Cách nhận skin súng và dao trong Valorant bằng Kingdom Credits – Bạn có biết?

Valorant, tựa game bắn súng phổ biến của Riot Games, sắp phát hành một đơn vị tiền tệ mới gọi là Kingdom Credits trong Episode 7 Act 1. Điều đặc biệt về đơn vị tiền tệ này là nó cho phép người chơi mở khóa các vật phẩm từ các trận chiến trước đó và mở khóa đại lý và vật phẩm của họ sau khi sự kiện Tuyển dụng kết thúc. Tuy nhiên, người chơi không thể mua skin súng và dao bằng Kingdom Credits, chúng chỉ có thể nhận được thông qua battle pass hoặc tiêu VP để mua thẻ chiến đấu. Cửa hàng phụ kiện sẽ là nơi duy nhất để mua các vật phẩm và chúng sẽ luân chuyển thường xuyên. Hãy cùng chờ đợi những cập nhật thú vị của Valorant trong tương lai gần.

Đơn vị tiền tệ mới của Valorant, Kingdom Credits, sẽ được phát hành trong Valorant Episode 7 Act 1 và chúng sẽ cho phép bạn mở khóa các vật phẩm từ các trận chiến trước đó trong trường hợp bạn bỏ lỡ chúng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thể mở khóa các đại lý và vật phẩm của họ sau khi sự kiện Tuyển dụng của họ kết thúc.

Nếu bạn muốn các vật phẩm vượt qua trận chiến yêu thích của mình thông qua Tín dụng Chính phủ, bạn sẽ cần đến Cửa hàng Phụ kiện, cửa hàng này sẽ được thêm vào phần Cửa hàng của trò chơi. Hiện tại, kể từ khi Riot công bố loại tiền tệ mới này và những lợi ích của nó, người chơi đã tự hỏi liệu họ có thể nhận được skin vũ khí và dao miễn phí hay không, và đây là câu trả lời cho câu hỏi của bạn.

Bạn có thể nhận skin súng và dao với Kingdom Credits trong Valorant không?

Sẽ không có skin vũ khí trong Cửa hàng Phụ kiện Valorant. (Ảnh: Riot Games)

Câu trả lời là không, sẽ không có skin súng và dao trong Cửa hàng phụ kiện mà bạn có thể mua bằng Kingdom Credits, và cách duy nhất để có được chúng là hoàn thành battle pass và nhận skin vũ khí cấp miễn phí hoặc tiêu VP để mua thẻ chiến đấu.

Ngoài ra, bạn cần nhớ rằng ngay cả những vật phẩm khác trong Cửa hàng phụ kiện, cụ thể là bình xịt, thẻ người chơi, bạn súng, v.v., đều không có trong ba Battle Pass mới nhất (bao gồm cả cái mới nhất).

Ngoài ra, Cửa hàng phụ kiện sẽ là duy nhất cho tất cả mọi người và các vật phẩm trong đó sẽ luân chuyển thường xuyên, vì vậy hãy nhớ chọn những vật phẩm yêu thích của bạn kịp thời.

Tóm lại, Kingdom Credits là loại tiền tệ mới của Valorant Episode 7 Act 1 cho phép người chơi mở khóa các vật phẩm của trận chiến trước đó hoặc mở khóa các đại lý và vật phẩm của họ sau khi sự kiện Tuyển dụng của họ kết thúc. Tuy nhiên, không có skin súng và dao trong Cửa hàng phụ kiện mà bạn có thể mua bằng Kingdom Credits, cách duy nhất để có được chúng là hoàn thành battle pass và nhận skin vũ khí cấp miễn phí hoặc tiêu VP để mua thẻ chiến đấu. Ngoài ra, Cửa hàng phụ kiện sẽ là duy nhất cho tất cả mọi người và các vật phẩm trong đó sẽ luân chuyển thường xuyên, vì vậy hãy nhớ chọn những vật phẩm yêu thích của bạn kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *