Cách nhận ODM Gear và Thunder Spears trong Fortnite để chiến thắng dễ dàng hơn

Bản cập nhật Fortnite 24.20 vừa được phát hành, bổ sung thêm nhiều tính năng và nội dung mới cho tựa game battle royale phổ biến nhất hiện nay. Trong đó, hai vũ khí mới ODM Gear và Thunder Spears đã được thêm vào như một phần của sự hợp tác Attack on Titan mới. Để có được hai vũ khí này, bạn cần tìm thiết bị ODM từ mặt đất, Quan tài và Vòng chân của Trung đoàn Hướng đạo. Còn Thunder Spears, bạn có thể tìm được từ mặt đất, Thùng và Trinh sát của Trung đoàn Trinh sát. Tuy nhiên, các vũ khí này không dễ sử dụng, bạn cần có kỹ năng và thực hành để sử dụng chúng một cách hiệu quả. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, hãy xem phần hướng dẫn của chúng tôi về Fortnite.

Bản cập nhật Fortnite 24.20 hiện đã có trên tất cả các nền tảng, bổ sung một loạt tính năng và nội dung mới cho tựa game battle royale. Cụ thể, một trong những bổ sung quan trọng của bản cập nhật Fortnite mới nhất là hai vũ khí mới ODM Gear và Thunder Spears, đã được thêm vào như một phần của sự hợp tác Attack on Titan mới.

Vì vậy, nếu bạn cũng quan tâm đến việc có được hai vũ khí mới này, thì đây là hướng dẫn giải thích tất cả các bước bạn cần thực hiện để tìm ODM Gear và Thunder Spears trong Fortnite.

Nơi tìm thiết bị ODM trong Fortnite Chương 4 Phần 2

Chi tiết vị trí thiết bị Fortnite ODM

ODM Gear, còn được gọi là Omni-Directional Mobility, có thể nhận được từ mặt đất, Quan tài và Vòng chân của Trung đoàn Hướng đạo.

Khi bạn có nó, thiết bị sẽ cung cấp cho bạn khả năng vật lộn trên không và tấn công đối thủ bên dưới. Ngoài ra, bạn sẽ ngay lập tức phóng mình lên không trung để có thể vật lộn ở nơi khác hoặc di chuột và thực hiện một đòn tấn công khác sau khi tấn công bằng lưỡi kiếm tích hợp.

Mặc dù ODM Gear có thể kiếm được thông qua nhiều cách khác nhau, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là nó không phải là một công cụ dễ sử dụng. Cần có kỹ năng và thực hành để thành thạo nghệ thuật sử dụng vật lộn và lưỡi kiếm một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, đối với những người sẵn sàng bỏ thời gian và công sức, ODM Gear có thể là một bổ sung thay đổi cuộc chơi cho kho vũ khí của họ. Tính linh hoạt và tốc độ của nó cho phép người dùng đối mặt với Titan theo cách mà bất kỳ công cụ hoặc vũ khí nào khác không thể làm được.

Nơi tìm Thunder Spears trong Fortnite Chương 4 Phần 2

Fortnite Thunder Spear Chi tiết vị trí
Fortnite Thunder Spear Chi tiết vị trí

Thunder Spears là một công cụ quan trọng khác dành cho các thành viên của Trung đoàn Trinh sát trong Attack on Titan. Những tên lửa phóng bằng vũ khí này được thiết kế để xuyên thủng các cấu trúc bọc thép, phát nổ khi va chạm để gây sát thương nặng nề cho kẻ thù ở hai bên vụ nổ.

Giống như Thiết bị ODM, Giáo sấm sét có thể được lấy từ mặt đất, Thùng và Trinh sát của Trung đoàn Trinh sát. Tuy nhiên, nó là một công cụ chuyên dụng hơn được thiết kế để sử dụng trong các tình huống cụ thể. Mặc dù chúng có thể rất hiệu quả khi được sử dụng đúng cách, nhưng chúng cũng có thể nguy hiểm nếu không được xử lý cẩn thận.

Một điều quan trọng cần nhớ khi sử dụng Thunder Spears là chúng có phạm vi hạn chế. Mặc dù vụ nổ có thể gây sát thương cho các vật thể hoặc kẻ thù ở gần khi được kích hoạt, nhưng nó không bao phủ một khu vực rộng lớn. Điều này có nghĩa là người chơi phải cẩn thận khi sử dụng nó trong cận chiến, vì vụ nổ có thể dễ dàng gây hại cho đồng đội hoặc chính người dùng.

Bất chấp những hạn chế này, Thunder Spears là vũ khí phi thường có thể thay đổi cuộc chơi trong những tình huống phù hợp. Với khả năng xuyên thủng cả những bộ giáp cứng nhất và gây sát thương khủng khiếp, chúng là công cụ thiết yếu cho bất kỳ thành viên nào của Trung đoàn Trinh sát muốn đối đầu với các Titan và bảo vệ nhân loại khỏi các mối đe dọa của chúng.

Vậy là xong. Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc tìm ODM Gear và Thunder Spears trong Fortnite Chương 4 Phần 2.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Bản cập nhật Fortnite 24.20 đã mang đến nhiều điều mới cho người chơi, trong đó có hai vũ khí mới ODM Gear và Thunder Spears, được thêm vào như một phần của sự hợp tác Attack on Titan mới. Tuy nhiên, việc sử dụng hai vũ khí này không hề đơn giản, người chơi cần phải có kỹ năng và thực hành thường xuyên để sử dụng chúng một cách hiệu quả. Điều này sẽ giúp họ tăng sức mạnh và linh hoạt trong việc đối mặt với Titan và bảo vệ nhân loại khỏi các mối đe dọa của chúng. Tìm hiểu thêm về cách tìm ODM Gear và Thunder Spears trong Fortnite để có được những trải nghiệm mới lạ và thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *