Cách nhận ngay Bling Nike Airphoria Air Max trong Fortnite

Fortnite vốn là một trò chơi hợp tác và đây là điều không xa lạ với game thủ. Tuy nhiên, Fortnite lại là trò chơi hợp tác nhất cho đến nay. Với rất nhiều sự hợp tác khác nhau, Fortnite đang tiếp tục mang đến cho người chơi những trải nghiệm đầy thú vị. Mới đây, Fortnite đã hợp tác cùng Nike để tạo ra Airphoria, một hòn đảo đặc biệt trong trò chơi. Người chơi chỉ cần đến đảo và ở đó ít nhất 10 phút để nhận được một phần thưởng đặc biệt là Air Max 1 86 Back Bling của Nike. Tuy nhiên, sự hợp tác này chỉ kéo dài đến ngày 27 tháng 6, vì vậy hãy nhanh tay tham gia ngay!

pháo đài không xa lạ gì với sự hợp tác. Mặc dù không phải lúc nào cũng như vậy, Fortnite là trò chơi hợp tác nhất cho đến nay. Ví dụ, Fortnite đã giới thiệu các nhân vật Transformers trong trò chơi của họ. Đây là lần đầu tiên trong số nhiều sự hợp tác khác mà họ đã thực hiện trong quá khứ. Có vẻ như họ vẫn chưa làm xong.

Fortnite hiện đang hợp tác đặc biệt với Nike. Sự hợp tác này được gọi là Airphoria và nó sẽ có một hòn đảo đặc biệt mà người chơi có thể ghé thăm để kiếm phần thưởng. Một trong những phần thưởng đặc biệt mà người chơi có thể nhận được thông qua sự hợp tác này là Air Max 1 86 Back Bling. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để có được chiếc lưng lấp lánh đặc biệt đó.

Cách Nhận Nike Airphoria Air Max 1 86 Back Bling Trong Fortnite

Fortnite có sự hợp tác đặc biệt với Nike. (Ảnh: Epic Games/Nike)

Để có được Airphoria Air Max 1 86 Back Bling mới trong Fortnite, điều quan trọng là phải hiểu bản cộng tác mới là gì. Sự hợp tác này là giữa Nike và Fortnite và do đó, Fortnite có sẵn một hòn đảo đặc biệt để người chơi khám phá. Hòn đảo được gọi là Airphoria và mã đảo bạn cần nhập là 2118-5342-7190.

Tất cả những gì bạn phải làm để có được mặt sau mới này là đi đến đảo Airphoria và ở đó ít nhất 10 phút. Khi bạn làm như vậy, Nike Back Bling sẽ là của bạn miễn phí. Nó cũng không quan trọng những gì bạn làm. Bạn có thể hoàn thành hòn đảo hoặc chỉ đứng trong 10 phút, dù bằng cách nào, bạn sẽ nhận được tấm lưng lấp lánh mà mình đang tìm kiếm.

Khi nào tôi có thể nhận được Nike Airphoria Air Max 1 86 Back Bling?

Air Max Back Bling Fortnite
Có một khoảng thời gian giới hạn để nhận Airphoria Air Max 1 86 Back Bling trong Fortnite. (Ảnh: Epic Games/Nike)

Bạn có thể nhận được Nike Airphoria Air Max 1 86 Back Bling ngay bây giờ. Một sự hợp tác đặc biệt giữa Fortnite và Nike đang diễn ra ngay bây giờ và bây giờ là lúc để có được Back Bling. Nhưng hãy nhớ rằng sự hợp tác này sẽ không kéo dài mãi mãi.

Muốn lấy back bling thì phải ra đảo 10 phút ngày 27 tháng 6. Khi đến ngày 28 tháng 6, sự hợp tác sẽ kết thúc. Có thể bạn vẫn có thể đến thăm đảo Airphoria sau ngày 27, nhưng có thể bạn sẽ không nhận được phần thưởng mà mình đang tìm kiếm.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Fortnite tiếp tục thể hiện sự hợp tác đặc biệt với Nike thông qua sự kiện Airphoria. Người chơi chỉ cần đến hòn đảo đặc biệt được gọi là Airphoria và ở đó ít nhất 10 phút để nhận được phần thưởng đặc biệt là Air Max 1 86 Back Bling. Tuy nhiên, đây là sự hợp tác có thời hạn và sẽ kết thúc vào ngày 28 tháng 6. Điều này cho thấy Fortnite tiếp tục khai thác thành công các cộng tác với các thương hiệu khác nhau để tạo ra những trải nghiệm mới cho người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *