Cách nhận quà Twitch Drops Genshin Impact 3.7 hấp dẫn và dễ dàng

Giới thiệu: Genshin Impact vừa cập nhật phiên bản mới nhất mang tên King of Invocations Grand Prix và đang tổ chức sự kiện Twitch Drops đầy hấp dẫn. Những người chơi tham gia sự kiện sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng giá trị, bao gồm Primogem, Mora và các vật phẩm quý giá khác. Để tham gia sự kiện, bạn chỉ cần đăng ký và xem các luồng trực tuyến của Genshin Impact trên Twitch. Hãy đọc bài viết để biết chi tiết về cách tham gia sự kiện và nhận phần thưởng của bạn.

Các lữ khách đang chuẩn bị cho giải đấu King of Invocations Grand Prix sắp tới, giải đấu có trong bản cập nhật Genshin Impact 3.7 mới nhất. Đoàn tụ với những người bạn mới và quen thuộc cùng nhiều hoạt động theo chủ đề để tham gia, các nhà phát triển HoYoverse đã chuẩn bị nhóm phần thưởng Twitch Drop mới nhất của họ.

Tất cả những gì bạn phải làm là xem luồng Genshin Impact yêu thích của mình, liên kết một tài khoản đủ điều kiện và bắt đầu nhận phần thưởng của mình. Nhưng làm thế nào bạn có thể đạt được điều này? Chúng tôi đã nêu chi tiết cách bạn có thể tham gia sự kiện Twitch Drop trong thời gian giới hạn này và cách nhận phần thưởng của bạn cho Genshin Impact.

22nd May 2023 Update: The Twitch Drops for the Genshin Impact 3.7 update have officially concluded as of 7th February 2023. Stay tuned for more details on future Twitch Drop events for Genshin Impact.

Cách Nhận Phần Thưởng Twitch Drops trong Genshin Impact 3.7?

Những nhà thám hiểm muốn kiếm Primogem, Mora và các phần thưởng tuyệt vời khác có thể tham gia sự kiện Twitch Livestream cập nhật Genshin Impact 3.7. Sự kiện bắt đầu lúc ngày 24 tháng 5 năm 2023 sau khi khởi chạy bản cập nhật, kết thúc vào Ngày 13 tháng 6 năm 2023 lúc 11:59:59 tối (UTC+8)yêu cầu bạn xem các luồng trực tiếp tham gia được liệt kê trong danh mục Tác động của Genshin để nhận phần thưởng.

Bạn phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể để phần thưởng được yêu cầu và gửi đến Thư trong trò chơi của bạn. Ngoài ra, bạn cần phải có tài khoản Twitch hiện có. Bạn có thể đăng ký một tài khoản và đồng bộ hóa tài khoản HoYoverse của mình trước khi bật Twitch Drops nếu cần.

Du khách phải truy cập trang web sự kiện Genshin Impact Twitch Drops chuyên dụng để bắt đầu đồng bộ hóa tài khoản. Họ phải đăng nhập vào tài khoản HoYoverse trước khi đăng nhập vào tài khoản Twitch.

Lô Twitch Drops mới nhất có sẵn để Khách du lịch yêu cầu bằng cách xem ít nhất 15 phút phát trực tiếp có tham gia. (Ảnh: Twitch)

Một cách khác để thực hiện việc này là đăng nhập vào tài khoản Twitch của bạn, điều hướng đến danh mục Genshin Impact Twitch và tham gia bất kỳ luồng tham gia nào có bật Twitch Drops. Truy cập hồ sơ của bạn và tìm tab Genshin Impact 3.7 Twitch Drops, tại đây bạn có thể chọn nút “Kết nối” để đồng bộ hóa tài khoản HoYoverse của mình.

Theo thông báo chính thức của sự kiện, “mỗi loại phần thưởng được giới hạn ở số lượng 300.000” trên cơ sở “đến trước được phục vụ trước”. Đừng nhầm lẫn với Phần thưởng phát trực tuyến hiện tại cho các sự kiện phát trực tiếp này, những phần thưởng xem này có thể được yêu cầu ngay lập tức, miễn là bạn đáp ứng các yêu cầu khác nhau.

Chúng tôi đã nêu chi tiết tất cả các phần thưởng Genshin Impact 3.7 watchingTwitch Drop và các yêu cầu có thể nhận của chúng:

  • Xem luồng 15 phút liên tiếp: 20.000 tháng
  • Xem liên tục luồng 30 phút: Bốn Phép Thánh Hóa
  • Xem liên tục luồng 60 phút: Năm quặng tăng cường thần bí
  • Xem trực tiếp 90 phút phát trực tiếp: Trí thông minh của Tam Anh Hùng
  • Xem luồng 120 phút liên tiếp: 30 nguyên tố

Bạn có thời hạn đến 11:59:59 tối ngày 13 tháng 6 năm 2023 (UTC+8) để xem các buổi phát trực tuyến Genshin Impact yêu thích của mình và nhận Twitch Drops. Ngoài ra, bản cập nhật của Genshin Impact 3.7, “Duel! The Summoners’ Summit!” hiện đã có sẵn để cài đặt sẵn cho bảng điều khiển PlayStation, PC và thiết bị di động.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Để biết thêm nội dung từ Teyvat, hãy xem phần của chúng tôi dành riêng cho tin tức, cập nhật, hướng dẫn, tính năng mới nhất của Genshin Impact, v.v. Ngoài ra, hãy nhớ theo dõi chúng tôi Tài khoản Twitter của Genshin Impact.

Để tham gia sự kiện Twitch Drops trong Genshin Impact 3.7, du khách cần đăng ký và xem các luồng trực tiếp tham gia được liệt kê trong danh mục Tác động của Genshin để nhận phần thưởng. Bạn phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể để phần thưởng được yêu cầu và gửi đến Thư trong trò chơi của bạn. Hãy đăng nhập vào tài khoản Twitch của bạn, điều hướng đến danh mục Genshin Impact Twitch và tham gia bất kỳ luồng tham gia nào có bật Twitch Drops. Chú ý, mỗi loại phần thưởng được giới hạn ở số lượng 300.000 trên cơ sở “đến trước được phục vụ trước”. Hãy cập nhật các thông tin mới nhất để không bỏ lỡ cơ hội nhận những phần thưởng tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *