Cách Nhận Nhân Vật Optimus Primal Trong Fortnite: Thủ Thuật Hấp Dẫn và Hiệu Quả!

Fortnite đã có sự kết hợp đặc biệt với loạt phim Transformers để mang đến hai nhân vật biểu tượng là Optimus Prime và Optimus Primal. Optimus Primal là thủ lĩnh của Maximals, một nhóm người máy giống quái thú chiến đấu với Predacons. Bạn có thể tìm thấy nhân vật này trong Cửa hàng vật phẩm và lựa chọn mua chỉ da hoặc toàn bộ gói. Gói bao gồm các skin, Sonic Swords Pickaxe, Maximal Emblem Back Bling và Go Primal Emote. Nếu mua cả hai nhân vật, bạn sẽ hoàn thành bộ và mở khóa màn hình tải đặc biệt. Đừng bỏ lỡ Optimus Primal trong Fortnite và hãy theo dõi thêm tin tức về trò chơi này để không bỏ lỡ các sự kiện mới nhất.

Fortnite được biết đến với các sự kiện kết hợp tuyệt vời với các thương hiệu nổi tiếng và phần mới nhất cũng không ngoại lệ. Trò chơi đã hợp tác với Transformers để mang đến hai nhân vật biểu tượng của loạt phim là Optimus Prime và Optimus Primal.

Optimus Primal là thủ lĩnh của Maximals, một nhóm người máy giống quái thú chiến đấu với Predacons. Nhân vật hiện có sẵn trong Fortnite nhưng đi kèm với một mức giá.

Cách nhận Optimus Primal trong Fortnite

Optimus Primal đang hành động với những người bạn mới của mình từ vũ trụ Transformers. (Ảnh: Epic Games)

Optimus Primal không phải là một phần của Battle Pass, nhưng anh ta có thể được tìm thấy trong Cửa hàng vật phẩm. Bạn có thể mua da hoặc toàn bộ bộ sưu tập. Bạn có tùy chọn mua chỉ da hoặc toàn bộ gói. Giá da là 1.600 V-Bucks (khoảng $16 USD)trong khi gói có giá 1.800 V-Bucks (khoảng $18 USD).

Gói này bao gồm các skin, Sonic Swords Pickaxe, Maximal Emblem Back Bling và Go Primal Emote.

Sonic Swords Pickaxe là vũ khí sử dụng kép giống như hai thanh kiếm với lưỡi kiếm năng lượng màu xanh lam. Maximal Emblem Back Bling là một chiếc ba lô có logo Maximals. Biểu cảm Go Primal là một biểu cảm tích hợp giúp biến Optimus Primal thành chế độ quái vật của anh ấy: một con khỉ đột.

Optimus Primal là một phần của Transformers Set, bao gồm cả Optimus Prime. Nếu mua cả hai, bạn sẽ hoàn thành bộ và mở khóa màn hình tải đặc biệt có cả hai nhân vật.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Fortnite vừa ra mắt sự kiện hợp tác với Transformers và mang đến cho người chơi hai nhân vật biểu tượng là Optimus Prime và Optimus Primal. Tuy không nằm trong Battle Pass, nhưng người chơi có thể tìm thấy Optimus Primal trong Cửa hàng vật phẩm với giá 1.600 V-Bucks hoặc mua gói bao gồm các skin, Sonic Swords Pickaxe, Maximal Emblem Back Bling và Go Primal Emote với giá 1.800 V-Bucks. Những người chơi yêu thích bộ phim Transformers chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội sở hữu hai nhân vật này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *