Cách nhận phần thưởng từ Twitch Drops trong Fortnite và hướng dẫn đơn giản để nhận được nó!

Fortnite là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất thế giới, và Epic Games đôi khi cung cấp phần thưởng độc quyền miễn phí cho người chơi thông qua chiến dịch Twitch Drops. Việc yêu cầu chiến lợi phẩm này rất dễ dàng và thường chỉ yêu cầu người chơi xem luồng được phê duyệt trong một khoảng thời gian ngắn. Phần thưởng Twitch Drop của Fortnite bao gồm nhiều vật phẩm hấp dẫn như Bình xịt, Biểu cảm, Biểu ngữ hồ sơ, Màn hình tải và Trang phục. Tuy nhiên, để nhận được các phần thưởng Twitch Drop Fortnite miễn phí này, bạn cần liên kết tài khoản Twitch và Epic Games của mình và xem các kênh được phê duyệt trong thời gian diễn ra chiến dịch. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các bước cần thiết để nhận phần thưởng Twitch Drop trong Fortnite.

Epic Games đôi khi cung cấp phần thưởng độc quyền miễn phí cho người chơi Fortnite thông qua họ giọt nhăn chiến dịch. Và điều tuyệt vời nhất là việc yêu cầu chiến lợi phẩm này rất dễ dàng và thường chỉ yêu cầu người chơi xem luồng được phê duyệt trong một khoảng thời gian ngắn. Điều gì có thể dễ dàng hơn thế!? Trước đây, phần thưởng Twitch Drop của Fortnite bao gồm nhiều Bình xịt, Biểu cảm, Biểu ngữ hồ sơ, Màn hình tải và Trang phục — nói tóm lại, luôn có thứ gì đó tốt mà bạn có thể nhận được. Bài viết này sẽ trình bày chi tiết cách nhận các phần thưởng Twitch Drop Fortnite miễn phí này.

Update on 8 May 2023: There are currently no new Twitch Drops campaigns for Fortnite. We'll update this page again when there's a new campaign available.

Fortnite Phần thưởng mùa thu Twitch

Không may thay, không có chiến dịch phần thưởng Fortnite Twitch Drops mới nào đang hoạt động ngay bây giờ. Nhưng đừng lo! Có khả năng sẽ sớm có nhiều skin và mỹ phẩm miễn phí để đổi lấy. Để truy cập các phần thưởng Twitch Drops miễn phí này trong Fortnite, bạn chỉ cần xem các kênh Twitch đủ điều kiện (thường là “Drops Enabled” sẽ được liệt kê trong tiêu đề luồng của họ) trong thời gian chiến dịch đang diễn ra.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là chỉ những người chơi đã liên kết tài khoản Twitch và Epic Games của họ mới đủ điều kiện nhận các phần thưởng Twitch Drop Fortnite này. Người chơi có 14 ngày để nhận phần thưởng Twitch Drop trong một buổi phát sóng để nhận vật phẩm vào hồ sơ Fortnite của họ.

Cách nhận phần thưởng Twitch Drop trong Fortnite

Nếu bạn không chắc chắn về cách kết nối tài khoản Twitch và Epic Game của mình, đừng lo lắng. Thực hiện theo các bước đơn giản sau:

  • Khi đã đăng nhập, hãy truy cập trang web chính thức của Epic Games và điều hướng đến trang Tài khoản được kết nối.
  • Nhấp vào nút Kết nối bên dưới biểu tượng Twitch.
  • Chọn nút “Liên kết tài khoản” và đăng nhập vào tài khoản Twitch của bạn bằng tên người dùng và mật khẩu Twitch của bạn. Nếu bạn đã đăng nhập, bạn có thể không nhìn thấy màn hình này.
  • Nhấp vào “Cho phép” để hoàn tất việc liên kết tài khoản Epic Games và Twitch của bạn.

Bạn có thể nhận phần thưởng Fortnite Twitch Drop ngay bây giờ khi tài khoản của bạn được kết nối. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể nhận phần thưởng bằng cách xem các kênh được phê duyệt trong một khoảng thời gian nhất định. Sau khi đáp ứng các yêu cầu, bạn sẽ nhận được thông báo trên tài khoản Twitch của mình xác nhận rằng bạn đủ điều kiện. Sau đó, đi tới phần kho đồ Twitch của bạn để nhận phần thưởng Fortnite Twitch Drop của bạn.

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn phải nhận phần thưởng của mình trong khoảng thời gian quy định; nếu không bạn sẽ mất nó. Giả sử bạn đã làm đúng tất cả các bước, các vật phẩm của bạn sẽ có trên hồ sơ Fortnite của bạn.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Tổng kết, Twitch Drops là cách tuyệt vời để nhận các phần thưởng miễn phí trong Fortnite. Tuy nhiên, để nhận được những phần quà này, người chơi phải kết nối tài khoản Twitch và Epic Games của họ và xem các kênh Twitch phê duyệt trong thời gian chiến dịch đang diễn ra. Chỉ cần làm đúng các bước đơn giản, bạn có thể nhận được nhiều skin và mỹ phẩm miễn phí. Điều quan trọng là bạn phải nhận phần thưởng của mình trong khoảng thời gian quy định; nếu không bạn sẽ mất nó. Với Twitch Drops, người chơi sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm quý giá mà không cần phải bỏ tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *