Cách sở hữu cây chổi tốt nhất trong Hogwarts Legacy

Bạn đã sẵn sàng trở thành một học sinh cưỡi chổi nhanh nhất tại Hogwarts? Để trở thành một trong những người sở hữu cây chổi tốt nhất trong Di sản Hogwarts, bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện chính và kiểm tra chổimở khóa để được truy cập vào cửa hàng Đồ thể thao Spintwitches để mua cán chổi đầu tiên của mình. Trong Di sản Hogwarts, có 13 cây chổi được biết đến và bạn có thể chọn một trong số chúng dựa trên sở thích cá nhân. Các cây chổi nổi bật bao gồm Cây chổi của Nhà Hogwarts, Cây chổi lấp lánh sáng, Cây chổi mũi tên bạc và Cây chổi vũ công bóng đêm. Hãy hoàn thành nhiệm vụ phụ Thử nghiệm cây chổi để nâng cấp cán chổi của bạn và trở thành một trong những học sinh cưỡi chổi tốt nhất tại Hogwarts.

Bay một cây chổi cho phép bạn khám phá môi trường xung quanh Lâu đài Hogwarts với những cảnh đẹp đáng kinh ngạc. Điều này có nghĩa là bạn phải mở khóa chổi bay sớm trong trò chơi để được cấp quyền truy cập vào cửa hàng Đồ thể thao Spintwitches để thực hiện giao dịch mua chổi đầu tiên của mình.

Giống như áo choàng và đũa phép, chổi có nhiều lựa chọn; tuy nhiên, số liệu thống kê của chúng là như nhau đối với tất cả, nhưng một số cây chổi dễ thấy nhất có thể đứng cao và có thể nâng cấp. Chúng tôi khám phá những gì được coi là cây chổi tốt nhất để sở hữu trong Di sản Hogwarts.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

  • Cây chổi Di sản Hogwarts, Sân khấu
    • Những cây chổi tốt nhất trong di sản Hogwarts & cách lấy chúng
” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Cây chổi Di sản Hogwarts, Sân khấu

Trong Di sản Hogwarts, có 13 cây chổi được biết đến bạn có thể có được vì bạn có thể thay đổi để chọn một tùy chọn dựa trên sở thích cá nhân. Nhưng để trở thành học sinh cưỡi chổi nhanh nhất ở Hogwarts, hãy hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện chính và hoàn thành bài kiểm tra chổimở khóa sau khi hoàn thành Nhiệm vụ phụ Flight Testkhi hoàn thành nó sẽ mở khóa các bản nâng cấp cho cây chổi của bạn.

Bất kể bạn muốn nâng cấp chổi nào, về mặt kỹ thuật, chúng là thứ tốt nhất nên có trong trò chơi, nhưng một số nổi bật so với những cây còn lại. Các Cây chổi nhà Hogwarts là một lựa chọn tốt vì cây chổi này, theo mô tả trong trò chơi của nó, “mê hoặc với niềm tự hào của Ngôi nhà của bạn”, cảm giác quan trọng để hỗ trợ ngôi nhà của bạn khi bay.

  • Liên quan: Làm thế nào để hoàn thành nhiệm vụ hy vọng cuối cùng của Scrope trong di sản Hogwarts
Bạn có thể nâng cấp chổi bằng cách hoàn thành nhiệm vụ phụ Thử nghiệm cây chổi. (Ảnh: YouTube/DPJ)

Các Máy quét giật gân sáng là một lựa chọn đáng cân nhắc vì nó có lớp hoàn thiện bóng bẩy nhưng hiện đại, nhưng nó yêu cầu bạn phải làm nổ những quả bóng bay được tìm thấy khắp Hogwarts để mở khóa. Có Máy quét mũi tên bạcyêu cầu bạn tìm NPC, Arn, và hoàn thành nhiệm vụ Carted Away để mở khóa anh ta và mua một cây chổi từ anh ta.

Những cây chổi tốt nhất trong di sản Hogwarts & cách lấy chúng

Nhưng cho đến nay, điều mà Night Dancer Broom được coi là lựa chọn ưu tiên bởi nhiều người, kết hợp thiết kế hiện đại và hoàn thiện trang nhã. Có thể lấy được Cây chổi của Vũ công Bóng đêm bằng cách làm nổ những quả bóng bay nằm rải rác khắp Hogwarts trước khi đến Cửa hàng Thể thao Spintwitches ở Hogsmeade để chỉ nhận được bản nâng cấp chổi sau khi Con đường Chổi hoàn thành.

hướng dẫn thiết bị kế thừa hogwarts vũ công khinh khí cầu quét đêm tốt nhất
Thổi một quả bóng bay qua Bản đồ Thế giới Hogwarts để nhận Cây chổi của Vũ công Bóng đêm làm phần thưởng. (Ảnh: YouTube/Rognarr Atheo)

Lần nâng cấp đầu tiên sẽ đưa bạn trở lại 1.000 Galleonthứ hai sẽ được tính phí 4.000 Galleonvà nâng cấp cuối cùng sẽ được tính phí 7.500 gallon. Nếu bạn không có đủ tiền để trả tiền nâng cấp, bạn có thể làm theo hướng dẫn hữu ích của chúng tôi về cách nuôi Galleon nhanh chóng, vì những nâng cấp này sẽ đáng để đầu tư nếu bạn muốn có máy quét tốt nhất và nhanh nhất trong trò chơi.

Bao gồm trong bản nâng cấp là tăng khả năng tăng tốc và tốc độ quét của bạn cuối cùng đạt đến mức tối đa, bạn có thể kiểm tra điều này trên một trong nhiều Bệ hạ cánh nằm trên khắp bản đồ. Bạn cũng có thể hoàn thành các Thử thách liên quan để nhận phần thưởng giúp bạn tiến tới Danh hiệu hoặc Thành tích Phiên bản Người sưu tập.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Cây chổi tốt nhất của Hogwarts Legacy và cách lấy nó Câu hỏi thường gặp

Cái gì được coi là cây chổi tốt nhất trong Hogwarts Legacy?

Mặc dù về mặt kỹ thuật, bất kỳ cây chổi nâng cấp nào cũng có thể được coi là tốt nhất trong trò chơi, nhưng một số cây chổi nổi bật so với những cây còn lại, bao gồm Cây chổi của Nhà Hogwarts, Cây chổi lấp lánh sáng, Cây chổi mũi tên bạc và Cây chổi vũ công bóng đêm được đánh giá cao.

Làm cách nào để tôi có được Cây chổi của Vũ công Bóng đêm trong Di sản Hogwarts?

Để có được Cây chổi của vũ công bóng đêm trong Di sản Hogwarts, bạn cần làm nổ những quả bóng bay nằm rải rác khắp Hogwarts. Khi bạn đã thu thập được những quả bóng bay cần thiết, bạn có thể đến Spintwitches Sporting Goods ở Hogsmeade.

Có những cây chổi khác nhau trong Hogwarts Legacy?

Vâng, trong Hogwarts Legacy, có 13 cây chổi. Bạn có tùy chọn để thay đổi và chọn cán chổi dựa trên sở thích cá nhân. Khi bạn vượt qua các nhiệm vụ chính của câu chuyện và hoàn thành Thử nghiệm cây chổi, bạn sẽ mở khóa các bản nâng cấp cho cây chổi của mình.

Trong Di sản Hogwarts, việc sở hữu một cây chổi là rất quan trọng để có thể bay khắp các khu vực xung quanh Lâu đài Hogwarts. Tuy nhiên, để có được một cây chổi tốt nhất, bạn cần hoàn thành nhiều nhiệm vụ và kiểm tra để mở khóa các tùy chọn nâng cấp. Các cây chổi tốt nhất bao gồm Cây chổi của Nhà Hogwarts, Cây chổi lấp lánh sáng, Cây chổi mũi tên bạc và Cây chổi vũ công bóng đêm. Việc lựa chọn cây chổi phù hợp với sở thích cá nhân của bạn sẽ giúp bạn bay nhanh hơn và tạo ra những trải nghiệm thú vị khác nhau khi khám phá các khu vực trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *