Cách sử dụng chat trong đội và toàn bộ chat trong Valorant

Giới thiệu về cách nói chuyện trong trò chuyện nhóm của Valorant được đưa ra trong bài viết này. Giao tiếp là rất quan trọng trong trò chơi này để thảo luận về chiến lược, thông báo vị trí của đối thủ và phối hợp với đồng đội. Bạn có thể sử dụng micrô hoặc tìm tùy chọn trò chuyện chuyên dụng để nói chuyện với đồng đội và đối thủ. Bài viết hướng dẫn cách sử dụng hộp trò chuyện nhóm của Valorant và cách sử dụng tất cả các trò chuyện. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn riêng cho đồng đội bằng cách nhập tên của họ vào hộp trò chuyện. Đọc bài viết để biết thêm chi tiết và trở thành một game thủ Valorant thông thạo.

Giao tiếp là điều cần thiết trong Valorant để thảo luận về chiến lược, thông báo cho đồng đội của bạn về vị trí của đối thủ, pha trò trong trận đấu, v.v. Mặc dù bạn có thể nói chuyện với đồng đội của mình thông qua micrô, nhưng nếu không có micrô, bạn có thể tìm tùy chọn trò chuyện chuyên dụng mà bạn có thể sử dụng để nói chuyện với đồng đội của mình cũng như đối thủ.

Đây là cách bạn có thể trò chuyện với đồng đội hoặc đối thủ của mình và hướng dẫn thay đổi tổ hợp phím của họ nếu bạn không thích những tổ hợp phím mặc định.

Valorant: Cách nói chuyện trong trò chuyện nhóm

Trò chuyện nhóm có giá trị. (Ảnh: Riot Games/Rabia)

Nếu bạn muốn trò chuyện với nhóm của mình, bạn sẽ tìm thấy một hộp trò chuyện ở góc dưới bên trái của màn hình và bạn có thể truy cập hộp trò chuyện đó bằng cách nhấn Enter và sau khi bạn đã gửi tin nhắn của mình, hãy nhấn ESC để thoát khỏi hộp trò chuyện.

Valorant: Cách sử dụng tất cả trò chuyện

Valorant Tất cả Trò chuyện.
Valorant Tất cả Trò chuyện. (Ảnh: Riot Games/Rabia)

Nếu bạn muốn loại bỏ phần nói chuyện của đối thủ hoặc người viết “GG” khi kết thúc trận đấu, bạn có thể nhấn Shift + Enter trên bàn phím để thay đổi hộp trò chuyện thành Tất cả trò chuyện. Sau khi bạn gửi tin nhắn, nó sẽ tự động chuyển trở lại trò chuyện Nhóm.

Bạn cũng có thể gửi tin nhắn riêng cho đồng đội bằng cách nhấn Enter rồi nhấn Tab. Sau đó, bạn phải nhập tên của người chơi mà bạn muốn gửi tin nhắn và không đồng đội nào khác có thể nhìn thấy nó.

Tất cả các trò chuyện trong Valorant đều rất hữu ích để giúp bạn giao tiếp với đồng đội và đối thủ trong trận đấu. Ngoài việc sử dụng micrô để trò chuyện, bạn còn có thể sử dụng các tùy chọn trò chuyện chuyên dụng để nói chuyện với đồng đội của mình và đối thủ. Bạn có thể trò chuyện với nhóm của mình thông qua hộp trò chuyện ở góc dưới bên trái của màn hình. Nếu bạn muốn loại bỏ phần nói chuyện của đối thủ hoặc người viết “GG” khi kết thúc trận đấu, bạn có thể nhấn Shift + Enter để thay đổi hộp trò chuyện thành Tất cả trò chuyện. Nếu muốn gửi tin nhắn riêng cho đồng đội, bạn có thể nhấn Enter rồi nhấn Tab và nhập tên của người chơi mà bạn muốn gửi tin nhắn. Tất cả các tính năng này đều giúp giữ liên lạc giữa bạn và đồng đội trong trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *