Cách nhận trang phục Klee & Kaeya trong bản cập nhật 3.8 của Genshin Impact

Genshin Impact 3.8 sắp ra mắt với những bộ trang phục mới cho Klee và Kaeya. Bản cập nhật này không phải là một bản cập nhật lớn, tuy nhiên, những bộ trang phục mới này đã làm cho người chơi rất háo hức. Bộ trang phục mới của Klee được đặt tên là Blossoming Starlight, với chiếc váy hoa màu đỏ và chiếc nơ trên mũ của cô ấy. Trong khi đó, trang phục mới của Kaeya được gọi là Sailwind Shadow, với chiếc áo choàng nhiều lớp màu xanh đậm và đen. Để có được trang phục của Klee, bạn cần sử dụng Genesis Crystal, trong khi trang phục của Kaeya sẽ được tặng miễn phí khi tham gia sự kiện Secret Summer Paradise. Hãy theo dõi để cập nhật thêm thông tin về bản cập nhật này.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.8 sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 7 và nó sẽ không phải là một bản cập nhật lớn. Tuy nhiên, người chơi đang rất hào hứng với những bộ trang phục mới mà Klee và Kaeya sẽ nhận được. Bộ trang phục đã được giới thiệu trong buổi phát trực tiếp Genshin Impact 3.8 và bằng cách nào đó có liên quan đến câu chuyện của sự kiện chính.

Chúng là một phần của sê-ri Phong cách Teyvat, giới thiệu các nền văn hóa và khu vực khác nhau trong thế giới trò chơi. Nếu bạn muốn có cả hai trang phục này và tạo cho Kaeya và Klee diện mạo mới trong trò chơi, đây là cách bạn có thể làm.

Cách Nhận Quần áo Klee Trong Genshin Impact 3.8 Cập nhật

Trang phục Klee Blossoming Starlight trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Trang phục mới của Klee có tên là Blossoming Starlight, và đó là một chiếc váy hoa màu đỏ phù hợp với chiếc mũ của cô ấy. Anh ấy có phép thuật lửa trong chiếc nơ trên mũ của mình. Anh ấy có mọi thứ cần thiết cho một chuyến du lịch mùa hè: găng tay, giày thể thao và một chiếc túi có hình Dodoco trên đó.

Bạn cần Genesis Crystal để mua quần áo của Klee và bạn phải chi tiền thật để mua những thứ này. Trang phục ban đầu sẽ rẻ hơn khi phát hành bản cập nhật Genshin Impact 3.8 và sẽ có giá 1.350 Tinh thể Sáng thế, nhưng sau đó giá sẽ tăng lên 1.680 Tinh thể Sáng thế.

Cách Nhận Trang phục của Kaeya trong Genshin Impact 3.8 Cập nhật

Trang phục Sailwind Shadow của Kaeya trong Genshin Impact.
Trang phục Sailwind Shadow của Kaeya trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Trang phục mới của Kaeya có tên là Sailwind Shadow, và đó là một chiếc áo choàng nhiều lớp màu xanh đậm và đen với áo choàng màu xanh và trắng. Nó được lấy cảm hứng từ vùng Sumeru, được biết đến với năng lực học thuật và phép thuật, và anh ấy đã mặc nó cho vai diễn “Kẻ cướp dao găm” trong phim.

Để có được trang phục của Kaeya, bạn cần tham gia sự kiện Secret Summer Paradise, sẽ diễn ra ở Veluriyam Mirage, một bản đồ giới hạn thời gian mới với một số hoạt động thú vị. Bạn cần đổi Phiếu mua hàng Joyeux mà bạn sẽ kiếm được trong sự kiện bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách. Trang phục sẽ miễn phí cho những người chơi thu thập đủ Phiếu mua hàng Joyeux.

Bạn có thể xem teaser trang phục cho Kaeya và Klee dưới đây:

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Chúng tôi sẽ cập nhật trang này với nhiều thông tin hơn ngay khi bản cập nhật được phát hành, vì vậy hãy nhớ theo dõi nó.

Trong bản cập nhật Genshin Impact 3.8, những bộ trang phục mới cho Klee và Kaeya là điểm nhấn chính. Với tên gọi Blossoming Starlight và Sailwind Shadow, những bộ trang phục này không chỉ đơn giản là cải thiện diện mạo của nhân vật mà còn có liên quan đến câu chuyện của sự kiện chính. Để sở hữu những trang phục này, người chơi cần chi tiền thật hoặc tham gia sự kiện Secret Summer Paradise để kiếm Phiếu mua hàng Joyeux. Bản cập nhật sắp tới có thể không lớn nhưng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và thú vị cho các game thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *