Cách sở hữu bộ trang bị Nymph’s Dream trong Genshin Impact như thế nào?

Bản cập nhật Genshin Impact 3.6 sắp tới sẽ mang đến cho người chơi những điều thú vị. Với những nhân vật, vũ khí và nhiệm vụ mới, trò chơi sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Ngoài ra, hai bộ cổ vật mới mang tên Nymph’s Dream và Vourukasha’s Glow cũng đã được ra mắt. Bạn có thể tìm thấy vị trí của hiện vật Glow Vourukasha trong hướng dẫn chuyên dụng của chúng tôi. Về Nymph’s Dream, bạn có thể nhận được nó bằng cách hoàn thành các miền sắp có trong bản cập nhật. Đây là bộ hiện vật được khuyên dùng cho các nhân vật Hydro và sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người chơi. Chúng tôi sẽ cập nhật vị trí và miền của cổ vật này ngay khi có thông tin chi tiết. Hãy đón chờ!

Bản cập nhật Genshin Impact 3.6 sẽ mang đến những nhân vật, vũ khí, nhiệm vụ mới và hơn thế nữa. Ngoài ra, hai bộ tạo tác mới mang tên Nymph’s Dream và Vourukasha’s Glow cũng đã được ra mắt. Bạn có thể tìm thấy vị trí của hiện vật Glow Vourukasha trong hướng dẫn chuyên dụng của chúng tôi về nó; tuy nhiên, nếu bạn muốn lấy hiện vật Giấc mơ của Nữ thần, đây là cách thực hiện.

Cách lấy Cổ vật trong mơ của Nymph trong Genshin Impact

Bạn sẽ có thể nhận được Nymph’s Dream bằng cách hoàn thành các miền sắp có trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6. Tuy nhiên, vì bản cập nhật chưa được phát hành nên chúng tôi không biết tên miền nào sẽ tặng nó làm phần thưởng và ở đâu.

Nymph’s Dream Artifact đã được sửa trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6. (Ảnh: Ambr.top)

Bộ hiện vật Giấc mơ của Nymph được khuyên dùng cho các nhân vật Hydro vì bộ 2 mảnh sẽ mang lại 15% Phần thưởng Hydro DMG. Thay vào đó, Bộ 4 mảnh sẽ kích hoạt 1 chồng Mirrored Nymph sau các đòn tấn công thông thường, tích điện và lao xuống, kỹ năng nguyên tố và vụ nổ nguyên tố đánh vào đối thủ, sẽ tồn tại trong 8 giây.

Khi chịu tác dụng của 1, 2 hoặc 3 ngăn xếp Mirrored Nymph trở lên, ATK sẽ tăng 7%/16%/25% và Hydro DMG sẽ tăng 4%/9%/15%. Mirror Nymph Stacks được tạo ra bởi các đòn tấn công thông thường, tấn công và tấn công, kỹ năng nguyên tố và vụ nổ nguyên tố tồn tại độc lập.

Chúng tôi sẽ cập nhật trang này ngay khi có thông tin chi tiết về vị trí và miền của cổ vật Giấc mơ của Nữ thần, vì vậy hãy nhớ để mắt đến nó.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.6 đang sẵn sàng để mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ. Với những nhân vật, vũ khí và nhiệm vụ mới, cùng với hai bộ hiện vật mới Nymph’s Dream và Vourukasha’s Glow, người chơi sẽ được thỏa sức khám phá thế giới của Genshin Impact. Nếu bạn đang tìm kiếm cách lấy hiện vật Giấc mơ của Nữ thần, hãy đợi đến khi chúng tôi cập nhật trang thông tin này với những thông tin mới nhất về vị trí và miền của hiện vật. Hãy cùng khám phá thế giới đầy màu sắc của Genshin Impact!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *