Cách phối hợp nhảy trên Fortnite: Sử dụng lốp xe, lá sen và ống khí để tăng độ cao!

Fortnite Chương 4 Nhiệm vụ Tuần 4 của Phần 2 đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ. Trong tuần này, một trong những thử thách đòi hỏi người chơi phải bật ra khỏi lốp xe, lỗ thông hơi và miếng đệm hoa súng. Tuy nhiên, tìm và nảy ba mục tiêu này trong trận đấu không phải là điều đơn giản. Vì vậy, các nhà phát triển đã cung cấp thông tin chi tiết để giúp game thủ dễ dàng hoàn thành thử thách. Điểm nóng tìm lốp xe tại địa danh Slap ‘N Go, Lily Pad thường xuất hiện ở vùng nước xung quanh Steamy Springs và lỗ thông hơi có thể tìm thấy trên mái nhà của MEGA City. Nếu hoàn thành thử thách, game thủ sẽ nhận được 12.000 XP. Hãy cùng khám phá thêm về Fortnite và các hướng dẫn khác tại trang web Ginx TV.

Fortnite Chương 4 Nhiệm vụ Tuần 4 của Phần 2 hiện đang hoạt động và một trong những thử thách của tuần này yêu cầu người chơi bật ra khỏi lốp xe, lỗ thông hơi và miếng đệm hoa súng. Mặc dù nó có vẻ giống như một nhiệm vụ đơn giản, nhưng các nhà phát triển Fortnite được biết đến với việc giới thiệu các nhiệm vụ phức tạp.

Một khía cạnh đầy thách thức của nhiệm vụ này là tìm lốp xe, lỗ thông hơi và miếng bông súng trong các trận đấu. Nhưng đừng lo lắng, vì chúng tôi có tất cả thông tin chi tiết để dễ dàng tìm thấy ba đồ vật này và hoàn thành các thử thách nảy từ lốp xe, lỗ thông hơi và hoa huệ trong Fortnite.

Nơi tìm và nảy lốp xe trong Fortnite

Vị trí lốp xe trong Fortnite. (Ảnh: Fortnite.GG)

Một địa điểm tốt để tìm một đống lốp xe là tại địa danh có tên là Slap ‘N Go, nằm ở phía bắc Mega City.

Mặc dù điểm nóng này có thể không phải là điểm rơi phổ biến đối với người chơi, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên cẩn thận vì những người chơi khác cũng có thể hạ cánh tại địa điểm này để hoàn thành nhiệm vụ tương tự. Khi bạn tìm thấy chiếc lốp xe, hãy tiếp cận nó và nhảy lên nó để nảy lên.

Nơi tìm và nảy Lily Pad trong Fortnite

Vị trí của Lily Pad trong Fortnite
Vị trí của Lily Pad trong Fortnite. (Ảnh: Fortnite.GG)

Miếng bông súng thường được tìm thấy trong các vùng nước nhỏ xung quanh khu vực Steamy Springs. Chúng tôi cũng đã đánh dấu vị trí chính xác trong hình trên để bạn tiện theo dõi.

Ngoài ra, một số bông súng cũng đã được phát hiện ở rìa phía tây bắc của Thành phố Mega, ngay bên cạnh Cánh đồng điên cuồng. Cũng giống như lốp xe, bạn chỉ cần bước đến Lily Pad và nhảy lên nó.

Nơi tìm và thoát ra từ lỗ thông hơi trong Fortnite

Vị trí lỗ thông hơi trong Fortnite
Vị trí lỗ thông hơi trong Fortnite. (Ảnh: Fortnite.GG)

Tốt nhất là lục tung mái nhà của MEGA City để tìm lỗ thông hơi trong Fortnite. Bạn có tùy chọn sử dụng đường ray mài để tăng tốc độ. Sau khi tìm thấy lỗ thông hơi, bạn chỉ cần nhảy qua nó để hoàn thành phần cuối cùng của thử thách.

Sau khi bạn bật ra khỏi cả ba đối tượng, thử thách sẽ được đánh dấu là đã hoàn thành và bạn sẽ nhận được 12.000 XP cho những nỗ lực của mình.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc phá hủy các vật thể hoặc công trình khi lái Đường sắt mài trong Fortnite Chương 4 Phần 2.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Việc hoàn thành thử thách bật ra khỏi lốp xe, lỗ thông hơi và miếng đệm hoa súng trong Fortnite nhiều khả năng sẽ gây khó khăn cho người chơi. Tuy nhiên, với các vị trí cụ thể và những lời khuyên chi tiết như trên, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy ba đối tượng này và hoàn thành thử thách. Ngoài ra, đừng quên theo dõi các tin tức và hướng dẫn của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về Fortnite.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *