Cách Nhận Triarch Nox Skin Trong Fortnite Mùa 2 Chương 4: Bí Quyết Hiệu Quả Cho Người Chơi Việt

Fortnite’s Chapter 4 Season 2 has introduced a new storyline, featuring Triarch Nox as a prominent member of The Last Reality. With such an important role, it’s no surprise that Triarch Nox has become famous in the Fortnite community, and players are eager to own his cosmetic skin. Although Triarch Nox is currently not available in the game, there are rumors that it may be included in the Fortnite Crew Pack for April 2023. The Fortnite Crew is a monthly subscription service that offers exclusive skins and accessories, as well as 1,000 V-Bucks and permanent Battle Pass access. While waiting for the release of Triarch Nox, players can battle the character in Lonely Labs or Windcatch Lake for a chance to earn rewards. Stay tuned for more Fortnite news and guides.

Fortnite’s Chapter 4 Season 2 đã giới thiệu một cốt truyện mới cho người hâm mộ, miêu tả Triarch Nox là một thành viên nổi bật của The Last Reality. Với vai trò quan trọng của nhân vật trong mùa giải hiện tại, không có gì ngạc nhiên khi Triarch Nox đã trở nên nổi tiếng trong cộng đồng Fortnite và người chơi hiện đang háo hức muốn sở hữu skin mỹ phẩm của anh ta.

Nếu không biết, bạn đã có thể tìm thấy Triarch Nox trong các trận đấu thông thường của mình, vì các NPC xuất hiện ngẫu nhiên trong Phòng thí nghiệm Cô đơn hoặc Hồ Windcatch. Nhân vật này có 100 điểm máu và 400 điểm áo giáp. Nếu bạn muốn biết liệu bạn có thể nhận được skin mỹ phẩm Triarch Nox trong Fortnite hay không, chúng tôi có câu trả lời cho bạn.

Bạn có thể nhận được trang phục Triarch Nox trong Fortnite Chương 4, Phần 2 không?

Trang phục Triarch Nox trong cửa hàng Fortnite

Hiện tại, skin nhân vật Triarch Nox không có sẵn trong Fortnite. Tuy nhiên, có khả năng người chơi có thể nhận được nó sớm. Theo một nguồn đáng tin cậy trên Twitter có tên ‘Ako’, trang phục này có thể có sẵn trong Chương 4, Phần 2, như một phần của gói Fortnite Crew cho tháng 4 năm 2023.

Fortnite Crew là dịch vụ đăng ký hàng tháng có giá 11,99 đô la mỗi tháng. Khách hàng nhận được 1.000 V-Bucks và các vật phẩm trong trò chơi mỗi tháng, cũng như quyền truy cập vào Battle Pass vĩnh viễn của họ.

Đăng ký Fortnite Crew có thể được mua trực tiếp từ màn hình mua Item Shop hoặc Battle Pass. Mỗi Gói phi hành đoàn hàng tháng bao gồm một Trang phục mới và ít nhất một phụ kiện, tất cả đều dành riêng cho các thành viên Phi hành đoàn Fortnite.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng thông tin trên dựa trên rò rỉ. Do đó, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên dùng nó với một nhúm muối cho đến khi Epic Games tiết lộ skin Fortnite Crew Pack độc quyền tiếp theo.

Trong khi đó, bạn có tùy chọn chiến đấu với Triarch Nox trong Lonely Labs hoặc Windcatch Lake. Như đã đề cập trước đó, nhân vật này có lượng máu ấn tượng 100 điểm và 400 điểm áo giáp. Đánh bại Triarch Nox có thể là một trải nghiệm bổ ích, cả về sự hài lòng khi vượt qua những đối thủ khó nhằn và kiếm được những chiến lợi phẩm vinh quang.

Vậy là xong. Đó là tất cả những gì bạn cần biết về trang phục Triarch Nox trong Fortnite battle royale.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Fortnite’s Chapter 4 Season 2 introduces a new storyline for fans, featuring Triarch Nox as a prominent member of The Last Reality. As a result, Triarch Nox has become famous within the Fortnite community, with players eagerly anticipating the release of his cosmetic skin. Currently, the skin is not available in the game, but there are rumors that it may be included in the Fortnite Crew pack for April 2023. However, as this information is based on leaks, it is advisable to take it with a grain of salt until Epic Games confirms it. In the meantime, players can battle Triarch Nox in Lonely Labs or Windcatch Lake, which can be a satisfying experience in itself. For more news and updates about Fortnite, check out our dedicated section or some of our guides and tutorials.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *