Cách sở hữu cửa hàng riêng tại Hogsmeade trong Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy là trò chơi sẽ cho phép bạn hòa mình vào thế giới phù thủy đầy thử thách và bất ngờ. Trong đó, một nhiệm vụ thú vị là Tìm kiếm ‘Quan tâm đến công việc kinh doanh của riêng bạn’, cho phép bạn sở hữu một cửa hàng của riêng mình ở ngôi làng Hogsmeade quyến rũ. Khi tiến bộ trong trò chơi, sở hữu một cửa hàng Hogsmeade trong Di sản Hogwarts có thể bị lợi dụng để thu lợi tài chính, trở thành một trong những cách tốt nhất để kiếm được nhiều tiền trong trò chơi. Bài viết cũng cung cấp hướng dẫn chi tiết để trở thành chủ cửa hàng của riêng mình ở Hogsmeade. Tuy nhiên, tùy chọn này chỉ dành riêng cho người chơi trên PlayStation 4|5 trong Hogwarts Legacy.

Hogwarts Legacy cho phép bạn hòa mình vào thế giới phù thủy, cung cấp nhiều nhiệm vụ sẽ thử thách kỹ năng của bạn và đưa bạn đến những con đường không ngờ tới. Một trong những nhiệm vụ thú vị nhất bạn có thể làm là Tìm kiếm ‘Quan tâm đến công việc kinh doanh của riêng bạn’điều này cuối cùng có thể dẫn đến việc bạn sở hữu cửa hàng của riêng mình ở ngôi làng Hogsmeade quyến rũ.

Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ thấy rằng sở hữu một Cửa hàng Hogsmeade trong Di sản Hogwarts có thể bị lợi dụng để thu lợi tài chính. Nói tóm lại, đó là một con bò sữa và là một trong những cách tốt nhất để kiếm được nhiều tiền trong trò chơi. Vì vậy, cho dù bạn là người chơi có kinh nghiệm hay mới bắt đầu tham gia Hogwarts Legacy, hướng dẫn này sẽ giải thích các bước bạn cần thực hiện để trở thành chủ cửa hàng của riêng mình ở Hogsmeade.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

  • Làm thế nào để có được một cửa hàng ở Hogsmeade trong Hogwarts Legacy
” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Làm thế nào để có được một cửa hàng ở Hogsmeade trong Hogwarts Legacy

Điều quan trọng cần lưu ý là tùy chọn mở cửa hàng ở Hogsmeade vào thời điểm này dành riêng cho người chơi trên PlayStation 4|5 trong Hogwarts Legacy. Vì vậy, nếu đang chơi trên PC, Xbox hoặc Switch, bạn sẽ phải đợi đến đầu tháng 2 năm sau để truy cập nhiệm vụ thú vị này. Nhưng đối với những người đủ may mắn để chơi trên PlayStation, nhiệm vụ Minding Your Own Business trong Hogwarts Legacy là một cuộc phiêu lưu dài sẽ kiểm tra kỹ năng phép thuật của bạn.

Để bắt đầu nhiệm vụ, bạn cần đạt ít nhất là Cấp 18 và nói chuyện với một gia tinh tên là Penny, đứng bên ngoài một cửa hàng trống bên cạnh Ngọn lửa Floo ở South Hogsmeade. Cửa hàng thuộc về nữ phù thủy Cassandra Mason, và sau khi dọn sạch nó, bạn sẽ tìm thấy một chiếc rương bí ẩn dẫn bạn xuống cầu thang và vào bóng tối bên dưới.

Bạn có thể bán vật phẩm cho cửa hàng của mình để nhận thêm Vàng trong Di sản Hogwarts. (Ảnh: YouTube/Karpo Gaming)

Khi bạn di chuyển qua các rương, bạn sẽ gặp một số câu đố cần giải và đánh bại trùm. Sau khi ra khỏi rương, bạn sẽ có trận chiến cuối cùng với chính Cassandra. Nếu bạn thắng, anh ta sẽ được gửi đến Azkaban. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội đặt tên cho một cửa hàng và bắt đầu bán chiến lợi phẩm mà bạn tìm thấy trong suốt trò chơi với giá cao hơn, biến nó thành một nguồn thu nhập bổ sung tuyệt vời!

Và đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách mở một cửa hàng ở Hogsmeade bằng cách hoàn thành nhiệm vụ Minding Your Own Business trong Hogwarts Legacy. Bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi, bạn sẽ sẵn sàng dấn thân vào cuộc phiêu lưu ly kỳ này và khẳng định vị trí của mình với tư cách là thành viên hàng đầu của cộng đồng phù thủy. Nhưng tại sao lại dừng lại ở đó? Kiểm tra trang trung tâm Di sản Hogwarts của chúng tôi để biết thêm hướng dẫn và tài nguyên tuyệt vời.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Di sản Hogwarts: Cách mở cửa hàng của riêng bạn ở Hogsmeade Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào tôi có thể có một cửa hàng ở Hogsmeade trong Di sản Hogwarts?

Để có một cửa hàng ở Hogsmeade trong Hogwarts Legacy, hãy hoàn thành nhiệm vụ “Minding Your Own Business”. Nói chuyện với Penny, gia tinh, bên ngoài cửa hàng trống bên cạnh South Hogsmeade Floo Flame. Dọn dẹp cửa hàng, giải câu đố, đánh bại trùm và chiến thắng trong trận chiến cuối cùng chống lại Cassandra Mason.

Tôi có thể sở hữu một cửa hàng ở Hogsmeade trong Hogwarts Legacy trên một nền tảng khác ngoài PlayStation không?

Hiện tại, tùy chọn sở hữu một cửa hàng ở Hogsmeade chỉ dành riêng cho người chơi trên PlayStation 4|5 trong Hogwarts Legacy. Người chơi trên PC, Xbox hoặc Switch sẽ phải đợi đến đầu tháng 2 năm 2024 để truy cập nhiệm vụ này.

Những lợi ích của việc có một cửa hàng ở Hogsmeade trong Di sản Hogwarts là gì?

Sở hữu một cửa hàng ở Hogsmeade cho phép bạn bán chiến lợi phẩm tìm được trong suốt trò chơi với giá cao hơn, mang lại nguồn thu nhập bổ sung lớn. Đây là một cách để kiếm được một số tiền lớn trong Hogwarts Legacy và có thể được khai thác để thu lợi tài chính.

Trong Hogwarts Legacy, việc sở hữu một cửa hàng ở Hogsmeade là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền. Nhiệm vụ Minding Your Own Business sẽ thử thách kỹ năng phép thuật của bạn và dẫn đến việc bạn sở hữu cửa hàng của riêng mình ở ngôi làng Hogsmeade quyến rũ. Cửa hàng sẽ cho phép bạn bán chiến lợi phẩm tìm được trong suốt trò chơi với giá cao hơn, mang lại nguồn thu nhập bổ sung lớn. Tuy nhiên, tùy chọn này chỉ dành riêng cho người chơi trên PlayStation 4|5 trong Hogwarts Legacy. Đối với những người đủ may mắn để truy cập vào nhiệm vụ này, làm theo hướng dẫn và trở thành chủ cửa hàng của riêng mình ở Hogsmeade sẽ là một cuộc phiêu lưu thú vị và đầy hứa hẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *