dẫn đường về cơ bản đảm bảo rằng bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Tuy nhiên, có một thứ còn thiếu ở Kinetic Boomerang. Các Vũ khí Kinetic trước đây có một số loại tính di động gắn liền với chúng giúp bạn di chuyển khắp bản đồ. Không may thay, Kinetic Boomerang không có động tác di chuyển cho người chơi. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang ở đúng vị trí khi sử dụng vũ khí này.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Với sự ra mắt của Phần 3 – Fortnite WILDS, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác mới lạ khi khám phá rừng rậm và không gian nhiệt đới trong trò chơi. Kinetic Boomerang là một trong những vũ khí mới nhất được thêm vào Fortnite, mang đến một động lực mới cho các trận chiến. Tuy nhiên, vũ khí này không có tính di động, vì vậy người chơi cần phải đặt mình đúng vị trí trước khi sử dụng. Với rất nhiều thay đổi, thử thách mới và Battle Pass mới, Fortnite WILDS đang trở thành một trong những trò chơi sinh tồn đáng chú ý nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *