Cách sử dụng bản đồ của Rowland để theo dấu chân tại Hogwarts Legacy: Hướng dẫn chi tiết và hấp dẫn cho game thủ Việt.

Trong Di sản Hogwarts, nhiệm vụ của bạn là tìm Rowland Oakes, người đã cho Adelaide Oakes biết về các giao dịch của mình với yêu tinh cấp tiến, những người trung thành với Ranrok. Bạn cần đến địa điểm cắm trại của Rowland Oakes và đánh bại lũ yêu tinh để lấy lại Bản đồ Rowland Oakes. Tuy nhiên, nhiều người chơi gặp khó khăn khi không nhận được bất kỳ chỉ dẫn nào. Để giúp bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ, chúng tôi đã giải thích cách sử dụng bản đồ của Rowland để lần theo dấu vết của anh ta. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được Vòng cổ Thủ công làm phần thưởng.

Trong nhiệm vụ Di sản Hogwarts Câu chuyện về Rowland Oakes, Adelaide Oakes sẽ giao nhiệm vụ cho bạn đi tìm chú của cô ấy là Rowland, người mà cô ấy cho là đang gặp nguy hiểm vì ông ấy đã không gửi Milik kể từ khi ông ấy thông báo cho cô ấy về các giao dịch của anh ấy với yêu tinh cấp tiến, Những người trung thành với Ranrok. Sau đó, bạn cần đến địa điểm cắm trại của Rowland Oakes và đánh bại lũ yêu tinh.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ lấy lại Bản đồ Rowland Oakes bao gồm một dòng sông, một số tảng đá và một hầm ngục được đánh dấu X màu đỏ, và nhiệm vụ của bạn là “Sử dụng Bản đồ của Rowland để lần theo dấu vết của hắn.” Đây là nơi nhiều người chơi gặp khó khăn vì họ sẽ không nhận được bất kỳ chỉ dẫn nào và phải đi đến địa điểm tiếp theo chỉ bằng bản đồ.

Do đó, để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã giải thích nơi bạn cần đến để hoàn thành nhiệm vụ The Tale of Rowland Oakes.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

  • Cách sử dụng Bản đồ của Rowland để lần theo dấu vết của anh ấy
Bản đồ của Rowland trong Di sản Hogwarts. (Ảnh: WB Games)

Cách sử dụng Bản đồ của Rowland để lần theo dấu vết của anh ấy

Để “Sử dụng bản đồ của Rowland để lần theo dấu vết của anh ấy”, bạn có thể lấy cây chổi của mình và sau đó đi về phía Korrow Ruins theo hướng tây nam, theo dòng sông như được hiển thị trên bản đồ.

Theo dòng sông để đến đích.
Theo dòng sông để đến đích. (Ảnh: WB Games)

Khi bạn đến Korrow Ruins Floo Flame, hãy đi về phía bắc một chút, nơi bạn cũng sẽ thấy một đống lửa, và khi bạn đến đó, mục tiêu của bạn sẽ hoàn thành.

Sau đó, bạn có thể tiếp tục nhiệm vụ của mình bằng cách khám phá đồn yêu tinh, tìm cây đũa phép của Rowland và sau đó tìm Rowland bằng cách đánh bại yêu tinh.

Đi một chút về phía bắc từ Korrow Ruins Floo Flame.
Đi một chút về phía bắc từ Korrow Ruins Floo Flame. (Ảnh: WB Games)

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách sử dụng bản đồ của Rowland để lần theo dấu vết của anh ấy và sau khi hoàn thành nhiệm vụ The Tale of Rowland Oakes, bạn sẽ kiếm được Vòng cổ Thủ công làm phần thưởng.

Cách sử dụng Bản đồ của Rowland để lần theo dấu vết của anh ấy trong Câu hỏi thường gặp về Di sản Hogwarts

Làm cách nào để tôi sử dụng Bản đồ của Rowland để lần theo dấu vết của anh ấy trong Di sản Hogwarts?

Để sử dụng Bản đồ của Rowland và lần theo dấu vết của anh ta trong Di sản Hogwarts, hãy đi về phía tây nam tới Korrow’s Ruins trong khi đi theo dòng sông như được hiển thị trên bản đồ. Khi bạn đến Korrow Ruins Floo Flame, hãy đi một chút về phía bắc đến đống lửa để hoàn thành mục tiêu.

Tôi nhận được phần thưởng gì khi hoàn thành nhiệm vụ The Tale of Rowland Oakes trong Hogwarts Legacy?

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ The Tale of Rowland Oakes trong Hogwarts Legacy, bạn sẽ nhận được Phần thưởng là Vòng cổ thủ công. Điều này phục vụ như một dấu hiệu của thành tích của bạn trong nhiệm vụ.

Trong nhiệm vụ Di sản Hogwarts Câu chuyện về Rowland Oakes, bạn sẽ phải tìm kiếm chú của Adelaide Oakes và đánh bại lũ yêu tinh để lấy lại Bản đồ Rowland Oakes. Việc sử dụng bản đồ để lần theo dấu vết của Rowland cũng là một phần quan trọng trong nhiệm vụ này. Tuy nhiên, nhiều người chơi gặp khó khăn khi không nhận được chỉ dẫn nào để đi đến địa điểm tiếp theo. Chính vì vậy, bài viết đã cung cấp các chỉ dẫn chi tiết để giúp bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được phần thưởng là Vòng cổ thủ công để đánh dấu thành tích của mình trong nhiệm vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *