Cách sử dụng bánh xe phun sương trong Valorant: Tuyệt chiêu thành công

Riot Games vừa công bố tính năng mới cho Valorant mang tên Bánh xe phun, giúp người chơi chọn nhiều bình xịt để sử dụng theo ý muốn trong trò chơi. Tính năng này sẽ có trong bản vá Valorant 6.10 và được cộng đồng chào đón. Cách sử dụng Bánh xe phun trong trò chơi rất đơn giản. Trước khi sử dụng, bạn cần đặt một vị trí cho loại bình xịt yêu thích của mình trong đó. Bạn có thể làm điều đó bằng cách chuyển đến tab Bộ sưu tập và tìm thấy Bánh xe phun. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể sử dụng một số bình xịt trong Midround vì chúng được coi là “quá mất tập trung”.

Riot Games đã công bố một tính năng mới và tuyệt vời cho Valorant có tên là Bánh xe phun, cho phép bạn chọn nhiều bình xịt để sử dụng theo ý muốn tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi. Hiện tại, người chơi phải đặt các lần xịt cho Vòng trước, Giữa vòng và Sau vòng trước và không có tùy chọn nào để trộn chúng. Tính năng này sẽ có trong bản vá Valorant 6.10 và được cộng đồng chào đón. Đây là cách sử dụng nó.

Cách sử dụng bánh xe phun trong Valorant

Trước khi sử dụng Bánh xe phun trong một trận đấu, bạn cần đặt một vị trí cho loại bình xịt yêu thích của mình trong đó. Bạn có thể làm điều đó bằng cách chuyển đến tab Bộ sưu tập và bạn sẽ tìm thấy Bánh xe phun ở bên phải màn hình.

Chọn loại bình xịt bạn muốn trong Valorant Spray Wheel. (Ảnh: Riot Games)

Nhấp vào một trong các vị trí và tìm kiếm tên tác nhân hoặc tên bình xịt để tìm bình xịt bạn muốn hoặc bạn có thể cuộn để tìm. Nhấp vào bình xịt để tạo cho nó một khe và làm tương tự với những cái khác.

Hướng dẫn sử dụng Spray Wheel trong Valorant.
Hướng dẫn sử dụng Spray Wheel trong Valorant. (Ảnh: Riot Games)

Bây giờ, để sử dụng nó trong trận đấu, bạn cần giữ phím T để mở Bánh xe phun và kéo chuột để chọn loại bình xịt bạn muốn sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn sử dụng vòi xịt phía trên, chỉ cần nhấn T một lần.

Một điều bạn phải lưu ý là ngay cả với tính năng mới này, bạn sẽ không thể sử dụng một số bình xịt trong Midround vì chúng được coi là “quá mất tập trung”.

Tính năng mới Bánh xe phun của Valorant được Riot Games giới thiệu đã nhận được sự chào đón từ cộng đồng game thủ. Nó cho phép người chơi chọn nhiều loại bình xịt để sử dụng theo ý muốn trong trò chơi thay vì phải đặt chúng trước như trước đây. Để sử dụng tính năng này, người chơi cần đặt vị trí cho loại bình xịt yêu thích của mình trong Bộ sưu tập và sau đó giữ phím T để mở Bánh xe phun và chọn loại bình xịt muốn sử dụng. Tuy nhiên, một số loại bình xịt sẽ không thể được sử dụng trong Midround vì chúng được coi là quá mất tập trung. Bánh xe phun sẽ có trong bản vá Valorant 6.10 và giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn trong trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *